Có nên mua căn hộ chung cư Đà Nẵng ở thời điểm hiện nay?

Có nên mua căn hộ chung cư Đà Nẵng ở thời điểm hiện nay?

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Đà Nẵng đang chứng kiến sự trầm lắng ở hầu hết các phân khúc thì những loại hình căn hộ chung cư với mức giá thấp lại đang được lòng của các nhà đầu tư. Với khung giá hợp lý, đúng với mức giá thực, trong thị trường nhiều khó khăn thì các loại hình này đã giúp việc mua căn hộ chung cư Đà Nẵng của khách hàng được khả thi hơn.

Thị trường chững lại, bất động sản giá rẻ lên ngôi

Tình hình thị trường chung

Giai đoạn 2020 – 2021, giá căn hộ tại Đà Nẵng có xu hướng tăng mạnh, nguyên nhân chủ yếu là do nguồn cung chào bán giai đoạn này tập trung vào loại hình căn hộ chung cư cao cấp, hạng sang, kéo giá bán trung bình toàn thị trường tăng lên. Có thể nói, giá nhà đã vượt quá thu nhập trung bình của đại bộ phận người dân.

Đến thời điểm hiện tại, khi thị trường có nhiều vấn đề chưa được tháo gỡ, bất động sản hạ nhiệt thì những phân khúc hạng sang, đắt giá bị chững lại nhiều nhịp.

Song đây cũng là một trong những cơ hội “vàng” để khách hàng sở hữu nguồn vốn nhàn rỗi có thể mua được những phân khúc giá tốt hơn như những sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ.

Những phân khúc “được lòng” nhà đầu tư trong tương lai

Trong năm 2023, dự kiến bất động sản công nghiệp và nhà ở phục vụ nhu cầu ở thực, có mức giá bán hợp lý sẽ vẫn giữ được thanh khoản.

Sẽ có nhiều hơn những dự án thuộc phân khúc trung cấp, bình dân triển khai ra thị trường và điều này sẽ giúp cân bằng giá nhà, từ đó, giúp lượng lớn người có nhu cầu mua ở thực tiếp cận với nguồn cung phù hợp hơn.

Chung cư giá rẻ tiếp cận được với nhiều nguồn khách hàng tìm mua

Với xu thế này của thị trường, căn hộ The Ori Garden ra đời như một lời giải cho bài toán khó trong việc sở hữu nhà hiện nay.

Với khung giá được cho là một trong những khung giá rẻ nhất trên thị trường căn hộ chung Đà Nẵng hiện nay. Chỉ với 1,2 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ tại đây.

Chung cư giá rẻ The Ori Garden

Sở hữu 10 tòa căn hộ và shophouse khối đế, The Ori Garden đưa ra thị trường gần 3000 căn hộ. Được xây dựng theo phong cách Nhật Bản với những tiện ích đậm chất Nhật như: vườn cây bonsai, khuôn viên kiểu Nhật, khu chăm sóc sức khỏe, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, vườn BBQ… Hứa hẹn sẽ kiến tạo cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện nghi và trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Phối cảnh dự án với 10 tòa căn hộ The Ori Garden

6 LÝ DO CHỌN THE ORI GARDEN 

Vị trí đắc địa, tứ diện tràn sắc xanh

Sở hữu cảnh quan xinh đẹp, không gian tự nhiên với sắc xanh xung quanh: xanh hồ, xanh biển, xanh núi, xanh bể bơi

Toà tháp căn hộ sở hữu tầm view đẹp nhất của The Ori Garden: View biển, View hồ bơi, View hồ Bàu Tràm và view núi Bạch Mã

Nâng cấp tiện ích – Nâng tầm trải nghiệm

100% phòng ngủ đều đón ánh sáng tự nhiên khi cửa sổ được thiết có thể ngắm trọn tầm view xanh mướt.

Thiết kế thông minh – Linh hoạt khai thác:

Căn 01PN có thể biến đổi linh hoạt thành căn 01+1 PN, căn 02 PN tách bếp.

Gói gọn diện tích – Mở rộng công năng:

Diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng cho từng loại căn hộ, 03 lựa chọn từ 01PN – 03PN phù hợp cho đa dạng lựa chọn.

Mức giá hợp lý:

Suất đầu tư chỉ 1,2 tỷ phù hợp để sở hữu không chỉ 01 căn hộ mà còn cả 1 quần thể khu đô thị hiện đại mang phong cách Nhật Bản.

Tụ dòng phát triển nơi Tây Bắc Đà Thành:

Vị trí tâm điểm của Tây Bắc Đà Nẵng, là nơi đón đầu dòng di dân tự nhiên của Đà Nẵng và dòng phát triển công nghệ cao của khu vực Tây Bắc.

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin dự án tại đây.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.