Lý giải lý do nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ lên ngôi trong những tháng cuối năm 2022

Lý giải lý do nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ lên ngôi trong những tháng cuối năm 2022

Trong bối cảnh toàn ngành bất động sản Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn thì khẩu vị mua hàng của các nhà đầu tư cũng có nhiều thay đổi. Lúc trước, nhiều nhà đầu tư có thể chọn lựa các phân khúc giá cao để có được dư địa tăng giá lớn tuy nhiên trong thời điểm hiện nay, đa số các nhà đầu tư đều chuyển hướng sang các phân khúc giá rẻ để giảm thiểu các rủi ro về tài chính. Trong đó, phân khúc nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ đang được tìm kiếm nhiều hơn hết. Cùng chudautu tìm hiểu lý do tại sao phân khúc này lại chiếm được sự ưu ái của khách hàng và các dự án bất động sản nào đang được người mua tìm kiếm nhiều nhất.

Các lý do khiến nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ lên ngôi

 Phù hợp với tình hình kinh tế hiện tại

Hiện nay, nền kinh tế chung của cả nước đang chịu ảnh hưởng của sự suy thoái kinh tế toàn cầu. Khi những cuộc giao dịch bất động sản dần trở nên ảm đạm hơn so với cùng kỳ những năm trước rất nhiều.

Trước bối cảnh suy thoái thì lượng tiền của người dân cũng hao hụt đi không ít chính vì thế nhiều khách hàng có nhu cầu thực trong lúc này đều ưa chuộng các phân khúc giá rẻ.

nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ

Kinh tế suy thoái, người dân chuộng các phân khúc thấp tiền

Khung giá rẻ của nhà chung cư Đà Nẵng hiện nay đang là nguồn cung vô cùng tốt cho các tuýp khách hàng này – phù hợp với dòng tiền nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu mua hàng.

Giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư

Hầu hết tâm lý khách hàng trong giai đoạn này đều sợ ôm hàng bất động sản hoặc nhận rủi ro quá lớn cho các phân khúc bất động sản cao cấp.

Theo như nghiên cứu, những phân khúc cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự du thuyền hay các chung cư hạng sang đều có chung tình trạng thanh khoản rất kém thậm chí không có, còn nếu dự án nào đã được khai thác và đưa vào sử dụng thì khó để kiếm được nguồn khách thuê lại. Dẫn đến dòng tiền ứ đọng nhiều và gây khó khăn về mặt tài chính cho các nhà đầu tư.

nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ

Giảm thiểu rủi ro khi dòng tiền đầu tư không lớn

Trong khi đó, phân khúc chung cư Đà Nẵng giá rẻ lại sở hữu tính thanh khoản tốt khi giá cả phục vụ được nhiều tầng lớp người dân, nếu nhà đầu tư sở hữu thì sẽ hạn chế được rủi ro về việc mất một khoản tiền lớn hoặc ứ đọng quá nhiều tiền cho một tài sản bất động sản.

Phù hợp với nguồn thu của nhiều khách hàng.

Với mức độ gia tăng dân số và gia tăng nhu cầu sở hữu nhà của các tầng lớp thu nhập trung bình thì nhà chung cư đang đưa ra lời giải rất tốt cho hiện tượng này.

Khung giá hợp lý, phù hợp với nguồn tiền của nhiều khách hàng, hiện nay các giao dịch của các chung cư Đà Nẵng giá rẻ phần nhiều đến từ các công nhân viên hoặc chủ các cơ sở, nhà máy nhỏ, sự gia tăng tầng lớp có thu nhập trung bình khiến cho lượng giao dịch của các chung cư giá rẻ cũng tăng lên cao.

Có thể ở mọi thời điểm thì những tài sản giá rẻ vẫn luôn được ưa chuộng nhưng đặc biệt trong nền kinh tế nhạy cảm như hiện nay, khi mà tất cả các nhà đầu tư đều đang e dè trong việc chi tiêu tiền bạc thì những dự án giá rẻ sẽ trở nên vô cùng quý hiếm lúc này.

Cập nhật bảng giá mới nhất của các dự án nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ.

The Ori Garden

Đứng top đầu trong danh sách các nhà chung cư giá rẻ chính là dự án The Ori Garden. Với mức giá chỉ từ 25tr/m2 kết hợp cùng hệ thống tiện ích chuẩn Nhật, The Ori Garden đang là dự án có lượng giao dịch ổn định nhất trong các dự án chung cư Đà Nẵng hiện nay.

nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ

Quý khách hàng có thể xem thông tin tại đây: The Ori Garden Căn Hộ Chuẩn Nhật Ven Biển Tây Bắc Đà Nẵng (chudautu.net)

Chung cư Fhome

Sở hữu mặt view đẹp khi có thể vừa nhìn sông Hàn vừa nhìn thấy biển Đà Nẵng, khung giá của căn hộ Fhome vẫn đang vô cùng tiềm năng để cho khách hàng sở hữu. Hiện nay dự án có mức giá từ 35tr/m2.

nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ

Căn hộ Fhome tại Hải Châu, Đà Nẵng

Chung cư FPT Plaza

Là thương hiệu chung cư quen thuộc của các nhà đầu tư Đà Nẵng, có mức giá được cho là bình dân dễ sở hữu, các tòa FPT Plazada 1,2,3 có mức giá thấp rơi vào khoảng 25tr/m2. Có liên kết vùng thuận tiện và tiện ích đảm bảo, căn hộ tại FPT Plaza luôn có được lượt tìm mua ổn định.

nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ

Chung cư FPT Plaza tại Hòa Hải, Đà Nẵng

Chung cư Filmore

Là chung cư cao cấp trong các dự án hiện nay, chung cư Filmore cũng được nhiều khách hàng tham khảo khi lựa chọn mua căn hộ chung cư Đà Nẵng. Với khung giá dao động từ 65tr/m2, Filmore cũng đã có một lượng lớn giao dịch ngay từ thời điểm mở bán.

nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ

Chung cư Filmore

Trên đây là những dự án chudautu.net đã tổng hợp cho Quý khách hàng về phân khúc nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ, Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dự án chung cư Đà Nẵng khác tại bài biết “Tổng hợp nguồn bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng”

 

 

One thought on “Lý giải lý do nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ lên ngôi trong những tháng cuối năm 2022

  1. Pingback: Nhà đầu tư "săn" căn hộ Đà Nẵng giá rẻ vào dịp cuối năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.