Cập nhật nguồn bán căn hộ chung cư Đà Nẵng mới nhất

Cập nhật nguồn bán căn hộ chung cư Đà Nẵng mới nhất

Tổng hợp các nguồn bán căn hộ chung cư Đà Nẵng hiện nay. Quý khách hàng có thể tham khảo tại từng link liên kết dự án ở bài viết.

Căn hộ chung cư FPT Plaza

Tòa chung cư cao cấp FPT Plaza 1, 2, 3 với tòa FPT 2 chính thức mở bán giai đoạn 2. Chiết khấu dự án lên đến 8% cũng nhiều ưu đãi khác trong chính sách bán hàng. Được đánh giá là một trong những căn hộ chung cư có mức giá tiềm năng cho các khách hàng, FPT ở thời điểm hiện tại đang đạt được nhiều lượt tìm mua từ các nhà đầu tư căn hộ.

bán căn hộ chung cư đà nẵng

Hiện căn hộ đang được rao bán với mức giá 1,9 tỷ cho căn hộ rộng 73m2

Quý khách hàng có thể tham khảo tại link: https://fptplazadanang.com.vn

Căn hộ The Sang Residences

Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, giá bán căn hộ chung cư tại The Sang rơi vào khoảng thấp nhất là 47tr/m2. Tòa nhà 23 tầng tọa lạc ngay ven biển Mỹ Khê đang được hoàn thiện từng ngày. Nổi bật với hệ thống tiện tích cao cấp cùng liên kết vùng thuận tiện, The Sang Residences luôn chiếm trọn sự ưu ái từ khách hàng.

bán căn hộ chung cư đà nẵng

Tham khảo thông tin của căn hộ chung cư The Sang tại đây.

Căn hộ Ocean View 

Là căn hộ đã đi vào hoạt động những Ocean View vẫn luôn thu hút được lượt khách tìm mua cho mình. Hiện nay trên thị trường giá bán căn hộ rơi vào khoảng 30tr/m2. Ocean View được xem là căn hộ tầm trung khi về giá cả và tiện ích đều phục vụ được cho nhiều tầng lớp có thu nhập trung bình, khá.

bán căn hộ chung cư đà nẵng

Chung cư The Ori Garden

Là dự án với quy mô gồm 10 tòa căn hộ thương mại, nhà ở xã hội và shophouse khối đế, The Ori Garden đang triển khai xây dựng và mở bán giai đoạn 2 với 6 tòa còn lại. Với 4 tòa đã xây xong và chuẩn bị bàn giao cho nhà đầu tư vào quý I năm 2023, chủ đầu tư BHS Group đã trang bị hệ thống tiến ích chuẩn Nhật để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh sống của cư dân tại The Ori Garden.

bán căn hộ chung cư đà nẵng

Mức giá hiện rơi vào 1,2 tỷ cho 1 căn hộ thương mại 1 phòng ngủ.

bán căn hộ chung cư đà nẵng

Quý khách hàng có thể xem thêm thông tin dự án tại link: The Ori Garden Căn Hộ Chuẩn Nhật Ven Biển Tây Bắc Đà Nẵng (chudautu.net)

Chung cư Monarchy

Là một trong những căn hộ chung cư tại Đà Nẵng cháy hàng ngay từ những ngày đầu mở bán, chung cư Monarchy hiện đang có đà tăng giá khá mạnh so với những ngày đầu tiên. Sở hữu địa thế mơ ước khi nằm ngay trung tâm thành phố và liền kề dòng sông Hàn thơ mộng, căn hộ Monarchy chào đón lượng cư dân sinh sống vô cùng đông đúc.

bán căn hộ chung cư đà nẵng

Căn hộ chung cư Monarchy hiện đang có mức giá 42tr/m2 cho căn 2 phòng ngủ rộng 65m2.

Xem thêm thông tin dự án.

Căn hộ Hyori

Là tòa căn hộ chung cư có vị trí đẹp nhất thành phố Đà Nẵng, Hyori sở hữu lượt thanh khoản khá tốt trên thị trường hiện nay. Từ tòa căn hộ có thể di chuyển thuận tiện đến các tiện ích trong trung tâm thành phố và di chuyển “một bưới tới biển”, căn hộ Hyori được các nhà đầu tư tập trung khai thác hoạt động cho thuê lại để phục vụ lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng.

bán căn hộ chung cư đà nẵng

Các nguồn bán căn hộ chung cư Đà Nẵng sẽ tiếp tục được chudautu.net cập nhật thêm. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan tại bài viết Tổng hợp bảng giá các chung cư đang mở bán tại Đà Nẵng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.