Nhà đầu tư “săn” căn hộ Đà Nẵng giá rẻ vào dịp cuối năm

Nhà đầu tư “săn” căn hộ Đà Nẵng giá rẻ vào dịp cuối năm

Thông tin Ngân hàng Nhà Nước nới room tín dụng đang tạo hiệu ứng tích cực cho đà hồi phục của nền kinh tế, bao gồm thị trường bất động sản. Mặc dù, những luật định chưa thực sự được áp dụng trong quá trình vay vốn của người dân, tuy nhiên nhiều khách có dòng tiền nhàn rỗi vẫn sẵn sàng tìm mua các phân khúc thấp, tiêu biểu là phân khúc căn hộ Đà Nẵng giá rẻ.

Đầu tháng 12/2022, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam phát đi thông báo điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng với mức tăng 1,5 – 2%. Điều này đồng nghĩa với việc gần 200.000 tỷ đồng sắp được “bơm” ra nền kinh tế, tiếp sức giúp thị trường bất động sản sôi động trở lại. Kết hợp cùng những yếu tố tăng trưởng chudautu.net đã lý giải trong bài viết “lý do nhà chung cư Đà Nẵng giá rẻ lên ngôi trong những tháng cuối năm 2022”, căn hộ Đà Nẵng giá rẻ vẫn là “hầm trú ẩn” an toàn cho dòng tiền của các nhà đầu tư và là kênh giảm thiểu nhiều rủi ro tài chính nhất.

căn hộ Đà Nẵng giá rẻ

Căn hộ Đà Nẵng giá rẻ lên ngôi dịp cuối năm

So với các kênh khác thì căn hộ Đà Nẵng đang có tỷ suất sinh lời cao nhất hiện nay, có những giao dịch nhà đầu từ ghi nhận tỷ suất từ 30% đến 45%

Bức tranh tăng trưởng của các sản phẩm căn hộ càng được thể hiện rõ thì càng nhiều các chủ đầu tư tập trung xây dựng các dự án căn hộ đặc biệt là phân khúc giá rẻ để phục vụ cho nhu cầu của các nhà đầu tư.

Tối ưu dòng vốn với The Ori Garden

Là dự án nổi bật với mức giá vô cùng tiềm năng cho các nhà đầu tư, The Ori Garden trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phân khúc căn hộ giá rẻ. 

căn hộ Đà Nẵng giá rẻ

Dự án The Ori Garden

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn BHS Group với diện tích 2,6ha với tổng thể 10 tòa nhà, bao gồm các tòa căn hộ thương mại, nhà ở xã hội và các shophouse khối đế.

Hiện tại với tiến độ đã xây dựng xong 4 tòa ở giai đoạn 1, The Ori Garden đưa ra thị trường hơn 270 căn hộ phục vụ cho hơn 3300 cư dân lưu trú.

căn hộ Đà Nẵng giá rẻ

Các căn hộ tại The Ori Garden có diện tích từ 45-70 m2, được thiết kế phong cách hiện đại, cao cấp. Đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu được hoàn thiện đúng chuẩn Nhật Bản.

Hiện căn hộ có mức giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn cùng chính sách sở hữu nhà chỉ với 30% đã giúp nhà đầu tư dễ dàng giao dịch để sở hữu nhà. Bên cạnh đó cũng giảm thiểu được rủi ro tài chính khi dòng vốn bỏ ra thấp.

An toàn với các chính sách bán hàng từ chủ đầu tư

Giờ đây các khách hàng có thể yên tâm khi sở hữu các căn hộ tại The Ori Garden. 4 tòa được xây tại giai đoạn 1 sẽ được bàn giao vào quý I năm 2023 giúp củng cố được lòng tin của khách hàng với tiến độ xây dựng từ chủ đầu tư.

căn hộ Đà Nẵng giá rẻ

Hơn nữa, những chính sách bán hàng và quy trình thanh toán tiền cũng được chủ đầu tư hỗ trợ hợp lý để khách hàng có thể hưởng lợi tối đa từ dòng vốn ban đầu.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin về căn hộ Đà Nẵng giá rẻ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.