Căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ nhất T11, 2022

Căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ nhất T11, 2022

Với diễn biến thị trường rao bán ồ ạt các căn hộ chung cư như hiện nay, khách hàng khó có thể lọc được những căn hộ chung cư có mức giá tốt cũng như ít qua những lần môi giới để tránh ảnh hưởng đến mức giá của căn hộ. Trong bài viết này chudautu.net sẽ tổng hợp các căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ nhất tháng 11, 2022 cho quý khách hàng tham khảo.

Căn hộ chung cư The Ori Garden

Thuộc top đầu tiên trong danh sách chung cư Đà Nẵng giá rẻ trên thị trường chung cư hiện nay. Mức giá dao động chỉ từ 27tr/m2 với thiết kế chung cư cao cấp, tiện ích đa dạng, liên kết vùng thuận tiện, The Ori Garden luôn giữ ưu thế về giá cho mình trong hàng loạt các căn hộ chung cư giá rẻ hiện nay.

Chung cư The Ori Garden

Với khung giá thấp, diện tích đa dạng từ 40,5m2 – 60,5m2 chỉ với 1,2 tỷ đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ chung cư tại đây.

Dự án The Ori Garden với sự thành công từ buổi lễ Kick – Off trong tháng 11 vừa qua cũng đã thu hút lượng lớn khách hàng đến thăm quan, tìm hiểu và giao dịch tại nhà mẫu của dự án.

The Ori Garden với hệ tiện ích đa dạng

Với sự chào đón của khách hàng, The Ori Garden luôn nằm top đầu tiên trong danh sách các dự án chung cư Đà Nẵng giá rẻ hiện nay

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin dự án The Ori Garden tại đây

Căn hộ chung cư Shizen Nami

Là một trong những dự án căn hộ chung cư đầu tiên tại Đà Nẵng mang thương hiệu của Shizen, chủ đầu tư đã xây dựng truyền thông dự án bằng cách gắn liền với sức khỏe của khách hàng. Dòng sản phẩm “căn hộ tái tạo y học” đã thu hút rất nhiều khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Shizen Nami với vị trí đẹp và hệ tiện ích cao cấp

Với những trải nghiệm về dịch vụ sống vô cùng hoàn hảo, đề cao môi trường, sức khỏe của cư dân, căn hộ chung cư Shizen Nami tung ra thị trường với mức giá vô cùng tiềm năng. Đơn giá dao động từ 45tr/m2 cho một căn hộ chung cư tại Shizen Nami, bên cạnh đó, dự án cũng kèm theo nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ đẹp nhất tại vịnh Đà Nẵng này.

Căn hộ chung cư Sun Riva Vista

Một trong những dự án có lịch ra mắt trong T11,2022 – Sun Riva Vista nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư tại thị trường chung cư Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Là sản phẩm đến từ chủ đầu tư Sun Group, Sun Riva Vista thể hiện rõ nét những nổi bật của Sun Group như độ sang trọng trong thiết kế, sự đắc địa đến từ vị trí và cả những dịch vụ sống vô cùng cao cấp dành riêng cho cư dân của Sun.

Công viên trẻ em tại Sun Riva Vista

Sun Riva Vista là một trong những căn hộ chung cư có vị trí vô cùng đắc địa trên thị trường Đà Nẵng hiện nay khi vừa kề sông Hàn và gần biển Đà Nẵng, vì thế khung giá của dự án cũng là một trong những “thắc mắc” của nhiều nhà đầu tư.

Mặc dù chưa được công bố khung giá chính thức, thế nhưng nhiều nhà đầu tư tin rằng với sự chất lượng đến từ thương hiệu đến từ chủ đầu tư Sun Group, dòng căn hộ chung cư Sun Riva Vista được dự đoán có mức giá thấp nhất rơi vào khoảng 65tr/m2.

Dự án Sun Riva Vista bên bờ sông Hàn

Với thị trường giao dịch căn hộ Đà Nẵng như hiện nay, quý khách hàng nên chọn mua những hàng F1 hoặc trực tiếp từ chủ đầu tư để tránh qua nhiều lần môi giới ảnh hưởng đến giá thực của căn hộ chung cư. Thời điểm hiện tại có nhiều căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ song lại không phục vụ được nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng khi cơ sở vật chất và tiện ích không được đảm bảo.

Chudautu.net đã tổng hợp 3 dòng sản phẩm căn hộ chung cư không những có mức giá tốt trên thị trường mà còn đảm bảo được hạ tầng và tiện ích cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại bài viết Tổng hợp nguồn bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng của chudautu.net

 

 

 

 

4 thoughts on “Căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ nhất T11, 2022

  1. Pingback: Có nên mua căn hộ chung cư Đà Nẵng ở thời điểm hiện nay?

  2. Pingback: Giá chung cư Đà Nẵng, cập nhật mới nhất 24h qua

  3. Pingback: Cập nhật nguồn bán căn hộ chung cư tại Đà Nẵng mới nhất

  4. Pingback: Cập nhật nguồn bán căn hộ chung cư Đà Nẵng mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.