Căn hộ chung cư cao cấp Đà Nẵng – Cơ hội cho nhà đầu tư mới

Mặc dù có nhiều yếu tố khách quan gây ảnh hưởng xấu đến thị trường bất động sản, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, dư địa tăng giá của bất động sản Đà Nẵng vẫn còn rất cao. Những dự án căn hộ chung cư cao cấp Đà Nẵng đang được xây dựng với pháp lý minh bạch, tiềm năng tăng giá tốt đang là sản phẩm được các nhà đầu tư ưu tiên.

Ưu tiên các sản phẩm minh bạch

Đứng trước các liên quan tới nguồn vốn bơm vào bất động sản thì nhiều động thái như siết quy hoạch, rà soát thanh tra để hạn chế các dự án chưa đủ pháp lý hoặc chưa đủ điều kiện bán hàng tại một số địa phương đã tăng cường nhiều nhằm tránh ảnh hưởng đến thị trường bất động sản.

Việc “khát vốn” này chỉ gây khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc các doanh nghiệp hạn chế về tài chính, trong khi đó các tập đoàn lớn đang âm thầm phát triển và đầu tư mạnh về sản phẩm để tung ra thị trường.

Các sản phẩm an toàn về pháp lý luôn được nhà đầu tư ưa chuộng

Những sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp Đà Nẵng đến từ những nhà đầu tư uy tín cũng đang dần chiếm được sự thu hút từ khách hàng.

Những sản phẩm này có tiềm năng mạnh, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố vĩ mô hay các yếu tố liên quan đến tín dụng, ngân hàng…

Nếu nhà đầu tư sở hữu bất động sản trong giai đoạn này, sẽ là cơ hội sở hữu được những căn hộ chung cư có tiềm năng tăng giá và đúng giá trị thật. 

Tiềm năng tăng giá mạnh

Giới chuyên gia nhận định rằng, “những nhà đầu tư trung hạn trong khoảng thời gian 3 – 5 năm, họ sẽ chọn lúc thị trường khó khăn, đi xuống để bỏ tiền đầu tư. Còn với những nhà đầu tư lướt sóng, họ luôn có xu hướng chọn đầu tư khi thị trường đang lên” .

Căn hộ chung cư Đà Nẵng đang có tiềm năng tăng giá tốt

Trong giai đoạn hiện nay, những nhà đầu tư có tài chính ổn định sẽ là có cơ hội sinh lời lớn khi được mua bất động sản với giá trị thực. Kết hợp cùng tầm nhìn đầu tư dài hạn “ 10 năm tăng gấp 3 lần” thì trong tương lai, tiềm năng sinh lời sẽ vô cùng cao.

Căn hộ chung cư cao cấp Đà Nẵng Residence – Cơ hội cho những nhà đầu tư mới

Đáp ứng đủ các điều kiện về pháp lý, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Sang Residences là dự án căn hộ chung cư hiếm hoi được phê duyệt đầy đủ giấy tờ pháp lý từ Quy hoạch 1/500, giấy phép cao độ tĩnh không, sổ đỏ khu đất, giấy phép phòng cháy chữa cháy…

Căn hộ chung cư cao cấp The Sang

Đây là căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên tại khu vực Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đang hoàn thiện hạ tầng từng ngày.

Thông tin tổng quan dự án

Tên dự án: Chung cư cao cấp The Sang Residence

Vị trí: Đường Phạm Kiệt, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng, Việt Nam

Diện tích đất: 2,854m2

Diện tích sàn: 35,234m2

Chiều cao: 99.5m

Số tầng: 30

Sản phẩm : 298 căn hộ cao cấp ven biển

Pháp lý: GCNQSDĐ, Quyết định 1/500, GPXD, GPPCCC, GPĐT, Bảo lãnh ngân hàng,…

Thời gian sử dụng: Lâu dài

Mục đích sử dụng: Đất ở tại đô thị

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và Xây dựng The Sang

Tiềm năng tăng giá của The Sang

Ngay khu vực du lịch biển

Là dự án nằm tại ven biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, The Sang sở hữu tuyến đường chạy song song với con đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp, giúp liên kết thuận tiện với các khu khách sạn, resort nghỉ dưỡng.

Vị trí ven biển Mỹ Khê, Đà Nẵng

Được thừa hưởng nguồn lợi từ tự nhiên, đặc biệt là khu vực đón được lượng khách du lịch khi đến tham quan vùng biển Đà Nẵng. Khách hàng có thể đầu tư để cho thuê lại, phục vụ nơi cư trú cho khách du lịch

Tiện ích liên kết thuận tiện

Từ The Sang Residences, khách hàng có thể liên kết thuận tiện đến các tiện ích từ trường học các cấp, chợ, bệnh viện, công viên giải trí…

Liên kết vùng thuận tiện

Với độ quy hoạch bài bản, tiện ích đa dạng kết hợp cùng cụm dân cư đã hiện hữu lâu, The Sang sở hữu giá trị cao khi nằm tại vị trí đắc địa.

Tiện ích nội khu đẳng cấp

Một trong những lý do khiến căn hộ chung cư cao cấp The Sang có tiềm năng tăng giá tốt chính là tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp. Được xây dựng với đinh vị là căn hộ cao cấp, The Sang với 4 tầng tiện ích đã phục vụ đầy đủ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Sảnh lễ tân, quầy bar, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi trong nhà, khu vực cà phê… được trang bị đầy đủ và cao cấp.

Hồ bơi với view biển cực đẹp

Ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố vĩ mô

Trong giai đoạn hiện nay, The Sang vẫn luôn có được lượng giao dịch ổn định. Theo chiều tăng giá từ phía chủ đầu tư, tăng giá theo tiến độ và theo các sản phẩm tái đầu tư, những khách hàng sở hữu căn hộ ngay từ những ngày đầu đã có được một khoảng lời cho mình.

Ở thời điểm hiện tại, căn hộ The Sang đang dần hoàn thiện những vách ngăn phòng, bàn giao vào quý III/2023 sẽ có một mốc tăng giá giúp các nhà đầu tư thu lời.

Thị trường lúc này đang ở giai đoạn chững lại, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội được “săn hàng” với đúng mức giá để có được nhiều cơ hội thu lời ở thời điểm sau này. Căn hộ chung cư cao cấp Đà Nẵng hiện đang có rất nhiều dự án tiềm năng để Quý khách hàng có thể tham khảo đầu tư, quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại Danh sách 5 căn hộ cao cấp nhất Đà Nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.