Tổng hợp bảng giá các chung cư đang mở bán tại Đà Nẵng

Tổng hợp bảng giá các chung cư đang mở bán tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại Đà Nẵng đang có những dấu hiệu chững lại thì nhiều nhà đầu tư có nhu cầu thực và nguồn vốn sẵn vẫn mạnh dạn xuống tiền để mua các căn hộ chung cư phục vụ cho nhu cầu của mình. Hiên tại các dự án chung cư đang mở bán tại Đà Nẵng đang có mức giá khá tiềm năng khi không bị thổi khống và gần với khung giá thực, vì thế dù thị trường có bị “chững” lại thì vẫn có nhiều nhà đầu tư giao dịch trong giai đoạn hiện nay. Cùng chudautu.net tổng hợp bảng giá các chung đang mở bán tại Đà Nẵng ngay dưới đây.

Chung cư the Ori garden

Dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội The Ori Garden nằm trong quỹ đất thuộc khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Nhà ở xã hội The Ori Garden

The Ori Garden có diện tích 4,03 ha với 10 tòa nhà mỗi tòa cao 21 tầng, có tổng vốn đầu tư vào dự án hơn 2.395 tỷ đồng.

Dự án cung ứng ra thị trường khoảng 3.358 căn hộ, đa dạng diện tích từ 35,3 – 70m2. Số lượng căn hộ tại The Ori Garden đang chiếm đến 1/3 nguồn cung nhà ở xã hội cho toàn thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Dự án với giai đoạn 1 sẽ triển khai 4 tòa với 1.549 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, và giai đoạn 2 sẽ triển khai 6 tòa còn lại của dự án nhà ở xã hội The Ori Garden.

The Ori Garden sở hữu hơn 15 cụm tiện ích nội khu gồm công viên cây xanh, nhà trẻ, bể bơi, khu tiện ích khối đế, vườn nướng ngoài trời, trung tâm vui chơi, giải trí, trung tâm mua sắm, khu vực sảnh rộng, hệ thống camera 24/24 nằm ngay sảnh thang máy và hầm để xe,…

Tháng 10.2022 The Ori Garden mở bán tòa nhà Seaview Tower thuộc khuôn khổ dự án. Hiện này với mức giá chỉ từ 27tr/m2 cho, The Ori Garden đang được đánh giá là một trong những căn hộ chung cư có mức giá tốt nhất Đà Nẵng.

Ngoài việc sở hữu vị trí đẹp, mức giá tiềm năng thì pháp lý của The Ori Garden cũng vô cùng chuẩn chỉnh. Với thời hạn sở hữu lâu dài và thuộc diện nhà ở xã hộ, dự án sẽ là một trong những lời giải tốt nhất cho bài toán an cư cho những thành phần có thu nhập trung bình, thấp.

Quý khách hàng có thể tham khảo giỏ hàng và bảng giá của dự án tại: https://origarden.chudautu.net

Chung cư Shizen Nami

Nằm trong khu vực Tây Bắc, Đà Nẵng, căn hộ chung cư Shizen Nami đang mở bán cũng thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Nằm gần khu vực của chung cư nhà ở xã hội The Ori Garden, Shizen Nami nổi bật với phân khúc căn hộ cao cấp.

Với những lợi thế từ quy mô, chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, cả 2 dự án đều thu hút được nhiều sự quan tầm của giới đầu tư căn hộ chung cư , giúp thị trường giao dịch căn hộ chung cư phía Tây Bắc Đà Nẵng nhộn nhịp hơn hẳn.

Dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Shizen Nami có vị trí tại lô 1A Nguyễn Tất Thành, thuộc khu vực phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Dự án Căn hộ nghỉ dưỡng Shizen Nami cách bãi biển Nguyễn Tất Thành 55 m; cách bãi biển Hòa Minh 110 m, cách bãi tắm Liên Chiểu 1,5 km.

Căn hộ Shizen Nami

Dự án Shizen Nami có diện tích 4.309 m2, mật độ xây dựng 30%, phát triển với loại hình sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng và shophouse. Căn hộ nghỉ dưỡng Shizen Nami xây dựng với 2 tòa tháp Apollo và Athena cao 34 tầng nổi và 3 tầng hầm.

Căn hộ nghỉ dưỡng Shizen Nami có quy mô gồm 487 căn hộ, trong đó có 97 căn hộ 1 phòng ngủ diện tích từ 54 m2 – 67 m2; 361 căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 77 m2 – 83 m2; 21 căn 3 phòng ngủ diện tích 108 m2; 8 căn penthouse diện tích từ 122 m2 – 152 m2; 14 căn shophouse diện tích từ 35 m2 – 97 m2; thương mại dịch vụ 35 căn diện tích từ 38 m2 – 558 m2.

Tiện ích nội khu dự án căn hộ nghỉ dưỡng Shizen Nami: trung tâm thương mại quy mô 2.500 m2, hồ bơi Vịnh Ngọc, khu tắm nắng, vườn cảnh quan ngoài trời, khu vui chơi trẻ em trên cát, hệ thống shophouse, khu ngắm cảnh trên không (tầng 19)…

Mở bán với thông điệp căn hộ tái tạo y học đầu tiên tại vịnh Đà Nẵng, Shizen Nami đã thu hút được nhiều nhà đầu tư tại Đà Nẵng cũng như thị trường miền Trung. Hiện tại, dự án Shizen Nami vẫn có số lượng giao dịch thường xuyên kèm theo nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, ưu đãi dành cho khách hàng.

Dự án đang được mở bán với mức giá 40tr/m2

Khu vực Tây Bắc Đà Nẵng sở hữu nhiều dư địa phát triển về bất động sản, là khu vực nằm trong quy hoạch phát triển của thung lũng silicon, tại đây sẽ xuất hiện thêm nhiều khu công nghiệp công nghệ cao mới, do đó thị trường bất động sản tại Tây Bắc Đà Nẵng sẽ là một trong những vùng đất vàng mới giúp các nhà đầu tư sinh lời. 2 dự án chung cư đang được mở bán tại khu vực cũng đã giúp thu hút thêm nhiều dòng tiền đến với Tây Bắc Đà Nẵng. Chudautu.net sẽ cập nhật thêm những bản giá mới nhất của 2 dự án chung cư này và các dự án tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng cho các khách hàng đang có ý định đầu tư tại đây.

 

 

One thought on “Tổng hợp bảng giá các chung cư đang mở bán tại Đà Nẵng

  1. Pingback: Cập nhật nguồn bán căn hộ chung cư tại Đà Nẵng mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.