Vì sao nhiều người lựa chọn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng?

Ngày nay, các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang cực kỳ phát triển không chỉ ở những địa điểm này mà còn tại các thành phố lớn trên thế giới cùng những vị trí có sự phát triển mạnh mẽ về du lịch nghỉ dưỡng. Tại Việt Nam, căn hộ nghỉ dưỡng xuất hiện nhiều ở những khu vực đã và đang có tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ, nơi có lượng du khách đông. Đặc biệt loại hình này còn được ưa chuộng bởi các nhà đầu tư nhờ hình thức khai thác và sinh lời thụ động.

du-an-can-ho-nghi-duong-tai-da-nang

Vì sao nhiều người lựa chọn đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng?

Căn hộ nghỉ dưỡng ngày càng được nhiều nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng trong những năm trở lại đây. 

Lý do nhà đầu tư yêu thích mô hình này không nằm ngoài các ưu điểm, lợi ích mà mô hình này mang lại cho nhà đầu tư. Mà đó là hình thức sinh lời thụ động giúp người đầu tư an nhàn thảnh thơi, lợi nhuận được hưởng định kỳ mỗi 6 tháng – 1 năm/lần. Ngoài ra, nhà đầu tư không cần đứng ra quản lý vận hành, không cần lo lắng về các vấn đề bảo trì bảo dưỡng.

du-an-can-ho-nghi-duong-tai-da-nang

Không những vậy, căn hộ nghỉ dưỡng còn là kênh đầu tư giữ giá trị đồng tiền tốt cho nhà đầu tư. Đặc biệt là những thời điểm như hiện tại thị trường có nhiều biến động khó có thể kiểm soát.

+ Nền kinh tế trì trệ

+ Lãi suất ngân hàng giảm mạnh không đủ để bù lạm phát.

+ Chứng khoán, tiền ảo đều là những kênh đầu tư bất ổn thay đổi từng giờ.

Vậy chỉ còn lại kênh đầu tư bất động sản. Trong đó, căn hộ nghỉ dưỡng có thể giải quyết được bài toán về lợi nhuận khi một số chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối , giải quyết được bài toán bảo toàn giá trị đồng tiền, thậm chí tăng lãi vốn.

Tham khảo: Top dự án căn hộ biển giá rẻ tại Đà Nẵng 

Kinh nghiệm đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng hiệu quả 

Trên thực tế, nắm được thông tin về mô hình bất động sản nghỉ dưỡng này thì quý vị đã có thể hiểu được bản chất kênh đầu tư này làm sao để sinh lời, làm sao để thu lợi nhuận.

2 yếu tố quan trọng nhất để quyết định đến lợi nhuận của sản phẩm chính là chất lượng dịch vụ, sản phẩm và khả năng thu hút du khách.

+ Chất lượng sản phẩm, dịch vụ của căn hộ nghỉ dưỡng sẽ quyết định mức giá thuê của sản phẩm. Giá thuê càng cao thì lợi nhuận sẽ càng lớn.

du-an-can-ho-nghi-duong-tai-da-nang

+ Bên cạnh đó là khả năng thu hút du khách. Dù mô hình có đẹp và được quảng cáo đến mấy nhưng không thu hút được khách hàng thì cũng không có hiệu quả sinh lời tốt. Muốn thu hút được khách hàng thì vị trí dự án, chủ đầu tư, đơn vị vận hành,… chính là những tiêu chí quan trọng nhà đầu tư cần đánh giá trước khi chọn sản phẩm.

Vị trí cần đẹp, có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, có lượng khách ghé thăm đông đảo hàng năm. Chủ đầu tư phải uy tín để đảm bảo các quyền lợi của nhà đầu tư và cuối cùng là đơn vị vận hành khai thác công suất phòng cần chuyên nghiệp, có năng lực thu hút và đảm bảo công suất phòng cao.

Xem thêm: Bán bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Chủ đầu tư 
Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng
SDT: 0962 111 222
Web: http://chudautu.net/
Zalo: www.zalo.me/0962621122

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.