Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được các nhà đầu tư ưa chuộng?

Theo khảo sát từ giới chuyên môn thì bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sẽ ngày càng được ưa chuộng và là một kênh đầu tư thu hút đáng kể. Sở hữu những đường bờ biển đẹp và nước biển trong xanh chính là những ưu thế mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng, giúp cho nền du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

bat-dong-san-nghi-duong-1

Vì sao bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang được các nhà đầu tư ưa chuộng

Năm 2022 là năm trở lại của ngành du lịch Việt Nam và có sự khởi sắc vượt bậc, nhất là đối với những địa phương ven biển, đều thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghỉ dưỡng.

Dự tính trong những tháng tiếp theo thì bất động sản nghỉ dưỡng ven biển sẽ còn tiếp tục tăng do Việt Nam đã mở cửa để các du khách ngoại quốc có thể đến Việt Nam.

Những chính sách mới của chính phủ về cơ sở hạ tầng, sẽ giúp kích cầu du lịch và ngành bất động sản nghỉ dưỡng sẽ ngày càng phát triển.

bat-dong-san-nghi-duong-2

Các dự án bất động sản ven biển được giới đầu tư trong và ngoài nước săn tìm với mục đích phát triển du lịch cảng biển, xây dựng đô thị sinh thái và những phức hợp thương mại dịch vụ.

Dù cho có cơ hội phát triển cao nhưng ngành bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam vẫn còn những hạn chế. So với các nước châu Á và những nước trên thế giới thì xu hướng theo quần thể gồm các khu vui chơi, khám phá, nghỉ dưỡng với nhiều tiện ích mang lại nguồn thu khổng lồ. Tại Việt Nam thì quỹ đất ven biển đang ngày càng khan hiếm nên rất khó để có thể phát triển thành quần thể du lịch với quy mô lớn như các nước trên thế giới.

Xem thêm bán condotel giá rẻ tại Đà Nẵng

Những tiêu chí nào khiến nhiều người muốn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

1/ Vị trí đẹp:

Thường các bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại các địa điểm có phong cảnh đẹp hoặc có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho việc phát triển du lịch. Thường các dự án này hướng đến nhóm khách hàng là doanh nhân, người có thu nhập cao là chủ yếu, vì chúng ta luôn muốn tìm những nơi bình yên, không khí thoải mái sau những thời gian làm việc căng thẳng. Ngoài ra còn rất thuận tiện cho việc vui chơi ven biển hoặc là nơi nghỉ dưỡng cuối tuần lý tưởng cho cả gia đình.

bat-dong-san-nghi-duong

2/ Cơ hội sinh lời cao:

Nếu như bạn muốn kinh doanh kiếm lời thì bất động sản nghỉ dưỡng là điều kiện tốt để bạn thực hiện. Bạn có thể sở hữu chúng và sau đó cho thuê khi bạn chưa có nhu cầu sử dụng, việc này sẽ giúp bạn có thêm một khoảng thu nhập đáng nể vì du lịch nghỉ dưỡng không bao giờ hết hot. Như vậy, bạn vừa có được quyền sở hữu dài hạn, lại có nguồn thu nhập thêm từ việc cho thuê nên loại hình này đang có sức hấp dẫn rất lớn.

Có thể bạn có nhu cầu mua căn hộ biển cao cấp tại Phú Quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

0983 072 599

hoangkimmedia@gmail.com

www.chudautu.net

www.zalo.me/0983072599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.