Ưu thế khi đầu tư bđs nghỉ dưỡng năm 2022

Xu hướng đầu tư vào bđs nghỉ dưỡng trong đầu năm 2022 đang dần “sôi động” trở lại sau hơn 2 năm dài “ngủ đông” do dịch Covid. Đặc biệt ở những điểm du lịch nổi tiếng hút khách du lịch, các dự án bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang phát triển mạnh mẽ, cũng như thu hút được nhiều sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư trên cả nước.

Tại sao bđs nghỉ dưỡng luôn hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư?

Bđs nghỉ dưỡng luôn là thị trường “vàng” trong nhiều năm nay, và là thị trường sôi nổi nhất trong các bất động sản khác. Sau một khoảng thời gian điêu đứng với dịch bệnh, thì từ đầu năm 2022 thị trường bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc,… trở lại mà mạnh mẽ hơn xưa.

Để giải thích lý do tại sao bđs nghỉ dưỡng trong năm 2022 lại sôi động một cách vượt bật, chúng ta cần xem xét một vài những yếu tố sau:

1/ Sức “nén” du lịch bị kìm hãm lâu

Do thời điểm dịch Covid kéo dài, sự “thèm khát” đi du lịch của nhiều du khách bị dồn nén lại. Ngay khi thời điểm mở cửa du lịch, điều này như một cú “bật” của lò xo bị nén lâu ngày, khiến cho thị trường du lịch tươi mới trở lại, các khu du lịch nổi tiếng như Đà Nẵng, Phú Quốc vì thế mà luôn trong tình trạng kín người.

Từ đó, kéo theo thị trường bđs nghỉ dưỡng bắt đầu khởi sắc, và được nhiều nhà đầu tư “để ý”.

2/ Tiềm năng lợi nhuận lớn từ các dự án bđs nghỉ dưỡng

Các dự án bđs nghỉ dưỡng thường sẽ tọa lạc tại các vị trí gần biển, gần các điểm du lịch, di tích nổi tiếng của nơi đó. Vì thế mà tiềm năng lợi nhuận có được từ các dự án này rất lớn.

Tại thủ phủ du lịch Đà Nẵng, hiện có rất nhiều dự án bđs nghỉ dưỡng được đầu tư với quy mô khủng từ các chủ đầu tư lớn là tập đoàn kinh tế bậc nhất cả nước chính là minh chứng chứng minh bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang trong thời kỳ “nở rộ”

Một số dự án bđs nghỉ dưỡng Đà Nẵng hiện đang làm “chao đảo” giới đầu tư như: dự án Sunneva Island, dự án Hoian d’Or, dự án khu đô thị Casamia Cồn Tiến.

bds-nghi-duong-1

3/ Sinh lời an nhàn

Đây cũng là một trong những lý do tuyệt vời để các nhà đầu tư “rót vốn” vào loại hình bđs này. 

Khi đầu tư bđs nghỉ dưỡng sinh thái, bạn không cần phải lo lắng về vận hành tòa nhà, bảo hành sửa chữa, quản lý tài sản vì chủ đầu tư dự án đã chủ động lên kế hoạch vận hành trọng trách đó thay bạn.

Ngay cả việc tìm khách thuê lại căn hộ, hay biệt tự cũng được chủ đầu tư dự án đảm nhiệm, khi đó bạn sẽ thu về phần trăm hoa hồng từ chủ đầu tư.

++ Tham khảo: top dự án bất động sản nghỉ dưỡng giá rẻ tại phú quốc

Kinh doanh đầu tư bđs nghỉ dưỡng phù hợp cho những ai?

Những nhà đầu tư bđs nghỉ dưỡng thường là những vị khách có kinh tế dư dả muốn đầu tư sinh lời an nhàn, hoặc tận hưởng thời gian nghỉ ngơi bên gia đình.

Những người muốn sở hữu “căn nhà số 2” cho bên mình cho những chuyến du lịch dài ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải là một nhà đầu tư thông minh, khi lựa chọn dự án tiềm năng, an toàn, và lường trước được các rủi ro có thể xảy ra.

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín, kèm với đó là tiềm năng phát triển dự án như: các tiện ích, giao thông đường xá, hợp đồng, tỷ suất lợi nhuận rõ ràng, pháp lý đầy đủ để không phải mất tiền oan khi đầu tư bđs nghỉ dưỡng.

bds-nghi-duong-2

Để đáp ứng nhu cầu thị trường “sôi nổi” này, Chủ Đầu Tư chúng tôi chuyên cung cấp các dự án bđs nghỉ dưỡng giá trị cao, đến từ các nhà đầu tư uy tín như Sun Group, công ty cổ phần Đạt Phương, ng ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng.

Hiện tại Chủ Đầu Tư chúng tôi có đang chào bán một số dự án bđs nghỉ dưỡng tiêu biểu như: Sunneva Island, dự án Hoian d’Or, dự án khu đô thị Casamia Cồn Tiến, Nam Hòa Xuân, Felicia và nhận được đông đảo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Hãy liên hệ ngay đến Chủ Đầu Tư để được nhận tự vấn, thông tin về thị trường bđs nghỉ dưỡng hiện nay,  báo giá trực tiếp nhanh chóng.

++ Xem thêm dự án căn hộ biển cao cấp tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.