Tiềm năng sinh lời ưu việt khi đầu tư dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Trong những năm qua, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng liên tục HOT bần bật và trở thành “khẩu vị” đầu tư của giới nhà giàu. Các nhà đầu tư đang đổ dồn vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng để giúp mình tìm được kênh đầu tư tuyệt vời. Tuy nhiên, nguyên nhân và những tiềm năng gì khiến biệt thự nghỉ dưỡng lại hấp dẫn giới nhà giàu đến thế? Hãy để Chủ Đầu Tư thay bạn giải đáp những thắc mắc nhé!

mua-biet-thu-nghi-duong-ven-bien-tai-Da-Nang

Lý do khiến dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hấp dẫn giới đầu tư

Các nhà đầu tư thông thái không phải ngẫu nhiên lại ưa chuộng các dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng đến thế, chắc chắn giới thượng lưu đã nhìn thấy rõ những tiềm năng sinh lời ưu việt mà dự án mang lại.

1/ Vị trí đắt giá

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng hiện nay đều tọa lạc tại ven biển và là nơi tập trung đông đúc khách du lịch cũng như có tàu du lịch, sân bay, đường cao tốc để dễ dàng kết nối các khu vực trung tâm gần khu nghỉ dưỡng.

2/ Dòng tiền đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Đà Nẵng ngày càng là điểm đến của nhiều ông lớn đi đầu trong giới đầu tư bất động sản như Sun group, Vingroup hay BIM,… với hàng loạt dự án đẳng cấp.

mua-biet-thu-nghi-duong-ven-bien-tai-Da-Nang

3/ Cơ sở hạ tầng ngày một đồng bộ và phát triển, thu hút khách du lịch

Hạ tầng giao thông đã phát triển đồng bộ. Bên cạnh đó là các tiện ích cao cấp như sân golf, casino cũng là những yếu tố đóng góp thu hút khách du lịch. Trong đó, khách lưu trú Hàn Quốc chiếm gần 50% khách lưu trú quốc tế; xếp thứ 2 là khách Trung Quốc, chiếm khoảng 19%; xếp thứ 3 là khách Thái Lan, chiếm khoảng 7%. Thời gian lưu trú bình quân của khách quốc tế đạt 2,7 ngày.

4/ Tỷ suất lợi nhuận cao

Biệt thự nghỉ dưỡng có tỷ suất lợi nhuận cao nhất trong các loại hình bất động sản phổ biến. Sản phẩm căn hộ và nhà phố có tỷ suất lợi nhuận trung bình dao động 3-6%, văn phòng cho thuê là 8-10%, còn bất động sản ven biển dẫn đầu với 10-16%.

Nhìn vào những tiềm năng cực kỳ lớn được nêu trên có thể thấy đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng sẽ đem lại cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời lớn.

Chủ Đầu Tư  – Hỗ trợ mua bán biệt thự nghỉ dưỡng giá tốt tại Đà Nẵng

Tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dự án bất động sản nghỉ dưỡng và luôn được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Công ty chúng tôi tự hào mang đến những dự án phong phú, được sàng lọc nghiên cứu và phân tích thị trường kỹ lưỡng, đảm bảo mức sinh lời ưu việt cho các nhà đầu tư thông thái. 

mua-biet-thu-nghi-duong-ven-bien-tai-Da-Nang

Đến với Chudautu, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, cung cấp nhiều dự án khác nhau từ dự án căn hộ biển, căn hộ nghỉ dưỡng, bất động sản,…

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dự án bất động sản tiềm năng tại Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay đến với Chudautu để nhanh chóng sở hữu một dự án bất động sản tốt và phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

0983 072 599

hoangkimmedia@gmail.com

www.chudautu.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.