Thời điểm này có nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng không?

Sau thời gian “đóng băng” do dịch Covid kéo dài, cứ ngỡ như thị trường bđs nghỉ dưỡng bị trì trệ, thì nửa đầu năm 2022 thị trường này đang có dấu hiệu tăng tốc trở lại. Nhiều nhà đầu tư đang đổ dồn sự chú ý vào các dự án bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, một sự đầu tư thông minh tại thủ phủ du lịch lớn nhất cả nước này.

du-an-bds-tai-da-nang2

Có nên đầu tư vào bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng không?

Thị trường bđs nghỉ dưỡng nói riêng và các loại hình bđs khác nói chung luôn đầy những biến động, được mùa mất giá vẫn xảy ra liên tục. Vì thế nếu bạn nắm bắt được thời cơ cũng như có tầm nhìn xa, thì chắc chắn bạn sẽ làm chủ được cuộc chơi này.

Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng có thể tham gia vào thị trường “béo bở” này, bởi đối tượng mà kênh bđs nghỉ dưỡng hướng đến là những người trung lưu đến thương lưu, có sự kiên nhẫn, quyết định chặt chẽ, không nóng vội.

Để đầu tư vào bđs nghỉ dưỡng một cách hiệu quả, thì cần dựa vào các tiêu chí sau:

Thứ nhất vị trí

Đà Nẵng chính là thủ phủ du lịch lớn nhất cả nước, nơi nổi tiếng với những bải biển đẹp hoang sơ, cung như lưu trữ những nét giá trị truyền thống Việt Nam thời xưa, do đó mà hàng năm tại đây thu hút hàng triệu lượt khách ghé đến thăm quan.

Cũng bởi do dịch Covid kéo dài, mà mọi người có xu hướng chọn đi du lịch dài hạn, Đà Nẵng là một trong số những nơi lựa chọn nhiều nhất.

Kéo theo đó, thị trường bđs nghỉ dưỡng cũng tăng theo, chính vì thế mà trong nửa đầu năm 2022, các dự án bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang sôi động trở lại.

Kế tiếp là các khu bđs nghỉ dưỡng đều chọn khu vực đảo, hoặc ven biển là địa điểm hút khách du lịch, cũng là nơi lý tưởng để bạn đầu tư. Hệ thống đường xá, cơ sở hạ tầng đều được hoàn thiện. Các tập đoàn lớn như Sun Group, SGI, Vingroup chính là những ông lớn chấp nhận đổ vốn chơi lớn tại Đà Nẵng.

Ví dụ như một số dự án tiêu biểu mà Chủ Đầu Tư chúng tôi đang mở bán như: Khu đô thị Sunneva Island, Nam Hòa Xuân hay dự án Dragon Smart City.

du-an-bds-tai-da-nang3

Thứ hai, kênh sinh lời nhàn rỗi

So với gửi tiền vào ngân hàng, thì đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng chính là lựa chọn khôn ngoan, dòng tiền vẫn chảy đều vào túi, đồng thời hạn chế được lạm phát có thể xảy ra.

Các vấn đề bảo trì, vận hành khi sở hữu một vị trí đẹp của bđs nghỉ dưỡng không cần phải lo, tất cả đều được bên các chủ đầu tư xử lý.

Với những lý do trên, chắc hẳn các bạn đã trả lời được câu hỏi có nên đầu tư vào bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng rồi phải không!

Tham khảo: top dự án căn hộ nghỉ dưỡng giá rẻ tại đà nẵng

Nơi cung cấp các dự án bđs nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng

Bạn có thể tham khảo và tìm mua dự án condotel cao cấp tại đà nẵng ở Chủ đầu tư.

Chủ đầu tư chúng tôi cung cấp các dự án bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc,… với vị trí xây dựng công trình có tầm nhìn đẹp, có tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

du-an-bds-tai-da-nang5

 

Đến với Chủ đầu tư bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích, một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Xem thêm: dự án căn hộ biển tại đà nẵng

Hãy liên hệ với chúng tôi tại

Chủ đầu tư 
Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng
SDT: 0962 111 222
Web: http://chudautu.net/
Zalo: www.zalo.me/0962621122

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.