Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng khởi sắc trở lại nhờ đâu?

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đã khởi sắc trở lại từ đầu năm 2022, nhờ lượng khách du lịch tăng đáng kể, nhu cầu lưu trú cũng tăng cao từ đó nguồn cung và chi phí thuê phòng tại các bđs nghỉ dưỡng Đà Nẵng cũng đạt được những con số đáng kể.

bat-dong-san-nghi-duong

 

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng khởi sắc nhờ đâu?

Bđs nghỉ dưỡng Đà Nẵng nói riêng và các khu vực khác nói chung đã phải ngưng trệ vì dịch Covid kéo dài. Các hoạt động tham quan du lịch bị “kìm chân” càng làm cho thị trường bđs nơi đây “đóng băng”hoàn toàn.

Nhưng trong 6 tháng đầu năm 2022, nhờ chính sách mở cửa kinh tế trở lại của Nhà nước mà nền kinh tế du lịch và các dự bđs nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng đã khởi sắc hơn rất nhiều.

Theo báo cáo trong tháng đầu năm 2022 tại thành phố Đà Nẵng đã đón gần 1,33 triệu lượt khách, tăng 26% so với cùng kỳ năm ngoái.

Liệu với lượt khách như vậy có đủ để kéo lại thị trường bđs nghỉ dưỡng Đà Nẵng “lội ngược dòng” sau 2 năm trì hoãn do dịch?

Từ khi Đà Nẵng nối lại đường bay 27/3, khách du lịch quốc tế bắt đầu tăng mạnh, cụ thể trong quý đầu năm 2022, lượt khách quốc tế năng 57,800 lượt, tuy số lượt có giảm nhưng bù lại khách MICE (khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cao cấp) chiếm đa số, giúp kéo lại nguồn vốn thị trường bđs nghỉ dưỡng vốn đang ngưng đọng tại Đà Nẵng.

bat-dong-san-nghi-duong-1

Đà Nẵng dự kiến có thêm dự án khách sạn đến cuối năm 2022

Cuối năm 2022, Đà Nẵng dự kiến có thêm gần 10 dự án Condotel nghỉ dưỡng mới. Với nguồn cung mới, Đà Nẵng hứa hẹn sẽ giúp cho thị trường bđs nghỉ dưỡng sôi động hơn. Tuy nhiên, với tình hình dịch Covid chuyển biến bất thường trên thế giới, cũng có khả năng ảnh hưởng đến sự phát triển này.

Đà Nẵng vẫn được giới đầu tư đánh giá là thị trường du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng bật nhất Việt Nam. Dự đoán giai đoạn 2022 – 2024, tại Đà Nẵng sẽ tiếp tục đẩy mạnh thêm nhiều dự án nghỉ dưỡng mới, đặc biệt là mô hình Condotel.

Theo CBRE Việt Nam ( Công ty hàng đầu bất động sản lớn nhất thế giới) cho biết, trong nửa đầu năm 2022 có một dự án mới đã mở bán được 70 căn trong giai đoạn 1, đó là dự án Felicia Đà Nẵng.

Tuy nhiên, cũng theo CBRE cho biết, tuy có du lịch đã đi vào phục hồi nhưng tại thị trường bđs tại Đà Nẵng vẫn có nguồn cung tương đối thấp. Nguyên do xuất phát từ tâm lý cẩn trọng đầu tư của khách hàng, bởi tình hình dịch Covid vẫn còn chưa có dấu hiệu triệt để.

Chính vì vậy, Đà Nẵng sẽ có thêm khoản 1800 căn hộ Condotel từ nay đến 2024, duy trì mức giá rẻ đến trung bình, với đà tăng trưởng mức 3%/năm.

Đây xem là hướng đi đúng đắn của Đà Nẵng, để thị trường thích nghi dần và vẫn tiếp tục tăng trưởng đều.

Dự án Felicia đã thu hút được nhiều nhà đầu tư đến vậy?

Felicia hiện đang là dự án Condotel nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại Đà Nẵng. Với mô hình Co – Living mới lạ, trẻ trung, năng động rất phù hợp khi được xây dựng tại thành phố nhộn nhịp Đà Nẵng đã và đang thu hút nhiều chú ý của các khách hàng.

Bên cạnh đó, dự án còn hợp tác với thương hiệu Lyf đến từ The Ascott Limited đơn vị vận hành quản lý căn hộ – khách sạn hàng đầu thế giới, với tỷ lệ lấp phòng 85% hứa hẹn sẽ đưa Felicia thành điểm sáng của thủ phủ Đà Nẵng.

Và kết quả đã cho thấy, Lyf đã giúp cho dự án Felicia mở bán hơn 70 căn hộ thuộc giai đoạn 1 chỉ mới đầu năm 2022.

Bên cạnh đó còn là những yếu tố tiềm năng khác như vị trí vàng ngay đại lộ Võ Nguyên Giáp, mạnh đường lớn nhất, sầm uất nhất tại Đà Nẵng.

bat-dong-san-nghi-duong-3

View hướng thẳng ra biển Mỹ Khê, bãi biển đẹp nhất thế giới. Cũng như từ Felicia bạn chỉ mất tối đa 10 phút để đi đến các danh thắng như núi Ngũ Hành, Cầu Rồng, cầu Sông Hàn,…

Chính sách bán hàng linh hoạt, hỗ trợ cho vay ngân hàng lên tới 70 triệu. Kèm với mức giá bán hợp lý đã khiến cho các căn hộ codotel tại Felicia trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Đặc biệt với dự án Felicia Đà Nẵng, Chủ Đầu Tư chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành sản phẩm best seller của công ty, với vô số nhiều tiềm năng mà dự án này mang lại.
Đến với Chủ Đầu Tư, bạn sẽ được tư vấn, chọn lựa căn hộ với view đẹp nhất tại Felicia.
++ Xem thêm: top dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.