Tại sao Condotel lại trở thành phân khúc hái ra tiền?

Tuy còn khá mới mẻ ở Việt Nam, nhưng từ khi mô hình Condotel du nhập vào nước ta, đã không ít các nhà đầu tư nhỏ lẻ “đổ vốn” lớn mua condotel nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, và mang lại lợi nhuận con số khủng về cho họ.

mua-condotel-nghi-duong-tai-da-nang

Vậy tại Condotel lại trở nên đắt giá đến vậy? Những ai có đầu tư vào phân khúc hấp dẫn này? Hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Condotel là gì mà lại đắt giá đến vậy?

Condotel là mô hình căn hộ khách sạn, với đầy đủ tiện ích như ở nhà, được đặt tại vị trí có du lịch phát triển, cũng như người sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng này có thể mua để nghỉ ngơi, hoặc kinh doanh sinh lời.

Lý do mà Condotel trở thành phân khúc hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư:

+ Condotel có sự khác biệt rõ rệt

So với các mô hình khác, condotel là mô hình kết hợp sáng tạo giữ nhà hàng khách sạn với căn hộ ở thông thường.

Loại hình này chú trọng nhiều đến thiết kế nội thất, tiện nghi nội khu như tích hợp các dịch vụ nhà hàng, khu vui chơi, mua sắm, phòng gym, hồ bơi,…

Người sở hữu 1 căn hộ nghỉ dưỡng tại Condotel có thể dùng để nghỉ dưỡng hoặc là phương thức kinh doanh kiếm lời.

Condotel thường được xây dựng ở ven biển, có cảnh đẹp, nơi nổi tiếng về du lịch, đặc biệt là có tiềm năng sinh lời cao.

Mọi hoạt động của Condotel đều được điều hành bởi đơn vị chủ đầu tư dự án, vì thế bạn không cần phải lo lắng các vấn đề bảo trì, quản lý tại nơi đây.

+ Số vốn đầu tư thấp

So với các loại hình nghỉ dưỡng khác như biệt thự, nhà phố thì condotel lại có giá thành rẻ hơn rất nhiều, phù hợp với những người có tiền một chút, hoặc những “tay săn” một lúc nhiều bất động sản nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, mô hình này lại mới mẻ, đang trên đà phát triển mang lại nhiều lợi nhuận cho người sở hữu.

mua-condotel-nghi-duong-tai-da-nang-1

+ Sinh lời nhanh

Với mục đích đầu tư condotel để kinh doanh, bạn có thể kinh doanh bằng hình thức chia sẻ lợi nhuận với chủ dự án, sau đó bạn sẽ được hưởng phần trăm lợi nhuận từ đây.

Với cách kinh doanh này, bạn hoàn toàn không cần phải tự kiếm khách, mà đã có chủ dự án đảm nhiệm phần này. 

Lợi nhuận và dòng tiền sẽ tự đổ vào túi của bạn mỗi tháng, đây cũng là một cách đầu tư bền vững ưu việt mà nhiều người lựa chọn.

+ Tiện nghi số 1 tại Condotel 

Như đã nói ở trên, condotel là mô hình bất động sản sáng tạo khi vừa thỏa mãn khách hàng ở cả 2 yếu tố đó là: Vừa vui chơi khám phá du lịch bên ngoài vừa tận hưởng được các tiện ích nội khu tại condotel như mua sắm, giải trí, làm đẹp,…

++ Bạn có đang quan tâm đến: top dự án căn hộ nghỉ dưỡng giá tốt tại phú quốc

Những ai có thể sở hữu loại hình căn hộ Condotel?

Tuy nói đây là phân khúc có vốn đầu tư thấp so với biệt thự nghỉ dưỡng, hay nhà phố những để sở hữu căn hộ condotel bạn phải là người có thu nhập cao, có thể chấp nhận chi trả cho những rủi ro nếu có.

Lợi nhuận từ mô hình này hấp dẫn, được đánh giá là đầu tư bền vững, hồi vốn nhanh, song vẫn còn nhiều rủi ro về mặt pháp lý.

Chính vì thế, những người đầu tư căn hộ Condotel cũng phải là người am hiểu về luật pháp, các quy định khi mua bán bất động sản nghỉ dưỡng.

Không giống những những mô hình khác, Condotel hiện đang khá khó khăn về mặt pháp lý. 

 

Việc cấp sổ đỏ cho từng căn hộ trong Condotel tại Việt Nam là điều khó xảy ra, bởi cũng dễ hiểu khi đây chỉ là nơi để các nhà đầu tư kinh doanh và nghỉ dưỡng, không cư trú lâu dài.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn đơn vị chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh và kinh nghiệm trong quản lý, những tranh chấp nếu có khi bàn giao căn hộ cho bạn.

Vậy xét nếu có đủ khả năng để đầu tư Condotel thị trường hấp dẫn này, thì bạn hãy nhanh tay liên hệ đế Chủ Đầu Tư chúng tôi để được nhận tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

++ Xem thêm: dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.