Sự khác biệt giữa căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn là gì?

Chúng ta thường đã quen với việc đi du lịch và lưu trú tại các khách sạn, homestay nhưng hiện nay xu hướng lưu trú tại các căn hộ nghỉ dưỡng đang dần được nhiều du khách biết đến và sử dụng. Vậy điểm khác biệt giữa hai loại hình căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn là gì?

du-an-can-ho-bien-gia-tot-tai-da-nang2

Sự khác biệt giữa căn hộ nghỉ dưỡng và khách sạn

Về diện tích:

Thường thì diện tích của các căn hộ nghỉ dưỡng sẽ lớn hơn diện tích phòng của khách sạn, diện tích của căn hộ đôi khi lớn hơn 2 phòng thường của khách sạn cộng lại, cho thấy không gian rộng rãi và thoáng mát hơn. 

Tính tiện nghi:

Thường thì một phòng khách sạn chỉ có những tiện nghi chính như phòng tắm, giường ngủ, tủ lạnh nhỏ,…và thường không được tự ý đem vật dụng nấu ăn vào phòng, nhưng đối với những căn hộ nghỉ dưỡng thì sẽ đầy đủ hơn như có phòng khách riêng, khu vực bếp, lò vi sóng, tủ lạnh lớn, một nhà vệ sinh chung và phòng tắm riêng cho từng phòng ngủ,…. 

Như vậy có thể thấy được tính tiện nghi được đầy đủ hơn, có thể nấu nướng riêng cho gia đình và bạn bè. Ngoài ra còn rất phù hợp với những gia đình có nhiều trẻ nhỏ, các bé sẽ được thoải mái vui chơi với không gian thoải mái hơn.

Ban-can-ho-bien-gia-tot-tai-Da-Nang

Giá thành:

Nếu so về tính tiện nghi và diện tích thì chắc chắn rằng giá thành của loại hình căn hộ nghỉ dưỡng có phần đắt hơn so với các khách sạn truyền thống. Thường thì loại căn hộ nghỉ dưỡng thích hợp cho nhóm 4 người hoặc là gia đình đi chung.

Vì loại căn hộ nghỉ dưỡng thường có 2 phòng nên vừa có không gian riêng tư, lại vừa có thể vui chơi với nhau trong một không gian chung.

Căn hộ nghỉ dưỡng cũng có nhiều loại hình dịch vụ như một khách sạn như: dịch vụ giặt là, check in, check out đầy đủ, dọn phòng, đưa rước sân bay,…nên loại hình này được rất nhiều nhóm bạn, gia đình chọn lưu trú.

Tìm hiểu về các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại Phú Quốc

Nên tìm và đầu tư các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại những đơn vị phân phối bất động sản nào 

Nếu như bạn đang muốn đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó nhằm mang lại lợi nhuận cho bản thân thì các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Phú Quốc mà chudautu đang có sẽ là một kênh đầu tư tiềm năng cho bạn.

Đến với chudautu thì bạn có thể yên tâm vì độ uy tín trên thị trường, với tầm nhìn trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam nên chudautu đang không ngừng nỗ lực, và chính nhờ sự tin cậy, tín nhiệm của khách hàng mới có một chudautu như ngày hôm nay.

du-an-can-ho-nghi-duong-cao-cap-tai-da-nang

Trong những năm sắp tới, chudautu không chỉ hoạt động trong ngành bất động sản mà còn hoạt động đa lĩnh vực để thử sức và vươn tầm xa hơn trên thị trường đa dạng.

Chudautu luôn quan niệm rằng chỉ có nhân viên hài lòng thì mới đem được sự hài lòng đến với khách hàng, do đó chudautu luôn tạo một môi trường làm việc thân thiện và nhiều cơ hội để phát triển bản thân và cống hiến hết mình.

Giá trị cốt lõi mà chudautu muốn mang đến cho khách hàng đó chính là: trọng tín, năng động, chuyên nghiệp, minh bạch, chân thực. Khiến cho khách hàng có sự tin tưởng và làm cho chudautu khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản.

Xem thêm mua bđs nghỉ dưỡng giá tốt tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.