Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng, tận hưởng từng khoảnh khắc mỗi ngày

Dịch bệnh đi qua đã tác động không nhỏ đến tâm lý, hành vi và quyết định của người mua nhà. Sau những ngày sống chậm, nhu cầu sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng tại gia ngày càng tăng, và những dự án chất lượng có nhiều mảng xanh tích hợp nhiều tiện ích hiện hữu luôn là sự lựa chọn của hầu hết gia chủ và giới đầu tư.

can-ho-nghi-duong

Khách hàng đang tìm kiếm gì ở những căn hộ nghỉ dưỡng tại gia?

Khi phân tích về tâm lý, “khẩu vị” của người mua nhà, của giới đầu tư, các chuyên gia bất động sản cho rằng giới thành đạt, người có tiền sẽ hướng tới các dự án mang phong cách nghỉ dưỡng như ở resort. Vừa sở hữu hệ tiện ích (all in one) – tất cả trong 1, vừa đảm bảo những trải nghiệm hoàn mỹ và khác biệt cho cả gia đình.

Theo đó, tổ ấm lý tưởng phải mang đến cho gia chủ có được trải nghiệm nghỉ dưỡng như ở resort 5 sao từ cảnh quan, tiện ích tới dịch vụ để mỗi ngày đều được tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi, bình yên bên những người thân yêu. 

Những dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng, Phú Quốc vừa là một không gian sống giúp người ở chạm đến những giá trị đích thực của cuộc sống, cảm nhận sâu sắc được “khái niệm” mang tên hạnh phúc, vừa thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của bản thân một cách tinh tế nhất. 

Tất cả những tiêu chí này cho thấy giới thành đạt đang theo đuổi và tìm kiếm một phong cách sống “tinh hoa”, tiệm cận với tiêu chuẩn sống mới của thế giới.

can-ho-nghi-duong-1

Có thể nói, nhu cầu của giới nhà giàu tại các thành phố lớn với căn hộ mang phong cách nghỉ dưỡng tại gia ngày càng rõ nét. 

Bên cạnh đó thì sự gia tăng nhu cầu còn đến từ một số bộ phận không nhỏ giới Việt kiều, người nước ngoài tới làm việc và sinh sống tại Việt Nam. 

Chỉ số niềm tin và sự an tâm với Việt Nam gia tăng khi chúng ta có những biện pháp kiểm soát dịch Covid-19 vô cùng hiệu quả khiến nhiều người có xu hướng hồi hương, hay mong muốn định cư lâu dài và tìm kiếm những căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng.

Từ những chuyển biến và nhu cầu mới của người mua nhà, nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng khẳng định, Covid-19 là một điểm dừng nhưng cũng là một cú hích thúc đẩy tâm lý người mua từ mong muốn đến hành động xuống tiền để sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng nhanh nhất. 

Minh chứng cho điều này, sau khi dịch kết thúc, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã ghi nhận hàng loạt sự gia tăng những giao dịch liên quan tới căn hộ hạng A, cụ thể là những căn hộ cao cấp mang phong cách resort.

Chudautu được “chọn mặt gửi vàng” là đơn vị phân phối BĐS đầu tư sinh lời hấp dẫn

Hơn bất cứ nơi đâu trên dải đất hình chữ S, những dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc, dự án Condotel,…  luôn là tâm điểm vô cùng sôi động. Nhiều nhà đầu tư đang ráo riết tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời tại phân khúc cao cấp này.

can-ho-nghi-duong-2

Với vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng nhiều năm nay, Chủ Đầu Tư tự hào đã phân phối tới khách hàng hàng trăm căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel trên toàn dải đất hình chữ S.

Hiện nay, Chủ Đầu Tư phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Sun Group,  Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN – Thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI), ….

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.