Sẽ có những giá trị nào khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng?

Sau một khoảng thời gian dài chống chọi với dịch Covid 19 thì hiện nay xu hướng đi du lịch của người dân ngày càng tăng cao, đặc biệt là loại hình nghỉ dưỡng, nhẹ nhàng. Các bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm do ngành du lịch đang dần trở lại vị thế sau thời gian ngủ yên.

bat-dong-san-nghi-duong-2

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì và tiềm năng trong tương lai

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì:

Là loại hình kết hợp giữa lưu trú và nghỉ dưỡng, và thường được nằm trong các khu nghỉ dưỡng hoặc những khu đang phát triển du lịch.

Xu hướng nghỉ dưỡng hiện tại là gần gũi với thiên nhiên, nhiều cây xanh và không gian yên tĩnh, thoáng mát.

Tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai:

1/ Nhu cầu thị trường:

Việc vui chơi, nghỉ ngơi, dưỡng bệnh,.. và khám phá cái đẹp là nhu cầu thiết yếu của con người, khi con người ngày càng ý thức được việc dành thời gian để tận hưởng cuộc sống cũng quan trọng như việc kiếm tiền.

2/ Tốc độ tăng trưởng của ngành du lịch:

Ngành du lịch trong nước góp một phần rất quan trọng trong việc phát triển Việt Nam, do đó được xem là ngành thu hút khách du lịch từ nước ngoài nhiều và ngày càng tăng. Việc đầu tư vào các bất động sản nghỉ dưỡng sẽ không bao giờ là lỗ vì nhu cầu du lịch rất lớn.

Tuy trong năm 2020 và năm 2021 diễn ra dịch bệnh toàn cầu kéo dài đã khiến cho ngành du lịch điêu đứng, tuy nhiên nhìn vào số liệu trong nửa đầu năm 2022 cho thấy sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch Việt Nam, không chỉ lượng khách trong nước tăng mà còn hấp dẫn được rất nhiều khách nước ngoài.

bat-dong-san-nghi-duong-2

3/ Kinh doanh đơn giản:

Nếu như bạn muốn kinh doanh sinh lời thì bạn có thể cho chủ đầu tư thuê lại, việc này sẽ tạo ra một khoảng lời giúp bạn có thể đầu tư vào một dự án khác nếu như bạn có hứng thú.

Khi cho chủ đầu tư thuê lại thì bạn sẽ không cần bỏ ra bất kỳ chi phí bảo dưỡng hay sửa chữa gì, việc hợp tác này vừa an nhàn lại vừa có lợi cho cả đôi bên.

Xem thêm bán biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng

Nên chọn những dự án có địa điểm như thế nào

Khi bạn muốn đầu tư vào một dự án nào thì không chỉ nhìn vào lợi ích mà dự án đó mang lại, còn phải nhìn từ nhiều hướng khác nhau như địa điểm của dự án đó có phù hợp hay không.

Nếu như bạn không tìm hiểu kỹ thì có thể dự án chưa xây xong đã bị hủy bỏ, vì vậy phải thật cẩn trọng.

bat-dong-san-nghi-duong-1

Bạn nên chọn những dự án nằm tại những nơi giao thông thuận tiện như sân bay, cảng biển,… để thuận tiện cho việc di chuyển.

Nên nằm tại những nơi có cảnh đẹp hoặc gần biển, vì đây là điểm thu hút khách đến tham quan và lưu trú, check in.

Xác định mô hình mà dự án hướng đến, nếu như là dự án nghỉ dưỡng thì môi trường xung quanh phải yên tĩnh hoặc không quá xô bồ, còn nếu là dự án tích hợp vui chơi giải trí thì nên có không khí nhộn nhịp.

Tìm hiểu về top dự án căn hộ biển giá tốt tại Phú Quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

0983 072 599

hoangkimmedia@gmail.com

www.chudautu.net

www.zalo.me/0983072599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.