Những lưu ý cần biết khi mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Bất cứ một ngành nghề, một kế hoạch đầu tư nào cũng có những tiềm năng riêng. Trong ngành bất động sản cũng vậy, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhu cầu nghỉ dưỡng, vị trí địa lý,…Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiềm năng của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nhé.

du-an-bat-đong-san-nghi-duong-ven-bien-tai-phu-quoc

Những tiềm năng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Phú Quốc được coi là thiên đường nghỉ dưỡng của các khách du lịch trong và ngoài nước, Với biển trong xanh và các khu nghỉ dưỡng phức hợp càng thu hút du khách với số lượng ngày một đông. Thật chẳng nói quá khi Phú Quốc là đảo ngọc của Việt Nam.

Tốc độ tăng trưởng: theo như đánh giá của Tổng cục Du lịch Việt Nam thì lượng khách đến với Phú Quốc từ năm 2018 tăng đáng kể, dù năm 2020 và 2021 lượng khách giảm mạnh do dịch bệnh, nhưng năm 2022 lại khởi sắc lên rất nhiều, nhìn chung thì đà phát triển của các bất động sản nghỉ dưỡng sẽ còn phát triển mạnh vì Phú Quốc vẫn còn nhiều tiềm năng du lịch chưa khai thác.

du-an-bat-đong-san-nghi-duong-ven-bien-tai-phu-quoc

Nhu cầu nghỉ dưỡng: con người ngày càng biết dành thời gian để hưởng thụ cuộc sống nên việc đi du lịch, nghỉ dưỡng là nhu cầu tất yếu của xã hội hiện nay, vì thế các dự án bất động sản nghỉ dưỡng xuất hiện càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân.

Cách thức vận hành: nếu bạn muốn đầu tư vào các bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thì việc bạn có thể chọn một hình thức sinh lời thường gặp đó là bạn cho chủ dự án thuê lại để phục vụ cho du khách, và chỉ cần đến kỳ nhận phần lãi suất mà 2 bên đã thỏa thuận. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để vận hành mà vẫn sinh lời.

Có thể bạn quan tâm mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Những lưu ý cần thiết khi mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Vị trí: 

Bạn cần tìm hiểu những địa hình xung quanh khu dự án có gì bất lợi hay không, có những điểm gì thuận lợi để phù hợp cho nghỉ dưỡng cũng như thu hút du khách.

Tài chính:

Trước khi mua bất động sản thì bạn phải có tài chính phù hợp để đầu tư và hạn chế việc bạn phải mượn nợ. Bạn phải có trong tay ít nhất từ 60% giá trị để mua bất động sản mà bạn muốn thì mới tự tin để đầu tư.

du-an-bat-đong-san-nghi-duong-ven-bien-tai-phu-quoc

Chủ dự án: 

Tìm hiểu kĩ xem mức độ uy tín của chủ đầu tư dự án, thương hiệu. Cần tìm hiểu trên nhiều phương diện khác nhau để có kết quả đúng nhất. Từ đó bạn có thể đánh giá khách quan rằng chủ đầu tư này có đáng tin cậy hay không.

Pháp lý:

Là yếu tố quan trọng, cần phải yêu cầu chủ đầu tư xác nhận đầy đủ các giấy tờ pháp lý, chứng nhận liên quan đến dự án để đảm bảo được quyền lợi của bản thân trước khi đổ tiền vào đầu tư. Và chính quyền địa phương là phương diện pháp lý chính xác nhất cho bạn thông tin đúng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các dự án bất động sản tiềm năng tại Phú Quốc hãy liên hệ ngay đến với Chudautu. Chúng tôi là đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, chắc chắn hỗ trợ cho bạn chọn được một dự án bất động sản tốt và phù hợp nhất.

Xem thêm top căn hộ biển giá rẻ tại Phú Quốc

Thông tin liên hệ

38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

0983 072 599

hoangkimmedia@gmail.com

www.chudautu.net

www.zalo.me/0983072599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.