Nên mua dự án Condotel hay biệt thự biển Đà Nẵng?

Condotel và biệt thự biển là hai loại hình bất động sản “ăn khách” ở Đà Nẵng. Mỗi sản phẩm có những đặc trưng và thế mạnh khác nhau. Do đó, các chủ đầu tư vẫn còn phân vân giữa hai loại hình này. Để có sự lựa chọn phù hợp, mời Quý Khách tham khảo những thông tin sau.

++ Quý Khách có thể tham khảo thêm về top căn hộ nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng

Điểm khác nhau của Condotel và biệt thự biển

Là một thành phố du lịch biển, Đà Nẵng thu hút hàng ngàn lượt khách trong ngày. Không chỉ hấp dẫn bởi cảnh đẹp thiên nhiên, Đà Nẵng còn thu hút khách du lịch bởi những hoạt động giải trí hấp dẫn. Cung đường bờ biển uốn lượn cùng làn nước trong xanh sẽ mang đến trải nghiệm đặc biệt dành cho khách du lịch. Đây là địa chỉ tiềm năng cho sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng. Thế nhưng, Quý Khách nên đầu tư vào loại hình bất động sản nào?

Condotel

Condotel là khái niệm của condominium (căn hộ) và hotel (khách sạn) hay còn gọi là căn hộ khách sạn/ căn hộ du lịch. Đây là khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam. Đúng như tên gọi, Condotel sở hữu đặc điểm của căn hộ nhưng được vận hành như khách sạn. Trong đó, Condotel có đầy đủ tiện nghi của một căn hộ gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh nhưng được xây dựng dưới hình thức của khách sạn nghỉ dưỡng với những tiện ích như dịch vụ phòng, bể bơi, phòng gym, spa…

du-an-condotel-da-nang

Như vậy, với Condotel, khách hàng có thể tận hưởng cảm giác thoải mái như ở nhà nhưng vẫn có những tiện ích của khách sạn. Mô hình này đặc biệt phù hợp với gia đình có con nhỏ hoặc nhóm du lịch cùng nhau. Họ có thể mua đồ ăn ở địa phương và có những bữa tiệc liên hoan vui vẻ cùng nhau.

Bạn có thể liên hệ đế Chủ đầu tư để tham khảo dự án Condotel tại Đà Nẵng. Đối với dự án Condotel, Quý Khách có thể đầu tư mua đi bán lại, dùng để nghỉ dưỡng hoặc cho thuê lại hoặc trao đổi để tạo nguồn thu nhập thụ động.

Khoản phí duy nhất mà Quý Khách cần bỏ ra khi sở hữu loại hình bất động sản này là phí hoạt động của đơn vị quản lý. Họ sẽ hỗ trợ Quý Khách thực hiện các công việc như cho thuê phòng, dọn phòng và bảo dưỡng…

du-an-condotel-da-nang

Thời gian sở hữu Condotel tối đa là 50 năm vì dự án thường được xây dựng trên đất thương mại. Nếu Quý Khách sở hữu Condotel được xây dựng trên đất ở thì có thể sở hữu vĩnh viễn.

Biệt thự biển

Giống với Condotel, biệt thự biển được xây dựng ở những vị trí đẹp, bãi biển đẹp và có tiềm năng du lịch lớn ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, biệt thự biển đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của những người có thu nhập cao, có kỳ nghĩ dưỡng thoải mái và riêng tư.

top-can-ho-bien-gia-re-da-nang

Nếu Condotel được xây dựng trong một tòa tháp cao hùng vĩ, hướng biển thì biệt thự biển được xây dựng theo từng căn trải dài trên dải đất rộng. Trong đó, mỗi căn biệt thự biển đều đảm bảo được sự riêng tư của khách hàng. Đây được xem là là loại hình bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng khai thác thương mại hiệu quả cao tại Đà Nẵng.

Lợi thế tự nhiên giúp ngành du lịch Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ, tạo nguồn thu nhập ổn định lâu dài cho chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

++ Mời Quý Khách tham khảo thêm: top căn hộ biển giá rẻ tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.