Nam Hòa Xuân – Thiết lập lối sống hiện đại khi mua căn hộ ven biển tại Đà Nẵng

Có thể nói những năm gần đây, việc mua căn hộ ven biển tại Đà Nẵng đã và đang trở thành lĩnh vực thu hút các nhà đầu tư nhất. Bởi lẽ, việc đầu tư bất động sản ít xảy ra rủi ro và có giá trị sinh lời cao. Trong đó các dự án căn hộ ven biển tại khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân đang làm mưa làm gió trên thị trường. Vậy đâu là nguyên nhân khiến nơi đây thu hút các nhà đầu tư tầm cỡ?

mua-can-ho-ven-bien-tai-da-nang

Mua căn hộ ven biển tại Đà Nẵng – Bổ sung mảnh ghép cho thành phố đáng sống

Với đầy đủ những tiện ích, tiềm năng vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế của khu đô thị sinh thái ven biển, phục vụ nhu cầu cư trú của số đông người dân tại Đà Nẵng với mức giá của chủ đầu tư vô cùng hợp lý. Từ khi mở dự án, việc mua căn hộ ven biển tại Đà Nẵng diễn ra sôi nổi hơn bao giờ hết. Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Nam Hòa Xuân là một dự án “béo bở” đối với các nhà đầu tư khi lợi ích nó mang lại trong những năm gần đây và trong tương lai là vô cùng cao.

Trong tương lai gần, thành phố Đà Nẵng sẽ phát triển thêm nhiều ngành nghề, đặc biệt chú trọng du lịch, trở thành khu sinh thái 5 sao bật nhất. Việc đầu tư phát triển những resort, villa là hướng mang lại lợi nhuận cao trong tương lai, vì thế mà tiềm năng tăng trưởng đã lớn nay lại càng mạnh mẽ, mang lại niềm tin cho các nhà đầu tư.

mua-can-ho-ven-bien-tai-da-nang-1

Bên cạnh đó, song song với sự phát triển của khu vực, khi những căn hộ lớn, những resort, villa cũng các chủ đầu tư được đưa vào hoạt động, thì các khu phố thương mại cũng sẽ mọc lên bao trùm khu đô thị hiện đại. Đó là cuộc sống tiện nghi với chuỗi tiện ích hiện hữu, những mô hình đa dạng được hình thành như các cửa hàng cà phê, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, bar, cửa hàng tiện lợi, điều đó góp phần tạo nên sự thu hút lớn từ đông đảo những khách du lịch gần xa khi đặt chân đến nơi đây.

Hội tụ đầy đủ những tiện ích, hạ tầng hiện đại,tốc độ đô thị hóa tăng nhanh đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng vẫn bảo tồn vẻ đẹp vốn có của tự nhiên mang lại. Hòa cùng thiên nhiên, giữa khung cảnh sông nước cùng với nhiều khuôn viên cây xanh, điều này sẽ tạo nên một không gian sống lý tưởng và đặc trưng nổi bật nhất của khu đô thị mới Nam Hòa Xuân. Đây chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời để cùng tận hưởng giá trị sống lẫn giá trị bất động sản sẽ phát triển nhanh chóng theo thời gian, đáp ứng nhu cầu an cư cũng như tích trữ tài sản của người dân.

Chủ Đầu Tư – Đơn vị sở hữu hàng loạt siêu phẩm ra đời tại Đà Nẵng

Tập đoàn Sun Group đang không ngừng chăm chút cho Siêu dự án với mong muốn không chỉ mang đến cho vùng đất “đáng sống” Đà Nẵng thêm một khu đô thị có lối kiến trúc xanh hòa hợp với thiên nhiên nguyên bản mà còn là một môi trường sống hiện đại, tiện ích với hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng quy mô lớn. Một dự án có thiết kế cảnh quan tốt nhất, không chỉ đẹp nhất mà cần phải tự nhiên nhất và truyền tải được ý nghĩa văn hóa của địa phương, mang lại giá trị bền vững.

mua-can-ho-ven-bien-tai-da-nang-2

Tại Chủ Đầu Tư, với mức giá hấp dẫn, sổ đỏ trao tay, dự án Nam Hòa Xuân được ra đời đã góp phần tạo lập quy hoạch hạ tầng đồng bộ, văn minh, hiện đại và trở thành một trong những điểm đến an cư, đầu tư hấp dẫn nhất cho tất cả mọi người.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.