MÔI GIỚI BẬT MÍ CÁCH BÁN CĂN HỘ CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

MÔI GIỚI BẬT MÍ CÁCH BÁN CĂN HỘ CAO CẤP TẠI ĐÀ NẴNG

Thị trường mua bán căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng luôn là thị trường được giới đầu tư ưa chuộng hàng đầu cả nước. Sở hữu nhiều ưu điểm về thiên nhiên, cảnh quan, các công trình bất động sản Đà Nẵng hầu hết đều được các nhà đầu tư ủng hộ và đón nhận.

Nhưng tình trạng “người bán nhiều hơn người mua” luôn là tình trạng chung của nền kinh doanh bất động sản, mặc dù được các nhà đầu tư đón nhận nhưng cũng không phải dễ dàng để bán được một sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản cao cấp.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, nhiều dự án căn hộ cao cấp đang được xây dựng và mở bán, nổi trội như căn hộ The Royal, The Sang Residences, Hyori Garden Tower Đà Nẵng…

Đa số các căn hộ đều thuộc phân khúc cao cấp, sở hữu vị trí đắc địa ngay thành phố biển Đà Nẵng cùng những tiện ích đẳng cấp nổi trội.

Vậy làm sao để có thể bán được những sản phẩm căn hộ phân khúc cao cấp này, cùng đọc thêm bài viết để xem cách mà các môi giới căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng tiếp cận với các khách hàng tiềm năng như thế nào nhé!

Căn hộ cao cấp The Royal Đà Nẵng

Môi giới bật mí cách bán căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

Tiếp cận đúng tệp khách hàng

Nếu là nhà môi giới bất động sản lâu năm, sẽ dễ dàng nhận ra một điều rằng thị trường bất động sản tại Đà Nẵng được mua bán bởi các nhà đầu tư trên khắp cả nước nhưng số lượng giao dịch nhiều nhất vẫn là các nhà đầu tư đến từ miền Bắc hoặc các nhà đầu tư là Việt kiều.

Theo thống kê lượng mua bán của các căn hộ tại Đà Nẵng, khách mua hàng đa số tập trung tại khu vực phía Bắc – những nhà đầu tư sở hữu nguồn vốn lớn mạnh và ưa thích bất động sản biển.

Bên cạnh bán cho các nhà đầu tư phía Bắc, thì tệp khách mà phân khúc căn hộ cao cấp hướng tới là những tệp khách hàng hạng sang như các nhà đầu tư là Việt Kiều. Những người có yêu cầu về môi trường sống cao cấp, tiện ích phong phú và dịch vụ xứng tầm với họ.

Xác định đúng tệp khách hàng sẽ giúp gia tăng hiệu quả bán hàng

Là nhà môi giới thì các bạn có thể phân tích các tệp khách hàng mà dòng căn hộ mình muốn hướng đến. Tiếp thị đúng tệp khách qua các kênh truyền thông, nhắm trúng mục tiêu sẽ giúp gia tăng được hiệu quả bán hàng.

Đưa ra dịch vụ xứng tầm với vị thế của nhà đầu tư

Một khi khách hàng quan tâm tới phân khúc căn hộ cao cấp, thì một điều hiển nhiên rằng tài chính của khách hàng vô cùng vững chắc.

Hiện nay một căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng đều có mức giá dao động từ 6 tỷ – 7,5 tỷ cho một căn 2 phòng ngủ, chưa kể tới các căn hộ tầng cao, penhouse thì việc chi ra hơn 10 tỷ để sở hữu là điều vô cùng bình thường.

Ở Việt Nam, việc sở hữu một căn hộ cao cấp hay một căn penhouse hạng sang sẽ giúp nâng cao vị thế của chủ nhân, khẳng định được quyền lực và đẳng cấp của các nhà đầu tư thượng lưu.

Căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

Nên khi làm việc với các khách hàng cao cấp, việc của môi giới là đưa ra cho khách những dịch vụ xứng tầm, những tiện ích đẳng cấp, độc nhất chỉ sở hữu khi mua các căn hộ cao cấp. Đối với phân khúc khách hạng sang, yếu tố dịch vụ luôn là yếu tố hàng đầu.

Để làm được như thế các nhà môi giới phải nắm chắc được thông tin dự án, nét riêng biệt của sản phẩm mình đang bán và tiện ích nổi trội gì khi mà khách hàng mua căn hộ của mình sẽ có được.

Chọn sản phẩm uy tín để bán  

Cũng như tất cả các nhà đầu tư khác dù là mua phân khúc căn hộ cao cấp hay căn hộ bình thường thì vấn đề tiên quyết vẫn là uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư.

Các nhà môi giới phải chọn đúng sản phẩm để bán, an toàn rõ ràng về mặt pháp lý và sản phẩm từ các chủ đầu tư uy tín.

Lựa chọn các dự án căn hộ có chủ đầu tư uy tín

Sản phẩm hạng sang – khách hàng hạng sang. Bạn đưa ra cho khách hàng một sản phẩm tốt thì bạn sẽ càng bán được nhiều hơn thế nữa.

Khách hàng chính là kênh tiếp thị tốt nhất để có thêm nguồn khách mới. Việc một người khách của bạn hài lòng và giới thiệu về dịch vụ của bạn với các nhà đầu tư khác sẽ giúp gia tăng thêm mạng lưới khách hàng của bạn và nâng cao hiệu quả bán hàng.

Mặc dù sở hữu mức giá cao nhưng những căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng luôn được các nhà đầu tư đón nhận. Khi chất lượng sống ngày một nâng cao thì xu hướng lựa chọn các sản phẩm cao cấp ngày càng nhiều.

Với ưu đãi sẵn có từ cảnh quan, tiềm năng phát triển du lịch công với nguồn vốn mạnh của các chủ đầu tư, thị trường mua bán căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng sẽ còn nở rộ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Để nắm bắt thời điểm “thuận mua vừa bán” của thị trường, ngoài những yếu tố trên thì những kiến thức và kĩ năng căn bản về bất động sản là điều tất yếu mà môi giới phải có.

Bán một sản phẩm cao cấp không phải dễ nhưng cũng không phải điều khó. Điều quan trọng là các nhà môi giới cần phải nâng cấp kĩ năng của bản thân, làm cầu nối tốt nhất giữa khách hàng và chủ đầu tư.

Người bán hàng giỏi không phải là người biết thuyết phục khách hàng mà là người biết cách tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.