Lợi ích nào dành cho nhà đầu tư khi tìm đến căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc?

Ngành du lịch ở Phú Quốc đang có những đợt sóng tăng trưởng mạnh mẽ sau nhiều tháng im lìm vì dịch bệnh. Top bđs nghỉ dưỡng giá tốt tại Phú Quốc tiếp tục nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Mỗi loại hình bất động sản đều mang lại cơ hội sinh lời riêng. Vậy nếu bạn muốn đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng thì thế nào? Cơ hội dành cho nhà đầu tư ở loại hình bất động sản này nằm ở đâu? Mời bạn cùng Chủ đầu tư tham khảo những thông tin sau.

Cơ hội sinh lời từ căn hộ nghỉ dưỡng Phú Quốc

Vẫn là vấn đề muôn thuở của bất động sản ở Phú Quốc – Ngành du lịch. Sở dĩ Phú Quốc trở thành tiềm năng phát triển mạnh trong mắt các nhà đầu tư là vì lợi thế về cảnh quan thiên nhiên và sự phát triển của ngành du lịch ở vùng đất này. Phú Quốc có tiềm năng phát triển du lịch nổi tiếng Việt Nam với trung bình 50 chuyến bay đến và đi mỗi ngày. Nhờ đó, Phú Quốc có mức tăng trưởng du lịch ấn tượng, hơn 5,1 triệu lượt khách du lịch vào năm 2019 sau 7 năm liên tục tăng trưởng. Cùng với chính sách miễn visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Phú Quốc, dự đoán trong thời gian sắp tới, du lịch lại Phú Quốc sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

mua-biet-thu-nghi-duong-tai-phu-quoc

Không chỉ có du lịch và các thế mạnh vốn có của điều kiện tự nhiên, Phú Quốc vẫn đang đầu tư mạnh vào phát triển hạ tầng như cảng biển, sân bay quốc tế, trở thành đặc khu kinh tế phát triển các ngành khác như logistics, sản xuất và thương mại…

Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc nói chung và căn hộ nghỉ dưỡng nói riêng là khoản đầu tư sáng giá tại Đảo Ngọc này. Nhờ có lượng khách du lịch tăng trưởng ổn định và sự hỗ trợ của các đòn bẩy kinh tế, chính sách, ngành du lịch ở Phú Quốc đang chiếm 70% trong cơ cấu GDP của Phú Quốc. Tuy nhiên, dù tiềm năng lợi nhuận lớn, các nhà đầu tư vẫn phải có đủ tỉnh táo và thông tin để chọn lựa những bất động sản có vị trí thuận lợi, có khả năng phát triển kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất.

ban-bds-nghi-duong-tai-phu-quoc

Quý Khách có thể tham khảo thêm: top dự án căn hộ nghỉ dưỡng giá rẻ tại Phú Quốc

3 yếu tố quan trọng cần theo dõi khi muốn đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc

Như đã nói trên, mặc dù bất động sản Phú Quốc là miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư nhưng không phải miếng mồi nào cũng ngon. Quý Khách cần tìm hiểu về:

Vị trí dự án: có tầm nhìn đẹp, khả năng liên kết giữa các vùng, có hệ thống giao thông thuận tiện và khả năng kết nối tiện ích nội – ngoại khu, nằm ở khu vực gần các địa điểm tham quan nổi tiếng, các danh lam thắng cảnh đẹp…

ban-bds-nghi-duong-tai-phu-quoc

Tiềm năng phát triển của dự án: Dự án có tiềm năng phát triển như thế nào thông qua chiến lược, tầm nhìn phát triển. Dự án cần có tầm nhìn tốt, chủ đầu tư đủ năng lực, đơn vị vận hành chuyên nghiệp. Do vậy, Quý Khách cần đánh giá và tìm những cơ sở, số liệu cụ thể để chứng minh tiềm năng phát triển của dự án để nắm nhiều phần chắc trong tay.

Định hướng phát triển của chính quyền địa phương: Chính sách và chính quyền có tác động lớn để sự phát triển và tính khả thi của dự án, đó là cơ hội đi đường dài.

Để tìm hiểu rõ hơn về top condotel giá tốt tại Phú Quốc, Quý Khách hãy liên hệ đến Chủ Đầu Tư!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.