Giá chung cư Đà Nẵng, cập nhật mới nhất 24h qua

Giá chung cư Đà Nẵng, cập nhật mới nhất 24h qua

Thị trường giao dịch chung cư Đà Nẵng đang có những dấu hiệu chững lại song bên cạnh đó mức giá chung cư vẫn còn ở khung giá khá cao để người dân có thể sở hữu được. Cùng chudautu.net cập nhật thông tin mới nhất về mức giá chung cư Đà Nẵng trong 24h qua.

Giá chung cư Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng: 44 – 55 triệu/m2

Là khu vực gần biển và gần trung tâm thành phố, các chung cư tại khu vực này đều sở hữu mức giá khá cao. Tận dụng các ưu thế từ tự nhiên như biển, đồi, sông… các chung cư tại khu vực này đều có vị trí ở những nơi đắc địa, tầm view đẹp và liên kết vùng vô cùng thuận tiện.

Chung cư The Sang Residences

giá chung cư Đà Nẵng

Chung cư The Sang Residences

Thuộc phân khúc chung cư cao cấp, giá ở đây dao động từ 50tr/m2 trở lên. Với vị trí gần biển đắc địa, hệ thống tiện ích cao cấp, chung cư The Sang là một trong những dự án thu hút nhiều khách nhất tại khu vực Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng tại thời điểm hiện nay.

giá chung cư Đà Nẵng

Chung cư cao cấp tại Ngũ Hành Sơn

Giá chung cư Sơn Trà Đà Nẵng: 33 – 60 triệu/m2

Sơn Trà là một trong những khu vực có các dự án bất động sản với khung giá cao so với thị trường. Không chỉ là vùng nằm cận kề biển, Sơn Trà còn là nơi tập trung cảng biển và các khu công nghiệp nên mức giá của những dự án bất động sản tại đây đều cao, dao động từ 33 – 60tr

Chung cư Sơn Trà Oceanview

Nằm ngay trên đường Ngô Quyền – tuyến đường trung tâm của quận Sơn Trà, được thiết kế với vị trí ngay khu vực biển Đà Nẵng và khu công nghiệp Vân Đồn, Sơn Trà Oceanview được khách hàng đón nhận ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Với vị trí vô cùng thuận tiện, cư dân có thể thuận tiện di chuyển tới vô số các tiện ích như trường học, bệnh viện, khu công nghiệp… Sơn Trà Oceanview vẫn luôn thu hút được nguồn khách giao dịch qua những sản phẩm tái đầu tư.

giá chung cư Đà Nẵng

Sơn Trà Oceanview với mức giá từ 60 triệu/m2

Giá chung cư Hải Châu Đà Nẵng: 50 – 71 triệu/m2

Là trung tâm hành chính và dịch vụ của thành phố Đà Nẵng, Hải Châu là một trong những quận có giá bất động sản đắt đỏ. Nơi tập hợp những dịch vụ vui chơi, giải trí, các công ty hay doanh nghiệp đều nằm tại khu vực Hải Châu làm cho giá chung cư ở đây tăng mạnh. Với khung giá từ 50-71tr/m2 là mức giá trung bình còn đối với nhiều dự án có vị trí đắc địa, mức giá có thể lên đến hơn 100 triệu/m2

Chung cư cao cấp Filmore

giá chung cư Đà Nẵng

Chung cư Filmore với vị trí đắc địa ngay bờ sông Hàn, được bố trí tiện ích cao cấp kèm theo không gian sống chuẩn wellness, Filmore được định vị là một trong những dự án chung cư cao cấp nhất thành phố Đà Nẵng hiện nay.

Được đầu tư cả về tiện ích nội khu lẫn ngoại khu, căn hộ chung cư Filmore kiến tạo cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp về cả sinh hoạt lẫn trải nghiệm giải trí. Giá căn hộ tại đây có khung giá thấp nhất từ 70 triệu/m2

giá chung cư Đà Nẵng

Filmore với vị trí đắc địa ngay ven sông Hàn

Giá chung cư Cẩm Lệ Đà Nẵng: 31- 36 triệu/m2

Khu vực Cẩm Lệ trong những năm gần đây được đón nhiều lượt sóng từ các nhà đầu tư bất động sản. Với cư dân đông đúc nơi trung tâm thì việc di chuyển nơi ở về vùng rìa thành phố hiện đang được các nhà đầu tư ưa chuộng và hiển nhiên việc sinh sống tại vùng ngoại ô với không gian rộng rãi, thoáng đãng, sinh hoạt thuận tiện cũng đang là một trong những xu hướng hiện nay. Là một trong những quận có thị trường rơi vào giai đoạn sốt đất năm 2018, Cẩm Lệ ở thời điểm hiện tại đã điều chỉnh được mức giá bất động sản về khung giá thích hợp.

giá chung cư Đà Nẵng

Chung cư tại quận Cẩm Lệ

Các chung cư tại đây chủ yếu là phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sinh sống nên mức giá khá hợp lý. Không phát triển mạnh về du lịch hay dịch vụ nên đối với giá bất động sản, cụ thể là giá chung cư tại Cẩm Lệ vẫn thu hút được nhiều người chọn mua bởi giá cả hợp lý.

Giá chung cư quận Thanh Khê: 21 – 24 triệu/m2

Thanh Khê là một trong những quận có mức giá sống dễ dàng nhất trong những quận tại Đà Nẵng. Với khu vực tập trung nhiều người lao động và sinh viên sinh sống, tại đây giá chung cư sở hữu mức giá mềm hơn so với mặt bằng chung cư các quận khác

Chung cư tại Thanh Khê có mức giá dao động 21 – 24tr/m2

Giá chung cư quận Liên Chiểu: 27 – 47 triệu/m2

Liên Chiểu là một trong những quận đang được tập trung phát triển nhất của thành phố Đà Nẵng. Liên Chiểu thu hút được nguồn vốn lớn từ chính quyền thành phố cũng như các đơn vị đầu tư nước ngoài, phục vụ cho việc xây dựng và phát triển các cảng biển, khu công nghiệp công nghệ cao.

Được thừa hưởng cảnh quan từ vịnh biển Đà Nẵng cũng như liên kết vô cùng thuận tiện khi khu vực này có đầy đủ các tiện ích từ trường học các cấp, trường đại học, chợ, bệnh viện… Liên Chiểu đang trên đường trở thành một trong những quận tiêu biểu của Đà Nẵng đi đầu trong việc xây dựng khu công nghiệp và thu hút vốn hóa bất động sản.

Chung cư The Ori Garden

giá chung cư Đà Nẵng

Tọa lạc ngay vịnh biển Đà Nẵng, căn hộ chất Nhật The Ori Garden được xây dựng với 10 tòa căn hộ và shophouse khối đế. Dự án thu hút nhà đầu tư với lợi thế về giá vô cùng cạnh tranh. Tai đậy chỉ với 1,2 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ thương mại với công năng đầy đủ và tiện ích cao cấp.

Trong giai đoạn hiện nay, The Ori Garden đang là một dự án đứng đầu với ưu thế về giá. Chính vì thế, thị trường giao dịch của dự án này trong thời gian gần đầy vẫn vô cùng sôi nổi.

giá chung cư Đà Nẵng

Tiện ích nổi bật tại The Ori Garden

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về giá chung cư qua bài viết Căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ nhất T11,2022

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.