DU LỊCH TRỞ MÌNH GIÚP CĂN HỘ CONDOTEL ĐÀ NẴNG TĂNG GIÁ

DU LỊCH TRỞ MÌNH GIÚP CĂN HỘ CONDOTEL ĐÀ NẴNG TĂNG GIÁ

Theo báo cáo từ báo Lao Động, trong 8 tháng đầu năm 2022, lượng khách đến Đà Nẵng có xu hướng tăng mạnh và đang trên đà khôi phục với tổng lượng khách tại cơ sở lưu trú phục vụ ước đạt gần 2,4 triệu lượt, tăng 125,7% so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt 221 nghìn lượt (tăng 144,9%) và khách nội địa hơn 2,14 triệu lượt (tăng 123,9%). Khách hàng du lịch có xu hướng chọn lưu trú tại các căn hộ condotel Đà Nẵng có vị trí ngay trung tâm để thuận tiện di chuyển, vui chơi.

Chính quyền sở tại Đà Nẵng cũng đã có nhiều hoạt động xúc tiến du lịch hậu Covid, những hoạt động như bắn pháo hoa, lễ hội Festival, lễ hội âm nhạc, ánh sáng… cũng được tổ chức với kỳ vọng thu hút được lượng khách du lịch đến với Thành phố Đà Nẵng.

Ngành du lịch tại Đà Nẵng đang dần khôi phục trở lại

Đứng trước sự vực dậy của nền du lịch Đà Nẵng, các dự án bất động sản phục vụ kinh doanh lưu trú cũng đang trên đà tăng giá trở lại. Nhiều nhà đầu tư tranh thủ tìm mua các căn hộ du lịch để đầu tư nhằm thu lợi nhuận ở mùa du lịch trỗi dậy sắp tới.

Nhiều dự án căn hộ condotel Đà Nẵng được xây dựng phục vụ việc lưu trú đã giải được bài toán tìm nguồn cung cho các nhà đầu tư. Với tính chất là phục vụ lưu trú ngắn ngày, căn hộ condotel Đà Nẵng sẽ được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn trong hoạt động kinh doanh lưu trú này.

Căn hộ condotel Đà Nẵng tăng giá mạnh trở lại nhờ du lịch phát triển

Căn hộ condotel phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng có mối quan hệ tỉ lệ thuận, cộng hưởng với tốc độ và tiềm năng phát triển của du lịch. Các tiềm năng và cơ hội phát triển du lịch tại Đà Nẵng được dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới sẽ là bệ phóng vững chắc cho thị trường bất động sản đặc biệt là phân khúc phục vụ lưu trú nghỉ dưỡng.

Trong đó, những dự án căn hộ condotel hướng đến các yếu tố về vị trí kết nối thuận tiện, không gian sống trong lành, an toàn sức khỏe, sử dụng đa năng vừa có thể ở, làm việc và nghỉ ngơi… sẽ chiếm ưu thế, được khách hàng và nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Các căn hộ condotel tại Đà Nẵng đều có vị trí đắc địa

Chạy dọc ven biển Đà Nẵng, các căn hộ condotel được xây dựng tại những vị trí nổi bật, sở hữu quy mô, thiết kế hiện đại và tầm view đắc địa. Với tính nhận diện cao, các căn hộ condotel tại đây đều được các nhà đầu tư săn đón.

Căn hộ condotel vận hành dễ dàng

Hiện nay, các các căn hộ condotel đều ký kết hợp tác với các đơn vị quản lý vận hành nên việc tìm kiếm khách hàng lưu trú đã nhẹ nhàng hơn cho nhà đầu tư. Việc sở hữu một căn hộ condotel có đội ngũ vận hành, chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng, đảm bảo tỷ suất thuê phòng thì trong mùa du lịch phát triển, nhà đầu tư sẽ không cần phải lo việc tìm kiếm khách hàng để có nguồn thu lợi nhuận cho mình. Nhẹ nhàng trong việc vận hành nên condotel được nhiều nhà đầu tư ưu ái chọn lựa hơn.

Bên cạnh việc nhu cầu mua tăng, thị trường du lịch phát triển thì khung pháp lý của loại căn hộ condotel cũng ngày càng được hoàn chỉnh đã tạo nền tảng tăng giá cho loại căn hộ này.

Khung pháp lý Condotel dần hoàn thiện

Các căn hộ condotel tại Đà Nẵng vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển nên mức giá hiện tại vẫn là mức giá tiềm năng cho nhà đầu tư để sở hữu. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm về giá của các dự án condotel qua bài viết Top các căn hộ condotel Đà Nẵng có mức giá tốt nhất thị trường

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.