Condotel đang có dấu hiệu tăng tốc trong ngưỡng từ đầu năm 2022

Condotel vẫn luôn là điểm sáng trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tuy nhiên trong 2 năm dịch đóng băng, các hoạt động mua bán condotel rơi vào trạng thái ảm đạm, khiến không ít nhà đầu tư phải bán lỗ. Nhưng gần cuối năm 2021 đầu năm 2022, nhiều người đã kịp “quay xe” ngừng bán lỗ “chiếc bánh béo bở” này nhằm giữ giá chờ thời cơ.

du-an-condotel-tai-da-nang

Đặc biệt là các dự án condotel tại Đà Nẵng đang được nhiều nhà đầu tư đổ dồn sự chú ý vào đây, bởi nơi đây ẩn chứa nhiều giá trị tiềm năng cần được khai phá.

Tại sao condotel lại được nhiều nhà đầu tư lựa chọn đến vậy?

Hiện tại Đà Nẵng đang sở hữu nhiều dự án được đầu tư với quy mô khủng đến từ các tập đoàn kinh tế lớn của nước ta như Sun Group, tập đoàn đầu tư Sài Gòn SGI, Novaland,… trong đó nổi bật nhất là dự án đô thị Sunneva Island, khu đô thị Nam Hòa Xuân của Sun Group và khu đô thị Dragon City của SGI. Đây là 3 dự án được giới chuyên gia đánh giá có vị trí độc tôn, nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đặc biệt trong 3 dự án này, có điểm chung là các khu căn hộ nghỉ dưỡng, condotel được nhiều người hỏi giá, quan tâm rất nhiều theo đánh giá thực tế tại Chủ Đầu Tư chúng tôi.

Bởi so với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng khác như biệt thự, shophouse, nhà phố thì Condotel có lại được lựa chọn nhiều hơn vì đây là phân khúc vừa tầm, phù hợp với các nhà đầu tư nhỏ, lẻ hoặc là “sân chơi” thử sức với mô hình bđs nghỉ dưỡng này.

du-an-condotel-tai-da-nang-1

Lý do mà Đà Nẵng được chọn là nơi đáng để đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng?

Khách du lịch tại Đà Nẵng bắt đầu tăng trở lại và tăng mạnh từ đầu năm 2022 đến nay và dự sẽ tiếp tục tăng nữa đến cuối năm. 

Sau đợi “ngủ đông” do đại dịch Covid hoành hành, mọi người có xu hướng đi chơi xa, du lịch dài hạn do đó là việc lựa chọn Condotel cũng ngày càng tăng cao.

Không những thế với top 3 dự án bđs nghỉ dưỡng tại đà nẵng kể trên, được đầu tư quy mô với hệ thống đường xá thuận tiện, nằm trên trục đường chính, gần biển, các tiện ích đầy đủ bên trong các khu đô thị mang đến nhiều điều thú vị cho khách du lịch.

Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các nhà đầu tư nhỏ, những người muốn sở hữu riêng cho mình một trong nhiều căn Condotel tại đây.

Khách du lịch lựa chọn Condotel là nơi dừng chân cho chuyến du lịch, do đó đây là kênh đầu tư mang sinh lời nhanh, bởi nhu cầu cho thuê Condotel là liên tục.

Hơn nữa vị trí gần biển, đường xá thuận lợi của 3 dự án Sunneva Island, Nam Hòa Xuân và khu đô thị Dragon City chắn hẳn mang lại cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị và có giá trị sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Chọn đơn vị uy tín để làm cầu nối giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông thái

Trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi, nhiều đơn vị chủ đầu tư tung ra sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn cho khách hàng.

Tuy nhiên để lựa chọn một “chiếc bánh ngon” thì bạn suy tính kỹ càng, tìm hiểu chủ dự án đầu tư là ai để tránh những rủi ro không đáng có.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bđs nghỉ dưỡng Chủ Đầu Tư đưa ra lời khuyên cho bạn đó là nên chọn những địa phương có nền du lịch phát triển mạnh như Đà Nẵng, Phú Quốc, … giúp bạn sinh lời nhiều hơn từ đây.

du-an-condotel-tai-da-nang-2

Ngoài ra, bạn nên lựa chọn chủ đầu tư dự án có năng lực về kinh tế lẫn kinh nghiệm vận hành để giải quyết những vấn đề tranh chấp có thể xảy ra.

Hãy lựa chọn Chủ Đầu Tư là chiếc cầu nối giúp bạn tìm đến những dự án bđs nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng. 

Hiện cả 3 dự án Sunneva Island, Nam Hòa Xuân và khu đô thị Dragon City đều đã được mở bán với giá ưu tại tại Chủ Đầu Tư hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: top dự án căn hộ biển giá tốt tại đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.