Dự án chung cư Hòa Khánh Đà Nẵng nên mua nhất năm 2023

Dự án chung cư Hòa Khánh Đà Nẵng nên mua nhất năm 2023

Trong tình hình thị trường kinh tế đang gặp suy thoái, tính thanh khoản của các dự án bất động sản ngày càng khó khăn thì các phân khúc chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội lại đang được lòng các nhà đầu tư. Với giá bán hợp lý, phục vụ được nhu cầu thực và dễ dàng sở hữu, phân khúc chung cư giá rẻ này đang nhận được nhiều sự ưu ái từ phía các nhà đầu tư. Tại thị trường Đà Nẵng đã có nhiều dự án chung cư giá rẻ ra đời, cùng chudautu.net xem lại dự án chung cư Hòa Khánh Đà Nẵng nên mua nhất năm 2023

Dự án chung cư The Ori Garden

Là sản phẩm được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn – Đà Nẵng, The Ori Garen là tổ hợp 10 toà nhà bao gồm nhà ở xã hội, căn hộ thương mại và shophouse khối đế.

dự án chung cư Hòa Khánh Đà Nẵng

Tổng quan dự án The Ori Garden

Tên Thương Mại: The Ori Garden

 Giai đoạn 1 4 Block: CT1, CT2, CT3, CT4

 Giai đoạn 2 6 Block: CT5, CT6, CT7, CT8, CT9, CT10

 Chủ Đầu Tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN)

 Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công Ty TNHH Green Archi Việt Nam.

 Vị Trí: Lô B4-1 và lô B4-2 thuộc khu đô thị xanh Bàu Tràm, Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Việt Nam

 Quy Mô: 4,03 hecta

Lý do The Ori Garden được các nhà đầu tư săn đón:

Pháp lý rõ ràng – Tiến độ nhanh chóng:

Trong các dự án chung cư đang triển khai tại Hòa Khánh thì The Ori Garden chiếm ưu thế bởi sự rõ ràng trong vấn đề pháp lý và tiến độ xây dựng nhanh chóng. Hiện tại, dự án đã có 4 tòa nhà ở xã hội được xây xong và bàn giao vào cuối năm 2022. Việc hoàn thành phần xây dựng và sắp vào quá trình bàn giao đã làm gia tăng được lòng tin của khách hàng về pháp lý và tốc độ thi công của dự án.

dự án chung cư Hòa Khánh Đà Nẵng

4 tòa nhà sắp được bàn giao trong giai đoạn 1 của The Ori Garden

Hiện nay vào giai đoạn 2, The Ori Garden đang xây dựng 6 tòa nhà còn lại là các sản phẩm căn hộ thương mại gồm các loại căn 1 – 2 – 3 phòng ngủ và các shophouse khối đế.

Giá cả hợp lý

Điểm nổi bật và cạnh tranh nhất của dự án chính là về giá cả. Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, The Ori Garden – chung cư Hòa Khánh Đà Nẵng chiếm trọn ưu thế với mức giá vô cùng hợp lý, phục vụ được cho các tầng khách hàng có thu nhập thấp nhưng có mong muốn sở hữu nhà.

Hiện nay, chung cư The Ori Garden đang có mức giá 1,4 tỷ cho loại hình căn hộ thương mại và giá chỉ từ 800 triệu cho loại hình nhà ở xã hội.

dự án chung cư Hòa Khánh Đà Nẵng

Tại thị trường Đà Nẵng, các dự án chung cư sở hữu mức giá tương tự vô cùng ít. Với khung giá này, The Ori Garden tự tin sẽ là dự án có nguồn cung chung cư giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, các chính sách áp dụng trong giai đoạn bán hàng của dự án cũng đang có nhiều ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ tại đây để tham khảo thêm chính sách bán hàng của dự án.

Tiện ích nổi trội

Với tiêu chuẩn xây dựng chung cư chất Nhật, các tiện ích tại dự án đều đảm bảo phục vụ toàn diện cho tất cả các nhu cầu của khách hàng.

dự án chung cư Hòa Khánh Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích tại The Ori Garden

Với 15 cụm tiện ích được xây dựng, The Ori Garden là lời giải hoàn hảo cho câu nói “ Giá cả hợp lý – tiện ích thuận lợi”

Thanh khoản dễ dàng

Một trong những yếu tố quan trọng của các dự án chung cư chính là tính thanh khoản. Hiện tại chủ đầu từ của dự án The Ori Garden đang có những chính sách, điều lệ thanh khoản đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hiện nay, nhiều dự án chung cư Hòa Khánh Đà Nẵng đang được khởi công xây dựng, nhưng The Ori Garden vẫn luôn chiếm ưu thế với lượng giao dịch ổn định từ các nhà đầu tư. Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, The Ori Garden sẽ là dự án chung cư hứa hẹn sẽ đem lại nhiều thay đổi cho thị trường bất động sản Hòa Khánh, Đà Nẵng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.