Từ khan hiếm trở nên đắt đỏ của dự án căn hộ biển tại Đà Nẵng

Giữa những biến động kinh tế khó lường, các dự án căn hộ biển tại Đà Nẵng luôn là tâm điểm thu hút sự quan tâm của thị trường nói chung và các nhà đầu tư thông thái nói riêng bởi tính hữu hạn và tiềm năng tăng trưởng. Cùng với đà phát triển kinh tế, xã hội mạnh mẽ của thành phố biển Đà Nẵng, giới đầu tư vẫn luôn săn tìm những sản phẩm đắt giá trên cung đường biển “tỷ đô” với kỳ vọng sinh lời cao trong tương lai.

du-an-can-ho-bien-tai-da-nang

Những dự án căn hộ biển cao cấp tại Đà Nẵng – Tiềm năng tăng giá không ngừng

Việt Nam từ 10 năm trở lại đây ghi dấu ấn là điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều bãi biển được vinh dự nằm trong top những bãi biển đẹp nhất thế giới. Vì thế, du lịch có điều kiện phát triển, kéo theo sự hình thành của các đô thị biển nổi tiếng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…dự án căn hộ biển tại Đà Nẵng cũng theo đó được đón nhận mạnh mẽ. Trong đó, các tuyến đường ven biển được coi là “xương sống” phát triển của thành phố biển, là nơi quy tụ những bất động sản đắt giá nhất.

du-an-can-ho-bien-tai-da-nang

Tại Đà Nẵng – nơi sở hữu biển Mỹ Khê nằm trong top 6 bãi biển “quyến rũ” nhất hành tinh, giá trị bất động sản ven biển khu vực này đang có biên độ phát triển, tăng giá bậc nhất, điển hình là cung đường Võ Nguyên Giáp. Qua 10 năm trở lại đây, giá trị dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng có mức tăng “phi mã”. Ước tính, ban đầu mỗi m2 tại đây chỉ giao dịch từ 30- 40 triệu đồng, đến nay đã đạt mức 300 – 400 triệu đồng/m2. Sự “đắt đỏ” của các cung đường biển dọc chiều dài đất nước như Phú Quốc, Quy Nhơn… là  hiển nhiên không cần minh chứng.

Tuy có mức giá cao, song những cung đường này được giới đầu tư đánh giá ngày càng khan hiếm và trở thành tài sản trị giá triệu đô, thậm chí tỷ đô, là nơi quy tụ các thương hiệu quốc tế: Hyatt, IHG, Lotte, hay các thương hiệu hàng đầu Việt Nam VinGroup, Sun Group, FLC… Giới chuyên gia kinh tế cho rằng, những “dự án trên đất vàng bên bãi biển kim cương” sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Chủ Đầu Tư mang đến cho bạn cơ hội hấp dẫn trên “những con đường tỷ đô”

Nhờ lợi thế về cảnh đẹp thiên nhiên, hạ tầng đồng bộ, quy hoạch bài bản, du lịch phát triển mạnh mẽ,… Đà Nẵng đã trở thành tâm điểm thu hút đầu tư bất động sản. Thị trường bất động sản nơi đây thường “nóng” hơn các địa phương khác… Đây là một cách làm giàu được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích to lớn sẽ đi kèm những rủi ro, vì vậy điều cần lưu ý trước tiên đó là tìm cho mình một địa chỉ cung cấp bất động sản chất lượng.

du-an-can-ho-bien-tai-da-nang-2

Bằng khả năng phân tích thị trường và sàng lọc một cách kỹ càng, Chủ Đầu Tư tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, luôn đưa ra lời khuyên, hỗ trợ tư vấn về những dự án tiềm năng nhất để mọi người cùng đầu tư và phát triển. 

Sở hữu lượng lớn kiến thức chuyên môn cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm phân tích thị trường trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, chắc chắn sẽ hỗ trợ nhà đầu tư chọn được những dự án với tiềm năng sinh lời ưu việt.

Quan tâm: mua căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại đà nẵng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.