Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng – Lối đi riêng của nhà đầu tư thông thái

Những dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đã không còn xa lạ với giới đầu tư Việt Nam, mô hình này không khác gì con gà “đẻ trứng vàng” nếu người mua dò đúng “kênh” để xuống tiền. Nhiều nhà đầu tư thông thái vẫn đang âm thầm rót tiền vào những sản phẩm nắm lợi thế vượt trội và chỉnh chu pháp lý này. 

can-ho-nghi-duong

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng “lên đời” nhờ tiềm năng và tính chất đa công năng

Được biết đến như một loại hình dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, kết hợp giữa căn hộ chung cư và dịch vụ khách sạn. Mô hình căn hộ nghỉ dưỡng sở hữu đồng thời 2 chức năng là tạo không gian sống hiện đại và dịch vụ khách sạn tiện nghi, sang trọng.

Sự đa năng vượt bậc đã khiến sản phẩm BĐS này tạo ra những làn sóng đầu tư mạnh vào những “địa chỉ đỏ” du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Vốn đầu tư không cần nhiều, tính sinh lời ổn định nhờ hoạt động quản lý, cho thuê hàng năm, các cam kết sinh lời từ chủ đầu tư đã khiến phân khúc này tạo sức hút mạnh mẽ, thúc đẩy tiềm năng tăng giá cao.

can-ho-nghi-duong-1

Tuy nhiên, sự phát triển ồ ạt khiến thị trường thời gian qua xuất hiện những sản phẩm chênh lệch về chất lượng, khả năng vận hành thiếu đồng bộ. Đặc biệt, nhiều trong số đó đang trong tình trạng “treo” chờ pháp lý hoàn thiện hoặc sở hữu giới hạn 50-70 năm. Cộng thêm tác động xấu phủ lên ngành du lịch khiến phân khúc này có phần ảm đạm trong mắt nhà đầu tư.

Mặc dù vậy, cần phải nhìn nhận xung lực từ mô hình căn hộ nghỉ dưỡng thực chất là rất lớn nếu vấn đề pháp lý được khai thông, thị trường có sự kiểm soát, mặt bằng chất lượng được nâng tầm sẽ tạo ra dòng chảy đầu tư mạnh mẽ. Bằng chứng là mô hình bất động sản này đã được phát triển ổn định và phát triển mạnh tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có những cường quốc du lịch như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn, Singapore, Thái Lan.

Giữa bối cảnh đó, căn hộ nghỉ dưỡng trở thành sản phẩm kén chọn với nhà đầu tư tinh tường; thị trường vẫn còn sót lại những sản phẩm có tính cạnh tranh vượt trội, đem lại khả năng sinh lời chắc chắn, an toàn cho dòng tiền của nhà đầu tư.

Chủ Đầu Tư – “Lá kim bài” cho nhà đầu tư tinh tường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối các dự án bất động sản tại các khu vực tiềm năng. Tuy nhiên nhà đầu tư cần lựa chọn những đơn vị tư vấn, đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo an toàn giao dịch cũng như an toàn trong việc đầu tư.

Can-ho-nghi-duong-2

Chủ Đầu Tư hiện là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp và phân phối các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, căn hộ nghỉ dưỡng… Tùy vào nhu cầu, điều kiện kinh tế cũng như sở thích của mỗi cá nhân, nhà đầu tư mà Chủ Đầu Tư sẽ tư vấn các dự án phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, giá loại hình căn hộ nghỉ dưỡng tại Chủ Đầu Tư hiện nay là tốt nhất và cạnh tranh nhất. Do đó các cá nhân và nhà đầu tư sẽ sở hữu được những căn hộ nghỉ dưỡng tiềm năng tốt và đầu tư đảm bảo sinh lời nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.