“Miền đất hứa” Đà Nẵng – Tâm điểm thu hút đầu tư bđs nghỉ dưỡng

Nhờ những lợi thế sẵn có về cảnh đẹp thiên nhiên, hạ tầng đồng bộ, quy hoạch bài bản cùng sự phát triển mạnh mẽ của nền du lịch,… top bđs nghỉ dưỡng giá tốt tại Đà Nẵng đã trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư, du lịch. Do đó thị trường bất động sản tại “miền đất hứa” này luôn nóng hơn bất kỳ địa phương nào khác.

bds-nghi-duong

Bđs nghỉ dưỡng Đà Nẵng không ngừng đẩy mạnh hạ tầng, phát triển du lịch

Sau 25 năm xây dựng và phát triển, Đà Nẵng đã trở thành đô thị trung tâm cấp quốc gia, đầu tàu kinh tế – xã hội của miền Trung – Tây Nguyên. 

Đà Nẵng cũng nhận được hàng loạt giải thưởng danh giá quốc tế như: Giải thưởng Thành phố bền vững về môi trường của ASEAN; Đô thị có không khí sạch và hàm lượng cacbon phát thải thấp của châu Á; Thành phố phong cảnh châu Á; Điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á… 

Cùng với những thành công nổi bật trong phát triển đô thị, Đà Nẵng luôn được coi là một hình mẫu về thành phố đáng sống. 

Nói về tiềm năng phát triển của Đà Nẵng cũng như thị trường bất động sản nơi đây, KTS. Ngô Viết Nam Sơn nhận định: với lợi thế hội tụ nhiều điều kiện tương đồng về địa lý, tiềm năng du lịch, hạ tầng giao thông, kinh tế – xã hội,… Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam có khả năng cộng hưởng giá trị, tạo ra động lực phát triển du lịch cho toàn khu vực với sự hình thành của cụm đô thị liên kết Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam.

bds-nghi-duong

Trong đó, TP.Đà Nẵng được định vị là điểm đến của bất động sản cao cấp và bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với mục tiêu xây dựng Đà Nẵng trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và khu vực Đông Nam Á, TP.Đà Nẵng sẽ tập trung xây dựng, phát triển dựa trên 3 trụ cột chính là: du lịch, công nghiệp công nghệ cao và kinh tế biển…

Không chỉ là trung tâm kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Đà Nẵng còn là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng sở hữu hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế. 

Với định hướng quy hoạch này, dự báo thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ tiếp tục thu hút nhiều chủ đầu tư lớn đến triển khai các dự án cao cấp và hạng sang.

++ Liên hệ ngay để mua căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng trở thành thỏi nam châm thu hút các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước

Năm 2022, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang trở nên sôi động hơn nhờ sự tham gia và mở rộng hoạt động của các thương hiệu quốc tế. Tiêu biểu nhất có thể kể đến kế hoạch mở rộng danh mục trên toàn quốc của tập đoàn khách sạn Marriott International.

Ngoài ra, thị trường cũng sẽ đón nhận thêm lượng lớn dự án nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp từ các thương hiệu lớn như dự án Sunneva Island, Dragon City Park, Nam Hòa Xuân, Felicia, Hoian d’Or, Casamia,…

bds-nghi-duong-1

Với nhiều sản phẩm BĐS đa dạng, hạ tầng đồng bộ cùng nhiều lợi thế khi tọa lạc tại những vị trí thuộc trung tâm kinh tế và công nghệ của thành phố, các dự án mà Chủ Đầu Tư mang lại hứa hẹn sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư, khởi sinh dòng lợi nhuận trong tương lai không xa.

Đơn vị Chủ Đầu Tư sở hữu những  thương hiệu nổi tiếng gắn liền với những dự án đẳng cấp 5 sao tạo sự khác biệt trên thị trường BĐS. Là người bạn đáng tin cậy của mọi nhà đầu tư khi vinh dự được trao tay hàng loạt cơ hội sở hữu siêu phẩm thuộc top dự án bất động sản nghỉ dưỡng giá tốt tại Đà Nẵng cho giới thượng lưu. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.