Có nên đầu tư vào condotel ở Đà Nẵng không?

Với tiềm năng du lịch hấp dẫn, Đà Nẵng đang là một trong những thành phố có thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tỷ đô. Trước những điểm tin mới nhất về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, hẳn là Quý Khách vẫn còn nhiều điều băn khoăn, không biết dự án condotel có mang lại cơ hội nào ở thời điểm hiện tại không. Sau đây là lời giải đáp.

Nếu Quý Khách đang lo ngại về mặt pháp lý khi đầu tư vào condotel hoặc chưa nắm rõ các dự án condotel ở Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay đến Chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn mua condotel giá rẻ tại Đà Nẵng an toàn, đầy đủ giấy tờ, mở đầu cho công cuộc kinh doanh thuận lợi.

Tiềm năng của các dự án condotel ở Đà Nẵng

mua-condotel-gia-re-tai-da-nang

Hạ tầng đồng bộ, nâng cấp, văn hóa du lịch văn minh, người dân thân thiện, hàng hóa phải chăng, cảnh đẹp hùng vĩ là những lợi thế du lịch hàng đầu ở Đà Nẵng. Có quá nhiều thứ để vui chơi là lý do khiến nhiều khách du lịch khó lòng “dứt tình” với thành phố xinh đẹp này.

Lượng du khách tăng ổn định trong nhiều năm qua. Theo tờ báo Đà Nẵng, vào tháng 4 năm 2022, doanh thu dịch vụ lưu trú và ăn uống ước tính đạt 1.486,9 tỷ đồng, tăng 31,2% so với tháng 3 và tăng 1,9% so với cùng tháng năm ngoái. Trong 4 tháng đầu năm 2022, con số này đạt khoảng 4.596 tỷ đồng với tổng lượng khách du lịch ước tính đạt 618.300 lượt.

Tiềm năng du lịch lớn chính là lý do quan trọng và đầu tiên khi Quý Khách có ý định đầu tư vào dự án condotel.

mua-condotel-gia-re-tai-da-nang

Condotel là một trong những top dự án bđs nghỉ dưỡng giá rẻ tại Đà Nẵng, hấp dẫn các chủ đầu tư bất động sản. Condotel tức là condo và hotel, là một căn hộ được vận hành theo hệ thống khách sản, là loại hình bất động sản khá mới mẻ ở Việt Nam, có tỷ suất lợi nhuận cao, ổn định. Quý Khách có thể có những kỳ nghỉ dưỡng thoải mái tại condotel, đồng thời, biến nơi này thành nguồn thu nhập thụ động của mình. Với những giá trị kép mà condotel mang lại (vừa là căn hộ thoải mái tiện nghi, vừa được quản lý theo quy trình khắt khe của khách sạn), bạn sẽ có khoản đầu tư có lợi khi đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng này.

Các quỹ đất đẹp giáp biển dùng để xây dựng dự án condotel ở Đà Nẵng hầu như đã hết, đồng thời trước quy định hạn chế cấp phép dự án mới của thành phố, các dự án condotel ngày càng khan hiếm. Trước nguồn cung có hàng và nhu cầu tăng cao thì đây có thể là kênh đầu tư hiệu quả ở thời điểm này và tương lai.

mua-condotel-gia-re-tai-da-nang
Phối cảnh tổng thể the sang residence

Nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ về dự án để đảm bảo đáp ứng tốt kỳ vọng của mình và đầu tư thành công thắng lợi. Bên cạnh những tiềm năng kể trên, condotel có thể là một kênh đầu tư khá rủi ro với vấn đề quản lý dự án trong quá trình kinh doanh, các khoản phí quản lý, dịch vụ, vận hành…, chênh lệch giữa cam kết lợi nhuận và lợi nhuận thực tế, vấn đề thanh khoản, tính an toàn… Bất kỳ cuộc chơi đầu tư nào cũng có rủi ro tiềm ẩn, chính vì thế, bạn cần có người bạn đồng hành đáng tin cậy để có quyết định đầu tư đúng đắn. Chủ đầu tư là một trong những lựa chọn tốt nhất. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Bên cạnh condotel ở Đà Nẵng, bạn có thể tham khảo thêm top dự án biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ tại Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.