Căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có gì đặc biệt thu hút nhà đầu tư?

Phú Quốc hiện nay có thể gọi là điểm đến thu hút các du khách trong và ngoài nước, ngoài có những bờ biển đẹp, nước trong xanh thì những dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc mới mẻ này lại là điểm mà nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Vì có lượt khách đến tham quan nghỉ dưỡng đông đúc nơi nơi ở là điều không thể thiếu, do vậy nên các bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc luôn nhộn nhịp.

Căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có gì đặc biệt để  thu hút nhà đầu tư

Năm 2022 có thể nói là năm khởi sắc trở lại của ngành du lịch nói chung và đảo ngọc Phú Quốc nói riêng. Phú Quốc là nơi thiên nhiên đã ban tặng cho những cảnh quan và dòng biển đẹp nên là điều kiện lý tưởng cho những du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. 

Bắt nguồn từ nhu cầu của du khách thì các nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc là nơi để khai thác và xây dựng nên những loại hình nghỉ dưỡng đặc sắc như khách sạn, resort, homestay, và loại hình mới xuất hiện gần đây đó chính là căn hộ nghỉ dưỡng. 

Thay vì xây những khách sạn lớn, các resort sẽ chiếm rất nhiều diện tích xây dựng, nên các nhà đầu tư chọn xây dựng những căn hộ nghỉ dưỡng cao tầng, nhưng vẫn cung cấp đầy đủ tiện nghi và cảnh đẹp như ở khách sạn, resort.

ban-can-ho-nghi-duong-tai-phu-quoc

Khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng, nếu như bạn không có nhu cầu ở thì có thể giao cho bên chủ đầu tư thuê lại và lấy lợi nhuận từ việc thuê đó, như vậy bạn có thể sinh lời từ việc cho thuê.

Ngoài ra, khách lưu trú khi đến Phú Quốc thường ở tại trung tâm Dương Đông để có thể thuận tiện đi lại hơn và đạo phố đêm nên các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng rất được du khách chọn lựa.

Xem thêm dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng

Phú Quốc có những điểm tham quan thú vị nào

Chợ đêm:

Bất cứ một trung tâm du lịch nào cũng có những khu chợ đêm không thể bỏ qua, tại Phú Quốc thì chợ đêm tại Dương Đông thu hút rất nhiều du khách đến tham quan, trong chợ đêm có rất nhiều thứ để bạn tha hồ mua sắm như vật lưu niệm, hải sản tươi sống, những món ăn đặc trưng tại Phú Quốc và là điểm check in lý tưởng của những bạn trẻ.

Trang trại ngọc trai Phú Quốc:

Ngọc trai là một sản vật quý ở Phú Quốc, tại đây bạn sẽ được thấy tận mắt cách lấy ngọc ra khỏi con trai và được thuyết minh về những cách để phân loại cũng như làm ra trang sức từ ngọc. Ngoài ra bạn có thể mua sắm trang sức tại trang trại và chìm đắm vì những trang sức làm từ ngọc trai rất đẹp và rất có giá trị. 

du-an-can-ho-nghi-duong-cao-cap-tai-da-nang

Cơ sở sản xuất rượu sim:

Rượu sim cũng là một loại đặc sản của vùng đảo ngọc này, là một loại thức uống lạ miệng nhưng lại rất ngon. Nếu như bạn muốn dùng thử thì có thể chọn làm quà hoặc mua cho bản thân, rượu có nhiều nồng độ khác nhau để bạn chọn, còn có loại mứt sim cũng rất phù hợp cho trẻ nhỏ.

Dinh cậu Dương Đông Phú Quốc:

Nếu bạn đã đến Dương Đông mà không một lần ghé thăm Dinh cậu thì thật là thiếu sót. Ngoài kiến trúc độc đáo, phong cảnh đẹp thì Dinh cậu còn gắn liền với những giai thoại linh thiêng. Khi đứng tại đây, bạn còn tận hưởng được không khí và làn gió biển mát mẻ, khác hẳn với sự oi bức khi sống trong các thành phố đầy xe.

Có thể bạn quan tâm top condotel giá rẻ tại Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.