Tiên phong xu hướng du lịch Workation tại dự án Felicia Đà Nẵng

Thay vì làm việc trong văn phòng hay work-from-home, nhiều người lựa chọn “Workation” ở những dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng để vừa du lịch khám phá, vừa tăng hiệu suất công việc.

can-ho-nghi-duong-felicia

Sự kết hợp giữa Co-working và Co-living tại dự án Felicia đang tạo nên xu hướng mới tiềm năng, đáp ứng gần như hoàn hảo mọi nhu cầu về không gian làm việc, tận hưởng và khám phá cuộc sống cho những du khách năng động.

Căn hộ nghỉ dưỡng Felicia tiên phong khởi tạo nên xu hướng làm việc thời thượng tại Đà Nẵng

Tuy không phải là định nghĩa quá xa lạ nhưng “Workation” ngày càng được ưu ái bởi khách du lịch toàn cầu khi mang đến sự hài hòa giữa công việc và cuộc sống, từ đó giúp duy trì nguồn năng lượng tích cực và khơi dậy sự sáng tạo. Xu hướng này cũng được dự đoán sẽ trở thành loại hình quan trọng trong tương lai của ngành du lịch thế giới.

“Workation” phổ biến cũng kéo theo sự phát triển của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về không gian làm việc, du lịch, khám phá văn hóa… của du khách.

Trong đó có mô hình căn hộ du lịch kết hợp giữa Co-working (văn phòng chia sẻ) và Co-living (không gian sống chia sẻ).

Được mệnh danh là điểm du lịch hàng đầu của Việt Nam và Châu Á, Đà Nẵng được định hướng trở thành thành phố thông minh hiện đại nhất Việt Nam.

can-ho-nghi-duong-felicia-1

Nơi đây cũng được kỳ vọng là “thung lũng Silicon mới của Châu Á” thông qua việc tập trung thu hút đầu tư vào các lĩnh vực liên quan trí tuệ nhân tạo, công nghệ thông tin.

Nhận thấy tiềm năng và cơ hội phát triển tại Đà Nẵng – Việt Nam, The Ascott Limited đã đánh dấu sự xuất hiện của mình tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam với dự án Felicia OceanView Apart-Hotel Đà Nẵng thông qua thương hiệu lyf.

Kỳ vọng sẽ giúp Felicia OceanView Apart-Hotel bắt nhịp xu hướng Workation khi là dự án duy nhất tại Đà Nẵng ứng dụng mô hình Co-living kết hợp Co-working hiện nay.

Nơi đây quy tụ loạt dự án quy mô lớn ngành du lịch – khách sạn, biến Felicia OceanView Apart-Hotel trở thành tâm điểm giao thương, thuận tiện di chuyển đến các điểm tham quan nổi tiếng của Đà Nẵng.

Trải nghiệm phong vị du lịch đặc trưng và tận hưởng nhịp sống sôi động, nhiều màu sắc của thành phố đáng sống.

>> Liên hệ ngay để mua căn hộ biển cao cấp tại phú quốc

Felicia tạo nên điểm nhấn khác biệt giữa hàng loạt dự án liên tục ra đời

Felicia OceanView Apart-Hotel mang đến sự khác biệt khi sở hữu những không gian riêng tư cho du khách như ở khách sạn cao cấp, cùng khu sinh hoạt, làm việc cộng đồng để giúp mỗi người trải nghiệm không gian văn hóa đa sắc.

can-ho-nghi-duong-felicia-2

Đặc biệt, dưới sự quản lý vận hành của lyf, cùng đòn bẩy của thị trường du lịch đang dần lên ngôi, Felicia OceanView Apart-Hotel hứa hẹn sẽ không chỉ là điểm dừng chân, nghỉ dưỡng, không gian làm việc sáng tạo mà còn là cơ hội đầu tư cho những khách hàng đang tìm kiếm kênh đầu tư mới giàu tiềm năng.

Đơn vị Chủ Đầu Tư sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tiện nghi thời thượng, mang lại cảm giác của một kỳ nghỉ đầy trải nghiệm cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư tại thị trường Đà Nẵng.

+++ Tham khảo top dự án bđs nghỉ dưỡng ven biển tại phú quốc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.