Căn hộ biển đón đầu cơ hội bất động sản sức khỏe

Với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú, các chuyên gia cho rằng, các dự án căn hộ biển tại Việt Nam sở hữu nhiều lợi thế phát triển bất động sản kết hợp chăm sóc sức khỏe. Theo các chuyên gia, dòng sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe không chỉ giúp cải thiện đời sống tinh thần của con người, mà còn mang lại tính bền vững cho môi trường tại các địa phương. Ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe sau dịch giúp dòng sản phẩm căn hộ biển thêm sức hút nhờ đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng tiện nghi, gần thiên nhiên.

can-ho-bien

Nhu cầu sở hữu căn hộ biển với không gian sống tốt cho sức khỏe

Dịch Covid-19 đi qua tạo nên khủng hoảng sức khỏe toàn cầu và những đợt giãn cách kéo dài được coi là nhân tố thúc đẩy nhận thức về tầm quan trọng của sức khỏe thể chất và tinh thần, từ đó kéo theo khát khao về một môi trường sống trong lành, gần gũi thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Thời báo South China Morning Post ghi nhận một làn sóng giới siêu giàu “bỏ phố”, tìm đến những ngôi nhà ở vùng nông thôn và những căn hộ biển giữa Covid-19 ở Anh và Australia. Các căn hộ biển ở một số khu vực tại đây tăng giá hơn 23,6% so với năm trước.

can-ho-bien-1

Giới trung và thượng lưu ngày nay sẵn sàng chi trả để sở hữu không khí trong lành mơ ước ở những khu nghỉ dưỡng căn hộ biển với sự yên bình, tĩnh tại, xa khói bụi, ô nhiễm. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh âm thanh của sóng biển có tác động đến sóng não, giúp tâm bình và thư giãn, từ đó giúp phục hồi cơ thể và tinh thần. Bên cạnh yếu tố thiên nhiên, các căn hộ biển ngày càng được đầu tư về tiện ích, như một hệ sinh thái khép kín, riêng tư đáp ứng đủ nhu cầu, đặc biệt là các liệu pháp tăng cường sức khỏe, thêm sức hấp dẫn đặc biệt cho dòng sản phẩm này.

Đây cũng là loại hình được ưu ái trong mắt giới đầu tư vì tiềm năng sinh lời cao, giá trị khai thác từ cho thuê nghỉ dưỡng, lưu trú, dự đoán sẽ đón đầu sự hồi phục của du lịch sau đại dịch. Sở hữu hơn 3.000 km đường bờ biển, Việt Nam sở hữu nguồn tài nguyên quý giá với vô số bãi biển lớn, cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn, nhiều di sản văn hóa… Đây cũng được xem như mỏ vàng tạo điều kiện đưa bất động sản nghỉ dưỡng căn hộ biển cất cánh.

Món quà sức khỏe – Dẫn lối thành công cùng Chủ Đầu Tư

Các chuyên gia cho rằng, đây là xu hướng tất yếu, phản ánh thực tế nhu cầu của người mua hiện nay. Bởi trong bối cảnh sức khỏe trở thành biểu tượng mới của cuộc sống hiện đại thì việc lựa chọn một nơi an cư có không khí trong lành, tốt cho sức khỏe giúp tăng thêm tuổi thọ là điều dễ hiểu. Cùng với đó, quỹ đất nội đô tại các thành phố lớn ngày càng trở nên khan hiếm, giá cao hơn nhiều so với khu vực vùng ven. Chính vì thế, không ít nhà đầu tư đã chuyển hướng sang các thành phố biển mới nổi giàu tiềm năng du lịch, còn dư địa tăng trưởng lớn để tìm kiếm cơ hội

can-ho-bien-2

Chủ Đầu Tư sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những căn hộ nghỉ dưỡng với mức sinh lời cực khủng, dự đoán sẽ là cơn bão đầu tư khi mà sức khỏe và lối sống xanh đang ngày càng được đề cao. Là đơn vị tự hào có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bđs nghỉ dưỡng tại Phú Quốc và Đà Nẵng. Với các dự án được mở bán đều cam đoan mang lại doanh thu và sinh lời cao của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.