Biệt thự nghỉ dưỡng có phải là ông vua ngành bất động sản?

Sức nóng của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng trên thị trường bđs nghỉ dưỡng chưa bao giờ hạ nhiệt. Cùng với sự phát triển của kinh tế, du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng đang từng bước thống trị lĩnh vực bđs nghỉ dưỡng đầu tư. Vậy tác nhân nào đã khiến cho biệt thự nghỉ dưỡng trở thành “ông vua” của lĩnh vực này?

biet-thu-nghi-duong-1

Giải mã sức nóng của biệt thự nghỉ dưỡng trên bản đồ đầu tư

Dù chỉ mới xuất hiện và phải cạnh tranh với nhiều loại hình bđs mới nổi khác, nhưng sức nóng của biệt thự nghỉ dưỡng chưa bao giờ hạ nhiệt. Điều gì đã tạo nên sự thành công cho loại hình này?

1/ Không gian xa hoa, sang trọng, đẳng cấp

Đánh vào phân khúc khách hàng thuộc giới thượng lưu, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn được đầu tư bởi các tập đoàn lớn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực. 

Vì thế mọi công trình đều có sự tỉ mỉ, chỉnh chu  từ vị trí địa lý cũng như thiết kế. Tất cả nhằm đem đến cảm giác thuận tiện, thoải mái và luôn toát lên không gian xa hoa, sang trọng, đẳng cấp, xứng tầm mọi thời đại.

2/ Lợi thế về vị thế

Vị trí địa lý là chìa khóa sinh lời cho các nhà đầu tư. Một vị trí tố sẽ là nhân tố quan trọng cho khả năng sinh lời, dễ cho thuê chuyển nhượng nhờ giá trị tăng theo thời gian của bất động sản nghỉ dưỡng. 

Hơn nữa, vị trí địa lý còn là nhân tố quyết định đến nhu cầu của thị trường và giá cả của bất động sản.

biet-thu-nghi-duong-casamia-1

3/ Lợi thế về quản lý và các dịch vụ đi kèm

Hầu như các bất động sản nghỉ dưỡng đều được quản lý và đầu tư bởi các tập đoàn lớn có trình độ chuyên môn cao. 

Đồng nghĩa với việc khả năng chuyên nghiệp trong khâu quản lý và các dịch vụ đi kèm luôn luôn là điểm mạnh, điểm thu hút nhất với khách hàng. 

Một số dịch vụ về ẩm thực, giải trí,… được đặc biệt trú trọng. Hứa hẹn là điểm đến đầy tiện nghi, sang trọng, lịch thiệp.

4/ Tiềm năng đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Trong những năm gần đây, biệt thự nghỉ dưỡng đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm. Không chỉ vậy,  vị trí địa lý của Việt Nam là sở hữu  đường bờ biển dài 3.260km, có nhiều bãi biển nổi tiếng. 

Lượng khách du lịch quốc tế, nội địa luôn luôn có tăng trưởng đầy trông đợi. Do vậy đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng đang là một ngành được săn đón nhiều nhất.

5/ Cơ hội sinh lời

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng sẽ đem lại một nguồn lợi khổng lồ. Hầu hết các chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều là những tập đoàn, công ty có độ uy tín cao. 

Việc lựa chọn tin tưởng các tập đoán luôn là cách là tối ưu nhất bởi họ có đội ngũ chuyên viên nghiệp vụ cao luôn nhìn nhận ra những điểm tiềm năng của dự án để đầu tư sinh lời. 

>>> Liên hệ ngay để mua căn hộ biển cao cấp tại phú quốc

Nắm bắt ngay cơ hội đầu tư sinh lời dựa trên sự triển vọng của ngành du lịch

Nền du lịch đang là một trong những ngành có tiềm năng phát triển nhất hiện nay với mức lợi nhuận doanh thu tăng chóng mặt, là một trong những ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam. 

Không chỉ thế, những dự án bđs nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng được xây dựng vừa có thể phát triển được du lịch và quảng bá được hình ảnh, văn hóa của vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam ra với bạn bè quốc tế. 

biet-thu-nghi-duong

Bằng những hiểu biết sâu sắc đối với thị trường bất động sản cao cấp, cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, Chủ Đầu Tư luôn nhận được sự tin tưởng từ giới thượng lưu và trở thành đơn vị phân phối các dự án thuộc Top đầu thị trường.

Đơn vị Chủ Đầu Tư hứa hẹn tạo nên sự sôi động và mở ra cơ hội kinh doanh hiệu quả cho những chủ nhân thời thượng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.