Vì sao đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp đang dần được săn đón?

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là phân khúc cao cấp như biệt thự nghỉ dưỡng đang dần trở thành xu hướng. Khi mà đời sống vật chất ngày một phát triển, cũng đòi hỏi mọi người chú trọng hơn đến chất lượng sống, sống hưởng thụ nhiều hơn.

biet-thu-nghi-duong

Vì thế các dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng trong hơn 1 năm đổ lại đây hiện là sản phẩm “nóng” được nhiều các nhà đầu tư săn đón.

Lý do khiến cho biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng được săn đón đến vậy?

+ Mang đến trải nghiệm thượng lưu đẳng cấp

Biệt thự nghỉ dưỡng chú trọng nhiều đến thiết kế nội thất, không gian xanh gần gũi với thiên nhiên, tách biệt với khu phố đông đúc, mang đến cho bạn những trải nghiệm cực chill bên gia đình, bạn bè.

Bên cạnh đó, biệt thự nghỉ dưỡng còn tích hợp nhiều tiện ích sẵn có như hồ bơi, khu đánh golf, sân vườn, view hướng thẳng biển, hoặc trên cao như núi đồi chắc chắn là một cuộc sống đáng để bạn tận hưởng.

+ Sở hữu vị trí “vàng”

Hầu hết các biệt thự nghỉ dưỡng đều được xây dựng ở nơi có cảnh quan thiên nhiên trù phú, như khu vực đồi núi, ven biển, đồng quê,… những nơi này thường là địa điểm thu hút khách du lịch, có giá trị sinh lời cực kỳ cao.

Theo thống kê thì khu vực ven biển vẫn là lựa chọn của đông đảo các nhà đầu tư bđs nghỉ dưỡng.

Chính vì thế mà các khu vực ven biển như Đà Nẵng, Phú Quốc rất được nhiều người tập trung đến nghỉ dưỡng, và đầu tư sinh lời tại đây.

biet-thu-nghi-duong-1

+ Kinh doanh với tỷ suất lợi nhuận cao nhất

Biệt thự nghỉ dưỡng đứng đầu trong top dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng với tỷ suất lợi nhuận cao nhất, so với các dự án như condotel, căn hộ nghỉ dưỡng hay nhà phố,… dẫn đầu với mức tỷ suất lợi nhuận lên tới 10 – 16%.

Và đây là mức tỷ suất cao có giá trị lâu dài đối với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, nên đây cũng chính là kênh đầu tư sinh lời bền vững cho các nhóm khách thu nhập cao.

+ Chính sách pháp lý mở cửa

Hiện nay, những người nước ngoài có thể được quyền sở hữu nhà tại Việt Nam, chính vì thế mà các bất động sản tại Việt Nam đang có xu hướng ngày càng tăng cao.

Đặc biệt, các khu biệt thự nghỉ dưỡng có thể được cấp sổ đỏ nhưng với điều kiện nơi đó là đất ở.

Tuy còn một vài hạn chế về mặt pháp lý, song mô hình biệt thự nghỉ dưỡng này vẫn luôn thu hút đông đảo các nhà đầu tư bởi nhiều giá trị mà chúng mang lại.

Làm sao để đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp sinh lời an toàn, bền vững?

Để đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng một cách hiệu quả, sinh lời cao bạn cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị chủ đầu tư dự án, cũng như các khung pháp lý cho loại hình nghỉ dưỡng xa xỉ này.

Bởi hiện tại, luật pháp Việt Nam vẫn còn một số vấn đề về sổ đỏ, quyền sử dụng sản phẩm đối với các mô hình nghỉ dưỡng như condotel, nhà phố, biệt thự,… vì thế bạn cần phải thật sự cẩn trọng khi đầu tư vào các tài sản này.

biet-thu-nghi-duong-2

Nhưng bên cạnh đó, giá trị lợi ích mà biệt thự nghỉ dưỡng mang lại là vô số kể, nếu bạn biết lựa chọn các chủ dự án uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh cũng như có tư duy về sự phát triển của dự án đó trong tương lai.

Đến với Chủ Đầu Tư, chúng tôi chuyên cung cấp các dự án bđs nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng, Phú Quốc thuộc nhiều tập đoàn tuy tín như Sun Group, hay Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN – Thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI).

Đảm bảo dự án sinh lời hiệu quả, tăng giá trị sản phẩm lên mức cao nhất.

Hãy liên hệ ngay tới Chủ Đầu Tư để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ các thắc mắc của quý khách.

++ Xem thêm: top căn hộ nghỉ dưỡng giá tốt tại đà nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.