Bđs nghỉ dưỡng Phú Quốc vươn mình – Đảo Ngọc trở thành mỏ vàng đầu tư

Các dự án bđs nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc liên tục đón sóng đầu tư và được dự báo sớm phát triển rực rỡ sau thời gian im ắng từ giai đoạn dịch bệnh.

bds-nghi-duong-phu-quoc-2

Hội tụ và sở hữu hàng ngàn lợi thế vàng, Đảo Ngọc Phú Quốc vẫn không ngừng “thay da đổi thịt” mỗi ngày. Đây là bệ phóng giúp thị trường bđs nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh mẽ.

Bđs nghỉ dưỡng Phú Quốc hội tụ yếu tố vàng với giá đất ngày một tăng mạnh

Điều kiện tự nhiên là một trong những lợi thế hàng đầu của Phú Quốc. Nắm bắt lợi thế này, đảo Ngọc đang ngày càng được đầu tư phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng.

Ngoài ra, Phú Quốc còn nắm giữ vị thế là đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng trong quá trình tạo ra nguồn thu ngoại tệ, cũng như thu hút lượng du khách đến đây du lịch, tạo nên cung lực mạnh mẽ “cất cánh” cho nền kinh tế Phú Quốc lên ngôi.

Ngoài nguồn đầu tư của chính phủ, Đảo Ngọc còn được rất nhiều “ông lớn” quan tâm, đổ bộ về đây để phát triển các dự án lớn. 

Có thể nói, yếu tố hạ tầng chính là bàn đạp vững chắc giúp Phú Quốc vươn xa trong quá trình phát triển. Cùng với đó, mang đến những “gam màu” khởi sắc cho thị trường dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đón sóng sôi động hơn bao giờ hết.

bds-nghi-duong-dao-ngoc

Với những yếu tố “vàng” cùng lợi thế phát triển vượt bậc, bđs Phú Quốc ngày càng vươn mình trở thành điểm đến hấp dẫn giới đầu tư. Đặc biệt, du lịch gắn chặt với sự phát triển ấy, đưa bđs nghỉ dưỡng tại thành phố biển vươn tầm cao mới.

Bằng chứng là trong vài năm trở lại đây, giá đất Phú Quốc ngày càng chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục. Với sức hút lớn từ việc trở thành thành phố biển đảo đầu tiên, cũng như dựa vào lực đẩy cơ sở hạ tầng, giá đất tại Phú Quốc đang có bước nhảy vọt đáng kinh ngạc khiến các nhà đầu tư vội vàng săn đón. Bởi lẽ mỗi tấc đất tại đây được ví như tấc vàng, có tiềm năng tăng giá cực lớn trong tương lai.

Nhìn chung, thị trường bđs Phú Quốc sở hữu một kịch bản tương lai tươi sáng với sự sôi động của phân khúc bđs nghỉ dưỡng.

Được biết, bất động sản nghỉ dưỡng sẽ gắn chặt và phát triển song hành với ngành du lịch mũi nhọn của toàn khu vực. Tạo xung lực mạnh mẽ, đưa giá trị đất vàng đảo Ngọc vươn lên cực thịnh.

Có nên đầu tư bđs Phú Quốc thời điểm bây giờ?

Đây thực sự là “miếng bánh ngọt” giúp các nhà đầu tư gửi gắm nguồn tiền nhàn rỗi ở các dự án tiềm năng.

Cơ hội phát triển du lịch tại Phú Quốc là vô cùng lớn. Theo chiều hướng này, thị trường bđs sẽ được hưởng lợi kép bởi 2 yếu tố: Sinh lời nhờ dòng giá trị gia tăng giá đất theo thời gian, và thứ 2 là dòng tiền thu về từ các hoạt động kinh doanh thương mại du lịch.

bds-nghi-duong-dao-ngoc-1

Đây chính là lý do mà mọi nhà đầu tư nên tập trung tìm hiểu và khai thác các dự án tiềm năng, đầu tư ngay thời điểm càng sớm càng tốt.

Đặc biệt là nên tập trung hướng đến đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, shophouse, các dự án condotel ven biển tại Phú Quốc, Đà Nẵng,… Chắc chắn đây chính là cánh cửa cơ hội giúp nhà đầu tư nhanh chóng gia tăng giá trị tài sản của mình trong tương lai.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.