Bất động sản nghỉ dưỡng có phải là kênh tích lũy tài sản an toàn?

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trên đà hồi phục do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh, các kênh đầu tư đều gặp khó khăn, người dân có xu hướng chuyển sang việc tích lũy tài sản qua việc mua vàng, gửi tiết kiệm, đầu tư vào top dự án bất động sản nghỉ dưỡng giá tốt tại Phú Quốc, Đà Nẵng,…. Hãy cùng Chủ Đầu Tư khám phá xem người Việt đang chọn kênh tích  lũy tài sản như thế nào nhé!

bat-dong-san-nghi-duong-casamia-hoi-an-1

Người Việt đang chọn kênh tích lũy tài sản như thế nào?

Sau khi tích lũy tài sản, người ta thường có xu hướng chuyển đổi thành tài sản có khả năng tăng giá trị và không bị mất giá. Trong đó 3 kênh tích lũy được ưa chuộng nhất là: vàng, gửi tiết kiệm và đầu tư bất động sản.

Vàng chỉ phù hợp với số vốn nhỏ sau khi tích lũy từ thu nhập hàng tháng. Tuy nhiên giá vàng trong nước luôn bấp bênh lên xuống khó đoán nên không được nhiều khách hàng lựa chọn.

Ngoài vàng, gửi tiết kiệm là kênh cất giữ tài sản khá phổ biến, nhưng lãi suất khá thấp và có tình trạng trượt giá qua từng năm khiến người dân không còn quá “mặn mà” khi gửi tiền vào ngân hàng.

bat-dong-san-nghi-duong-casamia-hoi-an-2

So với những kênh tích lũy khác, BĐS được xem là tài sản thực hiếm khi mất giá, bền vững và liên tục sinh lời. Phần lớn người dân sau khi tích lũy tài sản đã chọn BĐS nghỉ dưỡng làm điểm dừng chân để tiếp tục phát triển những khoản đầu tư khác trong tương lai.

Với thời buổi “tấc đất, tấc vàng” như hiện nay, rất hiếm khi giá bất động sản có xu hướng giảm, thậm chí còn tăng dần đều qua thời gian, đặc biệt là những BĐS nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đẹp tại những đô thị lớn.

++ Liên hệ ngay để mua condotel ven biển tại Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng tại trung tâm du lịch ngày càng hút khách

Mức giá vừa phải, pháp lý đảm bảo, hạ tầng ngày càng phát triển và mở rộng, tốc độ đô thị hóa nhanh, những Khu đô thị sinh thái mới gần trung tâm du lịch được xem như những “viên ngọc quý” hấp dẫn nhiều đối tượng khách hàng bao gồm cả khách mua để tích lũy tài sản và khách đầu tư.

Một dự án hội tụ những tinh hoa của thiên nhiên với thiết kế tinh tế, độc đáo từ bàn tay của các bậc thầy Kiến Trúc Sư, kiến tạo nên không gian sống đích thực, xứng tầm thượng lưu đó chính là Casamia Hội An. 

bat-dong-san-nghi-duong-casamia-hoi-an

Sản phẩm mà đơn vị Chủ Đầu Tư mang đến cho quý khách hàng lần này được mệnh danh là  “Kiệt tác tinh hoa” nằm ở vị trí vàng, đắc địa độc tôn bên dòng sông Cổ Cò xanh mát, hưởng trọn không gian thiên nhiên sinh thái thuần khiết của khu bảo tồn dự trữ sinh quyển rừng dừa nổi tiếng được UNESCO công nhận.

Ngay khi vừa ra mắt, Casamia đã được giới chuyên môn cũng như khách hàng đánh giá là “kho báu” ẩn giấu giữa vùng di sản Hội An, là sản phẩm bất động sản sinh thái hiếm có trên thị trường. 

Sở hữu căn villa hay shophouse tại Casamia không chỉ là cách để những người thành đạt khẳng định bản thân mà còn là phương thức đầu tư thông thái bởi tiềm năng gia tăng giá trị các sản phẩm là rất lớn, mở ra tiềm năng hiếm có dành cho những chủ nhân đầu tư sinh lời trên chính bất động sản của mình. 

++ Bạn cần bán căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.