5 lý do bạn sẽ thích sống trong dự án condotel tại Đà Nẵng

Người mua hiện có rất nhiều khả năng đầu tư. Mọi người săn lùng các lựa chọn bất động sản ở chung cư, nhà liền kề, nhà ở, dự án condotel tại đà nẵng và các lô đất có thể giúp họ phát triển tiền bạc hoặc coi đó như ngôi nhà của chính họ. 

Những người mong muốn đầu tư vào khách sạn rất hiếm, phần lớn là do họ không biết rằng điều đó là có thể. Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn thu nhập tốt cũng như một ngôi nhà mơ ước, condotel có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

du-an-condotel-tai-đa-nang

Các lý do để bạn sống trong một dự án condotel tại đà nẵng

Condotel là gì?

Căn hộ, như tên gọi của nó, là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Bất động sản này kết hợp những lợi thế của việc sở hữu cả một căn hộ và một khách sạn. Căn hộ condotel là một nơi cư trú có thể để ở cũng như một khoản đầu tư có thể sinh sống.

Thời gian sống căn hộ thấp

Bạn sẽ không thể sống trong một căn hộ condotel trong 15 năm nếu đầu tư vào một căn hộ. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ bạn quản lý và tiếp thị căn hộ của bạn để khách có thể sử dụng và thuê nó. Đổi lại, bạn sẽ nhận được cổ tức đều đặn trong 15 năm tiếp theo. 

Điều này cho phép bạn kiếm lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình trong khi tiếp tục làm việc. Đây là lý do tại sao đầu tư vào condotel rất hấp dẫn đối với các nhân viên Philippines ở nước ngoài, những người muốn đảm bảo rằng họ có thể trở về nhà và có thêm nguồn thu nhập khi họ vẫn ở nước ngoài.

Bạn có sử dụng dạng dịch vụ này trong 1 tháng

Ngay cả khi bạn không thể sống trong đó 15 năm, bạn có thể sử dụng nó miễn phí trong 30 ngày một năm. Ví dụ: nếu bạn là OFW và đã mua một căn hộ condotel ở Việt Nam, bạn có thể ở lại căn hộ của mình trong thời gian ngắn nếu trở về Việt Nam. Tại căn hộ của mình, bạn có thể tận hưởng 30 đêm khách sạn miễn phí cùng gia đình.

du-an-condotel-tai-đa-nang-1

Bạn không cần phải quan tâm đến quản lý hay tiếp thị

Khi khách thuê tài sản của bạn, bạn sẽ nhận được cổ tức hoặc cổ phiếu cho thuê. Đây là cách đơn vị của bạn tạo ra tiền thụ động. Để thu hút nhiều du khách hơn, bạn phải giữ cho đơn vị của mình luôn hoạt động tốt. 

Quản lý đơn vị của bạn và thúc đẩy khách truy cập tiềm năng có thể mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng bạn không phải lo lắng về điều đó. Mọi thứ đều do nhà phát triển xử lý. Bạn chỉ cần ngồi lại, thư giãn và tận hưởng lợi nhuận đều đặn của mình.

Sau 15 năm, nhà phát triển sẽ thay thế đồ đạc của bạn để bạn hài lòng

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua đồ đạc mới khi chuyển đến nơi ở của mình. Noi quản lý dự án sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ trở về nhà với một căn hộ hoàn toàn mới. Và căn hộ mới sẽ thuộc quyền sở hữu của bạn, theo hợp đồng có giá trị pháp lý mà bạn đã thực hiện trước khi mua biệt thự nghỉ dưỡng tại phú quốc.

Các tiện ích khiến cho bạn hài lòng

Không có gì vượt qua việc sống trong một khách sạn với tất cả các tiện nghi của chung cư và khách sạn đều có thể sử dụng được. Cho dù bạn chọn ở trong đó hay thuê. Hãy cân nhắc việc ở lại và thực sự sống ở một nơi nào đó mà bạn có toàn quyền sử dụng tất cả những lợi thế tuyệt vời và thú vị mà một kỳ nghỉ có thể mang lại. 

Sống trong một căn hộ condotel đồng nghĩa với việc được tiếp cận và sử dụng các tiện ích như hồ bơi đẳng cấp thế giới, phòng tập thể dục và quầy bar. Không cần phải ra khỏi nhà để thưởng thức những thứ này.

Dự án condotel tại đà nẵng tại chủ đầu tư

Với nền kinh tế phát triển hiện nay, tại Đà Nẵng đã xuất hiện nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ, với nhiều mức giá khác nhau cùng nhiều tiện ích đi kèm, Nhưng Song với đó việc phát triển của các dự án bất động sản nghỉ dưỡng giá tốt tại đà nẵng, dự án bđs nghỉ dưỡng ven biển tại đà nẵng, mua bđs nghỉ dưỡng giá tốt tại đà nẵng, bán condotel cao cấp tại đà nẵng, mua condotel ven biển tại phú quốc… đang được quan tâm. 

Do đó, có một số điều cần xem xét trước khi đầu tư vào thị trường này. Bước đầu tiên là xem xét khả năng tài chính của bạn. Đầu tư bất động sản là một việc lớn. Vì vậy, bạn nên phân tích và tính toán kỹ lưỡng khả năng tài chính của mình trước khi đầu tư.

du-an-condotel-tai-đa-nang-2

Tại Chủ Đầu Tư, chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn hợp tác với chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra tác động lâu dài cho bạn thông qua sự cống hiến và các dịch vụ liên quan của chúng tôi.

Thêm vào đó, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và chọn lọc tất cả các chương trình của mình để đảm bảo bạn có được những tiện nghi tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm về mua bđs nghỉ dưỡng tại phú quốc

Chủ đầu tư

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SDT: 0983.072.599

Web: http://chudautu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.