3 Nguyên tắc vàng khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Các thông tin về dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng hiện đang được mọi người trông chờ từng ngày, bởi nhu cầu sở hữu cho riêng mình một bđs nghỉ dưỡng giữa thủ phủ du lịch Đà Nẵng chính là niềm mơ ước cũng như khẳng định vị thế bản thân mình.

Tuy nhiên, làm sao để đầu tư vào bđs một cách “khôn ngoan” và có chiến lược hãy vận dụng 3 nguyên tắc vàng sau đây nhé!

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-tai-da-nang

Nhất vị trí – nhì pháp lý – ba vận hành nguyên tắc bất hữu của các “tay săn nhà”

Chỉ cần áp dụng vào 3 quy tắc trên, chắc chắn bạn sẽ thắng đậm trong cuộc chơi này. 

1/ Nhất vị trí – Yếu tố vị trí đắc địa

Đối với bất kỳ dự án bđs nào cũng vậy, vị trí luôn là yếu tố hàng đầu để biết được bđs đó sẽ sinh lời cao cho chủ đầu tư. Nhất là đối với bđs nghỉ dưỡng, khu vực ven sông, ven biển, gần gũi với thiên nhiên núi rừng lại càng khiến cho dự án này trở nên giá trị hơn rất nhiều.

Dự án Dragon Smart City mà Chủ Đầu Tư chúng tôi muốn gửi đến các bạn chính là một điểm sáng tại thủ phủ du lịch Đà Nẵng, vị trí với mặt giáp biển, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ mang đến vượng khí dồi dào, cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-tai-da-nang-1

2/ Nhì pháp lý – Yếu tố pháp lý cần nghiên cứu kỹ lưỡng

Quang trọng không kém đó là về vấn đề pháp lý, bạn cần phải thật cẩn thận khi ký các loại giấy tờ liên quan đến quyền sử dụng đất. Các dự án cần phải có giấy ủy quyền, sổ đỏ được cấp từ chính quyền địa phương nhằm đảm bảo tài sản của bạn luôn hợp pháp.

Chính vì thế, hãy luôn lựa chọn những chủ đầu tư uy tín để hỗ trợ bạn trong vấn đề liên quan đến pháp lý sử dụng đất.

Hiện chúng tôi đã hoàn thiện và đang mở bán dự án đô thị nghỉ dưỡng Sunneva Island Đà Nẵng, cung cấp đầy đủ sổ đỏ, giấy tờ hợp pháp đến quý khách hàng.

3/ Ba vận hành – Kinh nghiệm vận hành của đơn vị

Kinh nghiệm xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình bàn giao dự án có thể xảy ra, hoặc khắc phục các sự cố khi dự án đi vào sử dụng, các nhà đầu tư có nguồn tài chính dồi dào cũng như kinh nghiệm vận hành lâu năm sẽ xử lý mọi vấn đề hiệu quả êm đẹp nhất.

Chính vì thế, các dự án bđs nghỉ dưỡng của chúng tôi đều đến từ các chủ đầu tư có tên tuổi lớn như Sun Group một trong những tập đoàn kinh tế lớn của cả nước, chính là nơi bạn có thể tin tưởng về nguồn ngân sách, lẫn kinh nghiệm quản lý vận hành tại đây.

+++ Dự án căn hộ biển tại Đà Nẵng Nam Hòa Xuân thuộc tập đoàn Sun Group chính thức mở bán.

 

Chủ Đầu Tư nơi cung cấp các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng

Với kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn kinh tế bất động sản lớn tại Việt Nam, Chủ Đầu Tư chúng tôi luôn muốn đem những giá trị tuyệt vời đến quý khách hàng cho hiện tại và tương lai.

Các dự án có tiềm năng như: , , , của tập toàn Sun Group chắc chắn sẽ là điểm sáng cho nền du lịch tại Đà Nẵng.

du-an-bat-dong-san-nghi-duong-tai-da-nang-2

Như đã nói, Chủ Đầu Tư luôn chú trọng đến giá trị đời sống, tinh thần cho khách hàng. Chính vì thế, các dự án chúng tôi luôn chọn nơi gần với biển cả, thiên nhiên, lợi ích về mặt phong thủy, đặc biệt là có giá trị sinh lời cao cho khách hàng.

Các vấn đề liên quan như pháp lý, giấy tờ mua bán,… luôn minh bạch rõ ràng, với mục tiêu cung cấp đến khách hàng sản phẩm giá trị nhất.

Mời bạn tham khảo thêm dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại phú quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.