05 giải đáp về bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Xứng danh là “Đảo Ngọc Việt Nam”, Phú Quốc là “mảnh đất vàng” đối với nhiều nhà đầu tư bất động sản nhờ có vị trí địa lý thuận lợi, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và du lịch phát triển. Là khu dự trữ sinh quyển thế giới, được UNESCO công nhận với 62% diện tích là rừng nguyên sinh và hệ sinh thái đa dạng, Phú Quốc là một nơi đáng sống và đáng để đầu tư. Quý Khách đang có ý định đầu tư vào căn hộ biển, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc mà chưa hiểu rõ về vùng đất này, hãy cùng chudautu tham khảo những thông tin sau.

Giải đáp câu hỏi về bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

mua-biet-thu-nghi-duong-tai-phu-quoc

Bất động sản nghỉ dưỡng được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng, bao gồm biệt thự biển nghỉ dưỡng, shop, căn hộ dịch vụ, nhà liền kề, contotel… Nhà đầu tư có thể tự kinh doanh hoặc thuê lại để vận hành kinh doanh.

Quý Khách có đang tìm hiểu về căn hộ biển ở Phú Quốc? Hãy tham khảo top dự án căn hộ biển giá rẻ tại Phú Quốc của chudautu. Chúng tôi sẽ giúp Quý Khách tìm ra căn hộ ưng ý và phù hợp với nhu cầu nhất.

Bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ ở Phú Quốc có được cấp sổ sở hữu lâu dài không?

Hình thức chung của bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ là phòng cho thuê để hành khách lưu trú trong thời gian du lịch tại Phú Quốc và được xây dựng trên đất thương mại, dịch vụ. Mặc dù loại tài sản này vẫn được cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài (thời gian sử dụng từ 50 đến 70 năm theo quy định của pháp luật hiện hành) nhưng người mua sẽ không được cấp sổ hộ khẩu tại tài sản mà mình sở hữu.

Biệt thự biển có gì khác so với những hình thức bất động sản khác?

mua-biet-thu-nghi-duong-tai-phu-quoc

Biệt thự biển là căn biệt thự được xây dựng sát hoặc gần biển, cảnh quang đẹp mắt, là nơi mà nhiều hành khách muốn nghỉ ngơi để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Biệt thự biển dùng trong kinh doanh dịch vụ lưu trú, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng.

Biệt thự biển vẫn được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài với điều kiện chủ đầu tư chuyển hình thức đất thương mại dịch vụ sang đất ở đô thị.

Nếu Quý Khách cần mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nhưng chưa hiểu rõ thông tin về loại hình bất động sản này thì hãy liên hệ đến chudautu để chúng tôi tư vấn và giải đáp cụ thể.

Bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc cần có hồ sơ pháp lý nào?

Những tài liệu quan trọng khi mua bất động sản nghỉ dưỡng bao gồm giấy phép xây dựng, quyền sử dụng đất, hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Các loại giấy tờ khác sẽ tuỳ thuộc vào từng giai đoạn của dự án, ví dụ như: các tài liệu cần thiết để huy động vốn, tài liệu để bán bất động sản hình thành trong tương lai…

Nên liên hệ ai để nhận tư vấn mua bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc?

mua-biet-thu-nghi-duong-tai-phu-quoc

Tự hào là nơi cung cấp bất động sản tiềm năng cho khách hàng, chudautu luôn chọn lựa kỹ lưỡng, tư vấn và cung cấp thông tin minh bạch, đề cao lợi ích và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để giữ trọn chữ tín và niềm tin, tạo môi trường chuyên nghiệp và dân chủ, trở thành một trong những đơn vị phân phối Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bất cứ khi nào bạn cần tìm biệt thự, căn hộ biển, condotel ở Phú Quốc, hãy liên hệ đến chudautu, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tận tình.

Tôi muốn mua condotel giá tốt tại Phú Quốc phải làm thế nào? Hãy liên hệ ngay đến:

Chủ đầu tư

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SDT: 0983.072.599

Web: http://chudautu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.