Lợi ích tài chính khi đầu tư Condotel

Condotel là một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, là một trong nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng khác như biệt thự, shophouse, căn hộ biển. Tuy nhiên, condotel lại mang đến nhiều lợi ích hấp dẫn hơn, chính vì thế mà condotel luôn được sự đón nhận của các nhà đầu tư mỗi khi ra mắt.

du-an-condote-01

Dòng tiền hàng tháng khi đầu tư Condotel 

So với các khoản đầu tư khác như chứng khoán, vàng thì đầu tư vào condotel được cho là có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đảm bảo lợi nhuận và an toàn cao.

Theo đó, các chủ đầu tư của dự án Condotel khắp các tỉnh đều đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 8 – 12%/năm, đây là con số khá cao và ổn định, tuy không bằng các mô hình biệt thự, shophouse nhưng cũng là cao và bền vững so với các loại đầu tư khác.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Hầu hết các dự án condotel tọa lạc ở vị trí đắc địa, view đẹp cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông thuận lợi. 

Sau này, khi các dự án condotel có tỉ lệ lấp phòng cao, sẽ giúp cho nhà đầu tư sinh lợi nhuận ổn định và có thể tăng giá trị của căn condotel tùy vào các tiện ích, lợi thế view có sẵn.

du-an-condote-02

Tính thanh khoản cao

Đối với mô hình bất động sản condotel, bạn có thể yên tâm khi mua bán, chuyển nhượng căn hộ của mình mà không cần lo lắng pháp lý, bởi các chủ dự án đều cho phép chủ nhà thoải mái với tài sản của mình.

Giá bán linh động tùy vào khu vực, địa hình, các khu tiện ích lân cận và cả độ danh tiếng của chủ đầu tư.

An ninh và quản lý condotel chặt chẽ

Khi đầu tư vào dự án condotel bạn không cần phải lo lắng về việc bảo dưỡng căn hộ quản lý chúng ra sao. Bởi sẽ có đội ngũ quản lý được chủ dự án thuê đảm nhận vai trò này một cách chuyên nghiệp.

Việc tìm khách thuê, marketing, xử lý chăm sóc khách hàng, tính toán chi phí thuê, các hoạt động khác, chi phí hành chính… đều có đội ngũ phụ trách xử lý rất tốt các vấn đề này.

++ Tham khảo: top dự án condotel ven biển tại Đà Nẵng

Lựa chọn chủ đầu tư dự án Condotel uy tín để đầu tư sinh lời

Sở hữu một Condotel chính là sở hữu trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời với ngôi nhà thứ 2 tiện nghi, khang trang. Bên cạnh đó còn mang về cho bạn khoản lợi nhuận tốt, tiềm năng tăng giá cao.

Để tìm được một căn Condotel như ý, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị thực hiện dự án, đảm bảo độ uy tín cao để tránh các rủi ro về pháp lý và chuyển nhượng sau này.

Chủ Đầu Tư là công ty mô giới chuyên bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Phú Quốc, chuyên cung cấp các mô hình bđs nghỉ dưỡng khác nhau, từ nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên cả nước, đảm bảo độ uy tín, chất lượng vững chắc.

Hãy liên hệ đến Chủ Đầu Tư chúng tôi để được tư vấn những căn hộ nghỉ dưỡng giá trị, đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.

++ Xem thêm: dự án biệt thự nghỉ dưỡng giá tốt tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.