Cách phát hiện khu vực có tiềm năng đầu tư bđs nghỉ dưỡng trong tương lai

Tìm kiếm một thị trường mới, tiềm năng sinh lời hiệu quả, thuộc top dự án bđs nghỉ dưỡng giá tốt tại Đà Nẵng, Phú Quốc luôn là khao khát của mọi nhà đầu tư bđs hiện nay.

bds-nghi-duong-2

Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và khả năng để phát hiện, đánh giá được đâu là khu vực đăng tăng trưởng, có tiềm năng đầu tư bđs nghỉ dưỡng trong tương lai.

Kịp thời phát hiện những dự án bđs nghỉ dưỡng sinh lời cao với một vài gợi ý

1/ Quan tâm đến những khu vực cận trung tâm thành phố lớn

Ngoài các khu vực đang chỉnh trang đô thị thì những vùng đất lân cận, gần các khu vực trung tâm thành phố, đã có điều kiện phát triển kinh tế, du lịch, nghỉ dưỡng cũng là những nơi có tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai.

Để nắm bắt được đúng sóng tăng trưởng của thị trường, nhà đầu tư cần bỏ thời gian và công sức ra để tìm hiểu, nghiên cứu kỹ các vấn đề quan trọng như: mức giá đất, xu hướng, cập nhật thông tin biến động thị trường,…

Đặc biệt, đối với những khu vực giao thông phát triển, thời gian di chuyển nhanh chóng, xa nhất chỉ nên là 15km.

Điều này nhằm đảm bảo việc kết nối các tiện ích trung tâm được dễ dàng nhất. Đồng thời hứa hẹn tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng sớm và hiệu quả hơn so với những khu vực bị quá xa trung tâm.

bds-nghi-duong-1

2/ Kiểm tra lượng cung và cầu

Tỉ lệ cung cầu cũng là một trong những cách thức quan trọng giúp nhà đầu tư nhận biết khu vực đó có tiềm năng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai hay không.

Thực tế là cứ nơi nào có nguồn cầu tăng mạnh mẽ, vượt trội hơn so với cung, nơi đó hứa hẹn tiềm năng tăng giá bất động sản nghỉ dưỡng.

Ngay cả với những khu vực là vùng đất mới, nằm ở ngoại ô, không có nhiều khả năng xây dựng song nhu cầu mua bất động sản vẫn tiếp tục tăng thì nơi đó vẫn hứa hẹn sẽ là vùng đất tiềm năng với các nhà đầu tư.

3/ Khu vực có những dự án cơ sở hạ tầng lớn đang được tiến hành

Ở tương lai gần, khi các dự án lớn được xây dựng, khu vực này sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến du lịch, tham quan, nhờ đó nhu cầu mua/thuê bđs nghỉ dưỡng ở đây ngày càng tăng cao.

Ở tương lai xa hơn, khi dự án hạ tầng này đã hoàn thành và đi vào hoạt động, khả năng kết nối giữa khu vực này với các vùng lân cận phát triển được thông suốt, dễ dàng hơn. Nhờ đó, tiềm năng phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng, Phú Quốc,… lại nâng lên 1 bậc.

Chủ Đầu Tư đồng hành cùng bạn trên chặng đường tìm kiếm tiềm năng sinh lời

Chudautu tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn được những khách hàng đánh giá cao và tin tưởng.

Là thương hiệu nổi tiếng gắn liền với sự đẳng cấp, Chủ Đầu Tư đã tham gia nhiều dự án bất động sản với giá trị hoàn toàn khác biệt, làm thay đổi diện mạo khu vực, tạo nên một cộng đồng văn minh, hiện đại cho cư dân địa phương.

bds-nghi-duong-1

Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực, Chudautu ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một đơn vị phân phối bất động sản uy tín tại thị trường. 

Công ty chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt nhất, luôn tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho mọi khách hàng. Đến với Chudautu bạn sẽ được cung cấp nhiều dự án khác nhau từ dự án căn hộ biển, căn hộ nghỉ dưỡng biệt thự nghỉ dưỡng, bất động sản….

Quan tâm: mua condotel giá rẻ tại phú quốc

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.