Giá nhà chung cư ở Đà Nẵng, cập nhất giá tốt nhất T11.2022

Giá nhà chung cư ở Đà Nẵng, cập nhất giá tốt nhất T11.2022

Thị trường mua bán bất động sản những tháng cuối năm đang có dấu hiệu chững lại. Thay vì vào mùa “hái tiền” như những năm trước thì thời điểm hiện tại, giao dịch mua bán trên thị trường bất động sản Đà Nẵng hẩm hiu hơn rất nhiều. Số lượng giao dịch khá thấp so với cùng kỳ những năm trước. Thời điểm hiện tại, nhiều nhà đầu tư đang có khái niệm “cắt lỗ” vẫn rất khó thoát được hàng.

Tuy nhiên, tận dụng cơ hội thị trường bất động sản đang đi ngang nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền mua bất động sản trong thời điểm hiện tại. Giá nhà chung cư ở Đà Nẵng hiện tại đang về gần lại với giá trị thực nên đây vẫn là một cơ hội giao dịch tốt cho những khách hàng có nhu cầu ở thực.

Cùng chudautu.net cập nhật các dự án chung cư có mức giá tốt nhất trong thời điểm T1,2022.

Chung cư The Ori Garden

Là một trong những chung cư có mức giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại trên thị trường nhà chung cư tại Đà Nẵng. Dự án The Ori Garden được thiết kế theo phong cách chuẩn Nhật với vị trí đắc địa nằm ngay tại vịnh biển Đà Nẵng. 

Vị trí đắc địa của căn hộ chung cư The Ori Garden

Không những nằm gần biển, vị trí của chung cư The Ori Garden còn nằm gần kề sông Cu Đê và hồ Bàu Tràm. Với tọa độ kề hồ, gần sông, cận biển, The Ori được đánh giá là một trong những dự án có liên kết vùng vô cùng thuận tiện. 

Không những vậy, The Ori Garden còn được thừa hưởng cảnh quan và không khí mát mẻ, trong lành do thiên nhiên sông, hồ đem lại.

Dự án với 15 cum tiện ích nội khu đa dạng hứa hẹn sẽ phục vụ cho cư dân tại đây một cách đầy đủ nhất. Bên cạnh đó, liên kết ngoại khu của The Ori Garden cũng vô cũng thuận tiện, trong vòng bán kính 5km, cư dân đã có thể tiếp cận dễ dàng với các tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học các cấp.

Với vị trí thuận lợi, tiện ích cao cấp đặc biệt về mặt pháp lý là căn hộ sở hữu lâu dài, mức giá tại đây được giới đầu tư đánh giá là một mức giá tiềm năng so với thị trường hiện tại. 

Với diện tích đa dạng từ 45,5 – 60m2, căn hộ có khung giá dao động từ 27tr/m2. Quý cư dân có thể sở hữu ngay nhà chung cư chỉ với 1,2 tỷ đồng. Hiện tại, dự án có chính sách thanh toán 30% có thể sở hữu nhà, nghĩa là chỉ với 360 triệu đồng khách hàng đã có ngay cho mình một căn hộ với tiện ích đa dạng, công năng đầy đủ.

Hiện tại dự án nhà chung cư The Ori Garden đang mở bán tòa nhà Seaview Tower giai đoạn 1 kèm theo nhiều ưu đãi và chiết khấu vô cùng tốt. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm dự án tại www.origarden.chudautu.net

Chung cư Shizen Nami

Là căn hộ chung cư ngay ven biển Tây Bắc Đà Nẵng. Với thông điệp truyền thông “căn hộ tái tạo y học”, Shizen Nami là căn hộ được thiết kế lồng ghép với viện y học hiện đại ngay trong khuôn viên của dự án. Căn hộ Shizen là sản phẩm dành cho các khách hàng có tiêu chí chọn lựa môi trường sống lành mạnh, đảm bảo sức khỏe.

Căn hộ chung cư Shizen Nami thuộc phân khúc căn hộ cao cấp bởi không những sở hữu vị trí gần biển đắc địa mà còn kèm theo tiện ích nội khu đề cao sức khỏe vô cùng  đẳng cấp. Shizen Nami liên kế thuận lợi tới các tiện ích như bãi tắm, biển, chợ, trường học, bệnh viện…

Cập nhật mức giá mới nhất cho của căn hộ chung cư Shizen Nami 55tr/m2

Căn hộ Shizen Nami

Hiện tại trên thị trường nhà chung cư ở Đà Nẵng vẫn có đa dạng khung giá phù hợp cho nhiều phân khúc khách hàng. Trong tình hình giao dịch mua bán đang bị chững lại, những khách hàng có nhu cầu thực có thể tìm kiếm những chung cư có mức giá rẻ để thực hiện mua bán. Các dự án nhà chung cư giá rẻ không những tiềm năng về giá mà còn khan hiếm về số lượng nên khách hàng có thể tham khảo kỹ và thực hiện giao dịch tại thời điểm hiện tại.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.