7 Kinh nghiệm xương máu từ dân đầu tư đất nền cho người mới

Đất nền hiện nay vẫn là phân khúc dễ đầu tư và an toàn nhất so với các bđs cao cấp khác như bđs nghỉ dưỡng, biệt thự biển, condotel, shophouse. Tuy nhiên, để lựa chọn đất nền đẹp có nhiều lợi ích lâu dài cần bạn có sự chuẩn bị kỹ càng về mọi phương diện. Dưới đây là 7 kinh nghiệm khi đầu tư đất nền bạn cần lưu ý. biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ biển

Top 7 kinh nghiệm khi đầu tư đất nền bạn phải biết

1/ Đầu tư nơi giao thông thuận lợi

Giao thông đường xa thuận lợi là điểm cộng then chốt khi mua đất nền. Giao thông đường xá hiện đại, không bị ngập nước, không chấp vá, gần các tuyến đường lớn nối các khu vực lân cận.

Nơi có giao thông thuận lợi đồng nghĩa nơi đó sẽ có các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu dân cư.

2/ Đầu tư đất nền tại khu dân cư 

Bạn nên xem xét đất nền tại khu vực tại các khu dân cư, hoặc gần các nơi bđs nghỉ dưỡng. Bởi những nơi này có nhiều dân cư sinh sống nghĩa là nơi đây có đầy đủ các tiện ích như trung tâm mua sắm, giao thông tiện lợi, nơi ở nhiều tiềm năng phát triển.

Đừng nên chọn những mảnh đất “khỉ ho cò gáy” không một ai ở mà đầu tư, rất khó để phát triển dự án nhanh, rủi ro cao.

3/ Đầu tư đất nền đầy đủ pháp lý

Hiện nay, vẫn còn nhiều công ty môi giới nhà đất bất chấp pháp luật dụ dỗ khách hàng “rót tiền” đầu tư vào những mảnh đất “ma”, đất chưa có thẩm định hay cấp quyền sử dụng. Vì ham rẻ mà không ít người đã lựa chọn mua và mang về những mảnh đất “ma” cho mình.

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ mảnh đất đó phải được thẩm định, cấp giấy chứng nhận sử dụng đất trước khi đầu tư nhé.

4/ Đầu tư đất nền sau khi thẩm định giá

Thẩm định giá là bước không thể bỏ qua trong bất kì loại hình bđs nào kể cả bđs nghỉ dưỡng, mục đích là tiết kiệm chi phí ban đầu và tăng nguồn vốn.

Đất nền đã được thẩm định giá bạn sẽ tránh được các cơn sốt ảo thổi giá tăng cao do chủ đầu tư tạo ra.

Thẩm định giá đất nền sẽ giúp bạn so sánh được giá của các dự án khác, và các tiện ích lân cận như vị trí, tiện ích, phân khúc … để chọn ra được dự án đáng để đầu tư.

5/ Chọn đất nền có tính thanh khoản cao

Bạn nên ưu tiên chọn những vị trí có đầy đủ các tiện ích có lợi cho mảnh đất bạn dự định đầu tư.

Đất nền có tiềm năng phát triển là mảnh đất có tính thanh khoản cao, dễ dàng cho bạn chuyển nhượng trong thời gian ngắn, lợi nhuận cao. Hoặc bạn có thể bán đi dễ dàng khi cần tiền gấp cho công việc quan trọng hơn.

6/ Đầu tư đất nền tập thể

Là bạn đầu tư theo nhóm, nếu bạn là người mới có thể cùng tìm những người có kinh nghiệm, độ uy tín cao cùng nhau hùn vốn đầu tư.

Từ đó bạn sẽ có thêm nhiều góc nhìn, kiến thức khi đầu tư cùng họ.

7/ Đầu tư với số vốn an toàn

Đầu tư đất nền có nhiều phân khúc giá, vì thế bạn nên lựa chọn phân khúc phù hợp với túi tiền cũng như đủ khả năng chi trả.

Không nên sử dụng đòn bẩy tài chính nếu chưa có đủ kiến thức, kinh nghiệm chọn đất. Để bắt đầu bạn có thể vay từ người thân, bạn bè với lãi suất không đồng, hoặc vay ngân hàng với lãi suất thấp. Bạn nên cân nhắc định mực khi vay ngân hàng nếu không bạn sẽ thêm mệt mỏi để trả khoản nợ đấy.

++ Tham khảo: dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc

Đất nền Nam Hòa Xuân Đà Nẵng – Sở hữu sổ hồng lầu dài

Đà Nẵng là một trong những nơi được nhiều nhà đầu tư lựa chọn rót vốn đối với bất kỳ loại hình bđs nào.

Đặc biệt đất nền Nam Hòa Xuân nằm trong dự án chuỗi bđs nghỉ dưỡng lớn tại Đà Nẵng. Ngoài đất nền còn có các sản phẩm khác như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, condotel, là khu tổng hợp sinh thái tiện ích với tổng diện tích 500ha.

Vị trí tổng thể dự án lý tưởng với 4 mặt giáp sông, gần biển kèm theo những tiện ích như siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, trường học, bệnh viện…

Hơn nữa vị trí của Nam Hòa Xuân là vị trí chiến lược trong bản đồ kế hoạch mở rộng thành phố về phía Nam. Có các mặt đường chính sầm uất, giao thông thuận lợi kết nối nhiều khu vực trọng điểm của thành phố Đà Nẵng.

Đất nền Nam Hòa Xuân là một trong những sản phẩm vừa tầm, có nhiều khu vực hấp dẫn, sinh lời cao.

Chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group nên bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách pháp lý, có sổ hồng trao tay, tính thanh khoản cao, chiết khấu cao, có ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất thấp.

Để biết thêm thông tin về đất nền Nam Hòa Xuân bạn có thể liên hiện tới hotline 0905 467 168 Chủ Đầu Tư, để được nhân viên tư vấn và báo giá chính xác.

++ Xem thêm: top dự án căn hộ nghỉ dưỡng giá rẻ tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.