Giải mã sức hút Condotel và tình hình phát triển tại thị trường Việt Nam

Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường bất động sản Việt Nam trong vài năm trở lại đây, song dự án Condotel tại Đà Nẵng với những đặc trưng riêng của mình đã nhanh chóng vươn lên trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Condotel hay còn có tên gọi khác là Condo Hotel (khách sạn chung cư, căn hộ khách sạn) thường được hiểu đơn giản là sự kết hợp giữa căn hộ chung cư và khách sạn.

condotel

 

Những điểm độc đáo của Condotel và tình hình phát triển tại Việt Nam

1/ Điểm độc đáo chỉ có tại căn hộ Condotel

+ Các căn hộ Condotel trong cùng 1 dự án thường do một đơn vị quản lý chuyên nghiệp riêng đứng ra vận hành và bảo dưỡng, nhằm đảm bảo các căn hộ khách sạn luôn được quy trì trong tình trạng tốt nhất.

+ Việc đầu tư các căn hộ Condotel thường hoạt động theo hình thức timeshare chia sẻ lợi nhuận ưu đãi giữa khách hàng (nhà đầu tư) với chủ đầu tư.

+ Hầu hết các dự án Condotel đều nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và thường tọa lạc tại những thành phố du lịch sầm uất, sôi động.

+ Các nhà đầu tư có thể mua căn hộ Condotel, được cấp quyền sở hữu và sử dụng căn hộ khách sạn.

+ Trong một số trường hợp, chủ nhân của căn hộ Condotel có thể được sử dụng kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống. Thậm chí, có thể trao đổi đêm nghỉ tại các Resort – Khách sạn liên kết khác trên toàn quốc (nếu được chủ đầu tư chấp nhận).

+ Căn hộ Condotel luôn tiềm ẩn giá trị sinh lời đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá cao.

condotel-1

2/ Tình hình phát triển của Condotel

Trên thế giới, Condotel là loại hình đầu tư không mới. Chúng đã xuất hiện cách đây gần 40 năm tại Miami, sau đó nhanh chóng lan rộng ra toàn thế giới và ghi dấu ấn đậm nét bằng chuỗi các dự án Condotel nổi tiếng khác nhau tại Mỹ, Thái Lan, Singapore, Indonesia…

Tại Việt Nam, Condotel lần đầu xuất hiện vào năm 2009 với dự án tòa tháp Nha Trang Plaza. Sau đó không lâu, loại hình này đã nhanh chóng có mặt tại hầu hết các địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta như: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Hội An, Phú Quốc….

Rõ ràng, dù “sinh sau đẻ muộn” hơn so với thị trường Condotel thế giới song, tại Việt Nam, Condotel như “nàng công chúa ngủ trong rừng”, đã kịp thức giấc, chính thức hình thành và nhanh chóng phát triển, bắt nhịp cùng thế giới, đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng đang ngày càng gia tăng của khách du lịch trong và ngoài nước.

Từ đây, Condotel đã chính thức ghi tên mình vào danh mục các sản phẩm của thị trường bất động sản đồng thời góp phần làm phong phú, đa dạng thêm các kênh đầu tư của thị trường này.

Quan tâm: mua căn hộ biển cao cấp tại phú quốc

Lộ diện đơn vị phân phối dự án nghỉ dưỡng đẹp nhất Đà Nẵng, Phú Quốc

Với những ưu thế về tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng, tại các thành phố ven biển của Việt Nam đã phát triển rất nhiều các dự án tại Đà Nẵng, Phú Quốc,… nhiều nhà đầu tư cũng đã chuyển hướng quan tâm vào dòng hàng mới mẻ này bởi đó là một sản phẩm của sự khác biệt và đẳng cấp bởi đối tượng sử dụng những căn hộ này đều là những người rất giàu có. 

Mặt khác với lợi thế đường biển dài, nhiều bãi biển đẹp, nhiều thắng cảnh, tiềm năng phát triển condotel tại Việt Nam mở ra những triển vọng lớn.

condotel-2

Với vị thế là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dự án bđs nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc nhiều năm nay, Chủ Đầu Tư tự hào đã phân phối tới khách hàng hàng trăm căn biệt thự nghỉ dưỡng và Condotel trên toàn dải đất hình chữ S.

Hiện nay, Chủ Đầu Tư phân phối các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Sun Group,  Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN – Thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI), ….

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.