Những tiềm năng bất động sản tại Phú Quốc mà chủ đầu tư nên biết

Được thiên nhiên ưu đãi, Đảo ngọc Phú Quốc luôn giữ vị trí “ngôi vương” trong bảng xếp hạng các điểm du lịch hàng đầu khu vực, kéo theo sự phát triển ngày càng năng động của thị trường bất động sản. Vì vậy, mua bán bđs nghỉ dưỡng ven biển tại Phú Quốc diễn ra khá nhộn nhịp, những ông chủ lớn cho rằng thị trường bđs tại đảo Ngọc này là chưa bao giờ ngừng hot và luôn ấp ủ để đầu tư những dự án tại đây.

Tiềm năng du lịch phú quốc

Với đường bờ biển dài tới 150km, Phú Quốc đứng thứ hai trong danh sách những bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới do CNN bình chọn. Lượng khách đến đảo Ngọc được đánh giá là có xu hướng ngày càng tăng.

Cơ sở hạ tầng và hệ thống các khu du lịch không ngừng được đầu tư góp phần tăng sức cạnh tranh cho điểm du lịch này. Công suất phòng tại Phú Quốc đạt hơn 69%, riêng khối lưu trú tiêu chuẩn 3-5 sao đạt trên 80%.

Trong tương lai, hòn đảo này sẽ đóng vai trò là trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, trung tâm tài chính cấp vùng, đầu mối giao thông quan trọng của khu vực và quốc tế.

Với tốc độ phát triển này, Phú Quốc được giới chuyên môn đánh giá là “miền đất hứa” cho những chủ sở hữu muốn bán bđs nghỉ dưỡng ven biển tại phú quốc và nhà đầu tư biết đón đầu xu hướng, nắm bắt nhu cầu của du khách  trong thời gian sắp tới họ sẽ thu mua những bđs này.

Sức nóng của bán bđs nghỉ dưỡng Phú Quốc càng nóng hơn khi mới đây đã có chủ trương cho phép đầu tư kinh doanh Casino tại Phú Quốc. Khi các hoạt động giải trí – mua sắm – nghỉ dưỡng được tích hợp, Phú Quốc sẽ trở thành kinh đô giải trí hàng đầu Việt Nam, được ví như “Las Vegas thứ hai”.

Có thể bạn quan tâm: top biệt thự nghỉ dưỡng giá rẻ tại đà nẵng

Cơ hội đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sự bùng nổ của thị trường bán bđs nghỉ dưỡng Phú Quốc bắt nguồn từ các yếu tố như hạ tầng được cải thiện. Lượng khách du lịch quốc tế và nội địa tăng trưởng mạnh, sản phẩm ngày càng đa dạng, chất lượng cao. Cũng không thể phủ nhận rằng, bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành kênh đầu tư hấp dẫn đối với cả nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hội tụ tất cả những yếu tố đó, dễ hiểu vì sao thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc chưa bao giờ hết hot.

Trong mắt các nhà đầu tư, Phú Quốc, Bali và Phuket là 3 hòn đảo lý tưởng nhất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng biển trên thế giới.

Thời gian gần đây, các doanh nghiệp lớn đang tăng tốc đầu tư vào Phú Quốc để đón đầu dòng khách du lịch đang tăng nhanh. Hệ thống cơ sở lưu trú cao cấp từ con số 0 đã được cải thiện mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, hiện đã có gần 7.000 phòng tại các khách sạn 4-5 sao, căn hộ và biệt thự nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, khi lượng khách tiếp tục tăng, tiềm năng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn rất lớn, bởi số lượng phòng khách sạn cao cấp tại Phú Quốc còn khiêm tốn. Nguồn cầu lớn, tiềm năng dồi dào nhưng nguồn cung chưa thực sự đáp ứng là lý do khiến Phú Quốc đang trở thành tâm điểm đầu tư bất động sản.

Tất nhiên, các nhà đầu tư sẽ không bỏ lỡ một thị trường tiềm năng như Phú Quốc. Tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã đặt chân đến Phú Quốc với nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, dù thị trường ngày càng cạnh tranh nhưng những dự án BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đẹp, chất lượng công trình cao, tiềm năng cho thuê tốt sẽ có tỷ lệ hấp thụ tốt.

Có thể bạn quan tâm: top dự án condotel ven biển tại đà nẵng

Chủ đầu tư

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SDT: 0983 072 599

Web: www.chudautu.net

Zalo: www.zalo.me/0983072599Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.