Những điều bạn cần biết thêm về dự án condotel ven biển tại Phú Quốc

Dự án condotel ven biển tại  Phú Quốc rất phổ biến. Tuy nhiên, chúng là những công cụ phức tạp, là một phần khách sạn và một phần nhà ở. Do đó, điều quan trọng là các nhà phát triển phải kiểm tra một danh sách kiểm tra các yếu tố được chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thiết kế và xây dựng những gì họ tin rằng sẽ là một sự phát triển khách sạn căn hộ thành công.

du-an-condotel-ven-bien-tai-Phu-Quoc

Những điều cần check về dự án condotel ven biển tại Phú Quốc

Tập trung vào người dùng

Một khách sạn căn hộ nên được thiết kế với một loại khách hoặc chủ sở hữu đơn vị nhất định. Hồ sơ khách hàng ảnh hưởng đến cơ sở của dự án, chẳng hạn như lựa chọn địa điểm và vị trí của khách sạn, các điểm tham quan địa phương, đặc điểm phòng vật lý và dịch vụ sẽ thu hút một loại khách hàng nhất định.

Chẳng hạn, dự án nằm trong một khu vực nghỉ dưỡng phục vụ cho nhóm nhân khẩu học giàu có trẻ tuổi đang tìm kiếm một chuyến đi cuối tuần – hay dự án nằm trong một khu vực thu hút các gia đình hoặc những “tổ ấm không có người ở” trong một thời gian dài?

Condotel sẽ cần những tiện nghi gì?

Để quay lại ví dụ trước, nếu bạn đang thiết kế cho đối tượng trẻ trung, thành thị, thì có thể yêu cầu đường nét rõ ràng, không gian rộng và diện mạo tương tự như khách sạn boutique. Điều này sẽ ảnh hưởng đến loại đồ nội thất mà chủ khách sạn căn hộ mua, cũng như số tiền mà nhà thiết kế chi cho các yếu tố như ánh sáng hoặc chất liệu rèm.

Chi phí FF & E (nội thất, đồ đạc và thiết bị) luôn có khả năng lớn hơn tại một khách sạn căn hộ so với các dự án khách sạn khác, bởi vì khách sạn căn hộ trước hết phải tỏa ra bầu không khí “gia đình” và đơn giản là có nhiều đồ đạc hơn Và phụ kiện. Và chi tiêu cho FF & E là yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến việc thiết lập ngân sách ban đầu của bạn – và khả năng bạn hoàn trả khoản đầu tư của mình nhanh chóng và đáng kể như thế nào.

du-an-condotel-ven-bien-tai-Phu-Quoc

Tìm hiểu về bán bđs nghỉ dưỡng giá rẻ tại đà nẵng

Còn sân sau thì sao?

Trong khi các chủ đầu tư tập trung vào nhu cầu của du khách và tạo ra “cảm giác như ở nhà”, họ không được đánh mất thực tế rằng bất động sản mà họ đang xây dựng vẫn là một khách sạn.

Điều đó có nghĩa là nó phải bao gồm các đặc điểm cấu trúc chung cho tất cả các tài sản của khách sạn, văn phòng điều hành và hành chính, dịch vụ giặt là và dọn phòng dùng chung, thang máy chở hàng có lối vào các phòng dành cho khách, và trong hầu hết các trường hợp, một hồ bơi và khu vực tập thể dục.

Một lỗi điển hình trong quá trình lập kế hoạch ban đầu của một khách sạn căn hộ là tập trung vào các thành phần “căn hộ” trong khi bỏ qua những phẩm chất cần thiết để vận hành một hoạt động kinh doanh nhà nghỉ khả thi. Đây có thể là một sai sót đắt giá vì có thể cần phải xem xét lại phần lớn dự án phát triển và tạo ra các kế hoạch mới và phân bổ nguồn lực sau khi lập kế hoạch dự án đã bắt đầu. Cấu trúc phải “trông giống như một căn hộ”, nhưng cũng phải phục vụ như một khách sạn.

Chuẩn bị cho mọi chi phí

Không quá lời khi nói rằng kiến trúc và thiết kế của một khách sạn căn hộ là hai mặt của cùng một đồng tiền. Ví dụ, hầu hết các bên cho vay sẽ không tài trợ cho một dự án khách sạn căn hộ trừ khi mỗi đơn vị bao gồm ít nhất một bếp nhỏ. 

Các căn hộ cũng phải đáp ứng các tiêu chí về kích thước tối thiểu, thường là khoảng 600 bộ vuông. Điểm cốt yếu là các đơn vị đó phải có vẻ giống các đơn vị bảo lãnh về đặc điểm và quy mô như chung cư.

Lợi tức đầu tư nhanh nhất nếu có thể, khả năng bán tất cả hoặc hầu hết các căn hộ chung cư trước khi bất động sản mở cửa. Hãy nhớ rằng tốc độ bán hàng diễn ra thường xuyên liên quan trực tiếp đến việc có các đặc điểm vật chất và cơ sở vật chất thu hút thị trường mục tiêu của bạn. Vì những lý do này, việc không xem xét “lăng kính” của đơn vị tài chính khi lập kế hoạch xây dựng một dự án khách sạn căn hộ có thể là một sai sót nghiêm trọng.

Hãy chú ý đến dự án căn hộ nghỉ dưỡng ven biển tại Phú Quốc

Không cần bàn cãi, sự bùng nổ khách sạn căn hộ đang diễn ra đầy đủ, không có dấu hiệu giảm bớt. Điều đó càng khiến các nhà phát triển lựa chọn các dự án của họ một cách hợp lý và xây dựng một đội ngũ tốt nhất có thể trong khi đặt các kế hoạch lại với nhau ngay từ đầu càng trở nên quan trọng hơn. Việc tích hợp các đặc điểm kiến trúc và thiết kế vào giai đoạn đầu của quy hoạch có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc, do đó tăng tốc và cải thiện khả năng sinh lời của khách sạn căn hộ.

Nếu bạn là nhà đầu tư với người thuê căn hộ của mình, bạn có thể cần phải đưa ra quyết định. Trong khi bạn không thể yêu cầu người thuê rời đi trong khi hợp đồng vẫn còn hiệu lực, nếu hợp đồng thuê đã kết thúc (hoặc sẽ hết hạn trong vài tháng tới), câu hỏi đặt ra là bạn có nên giữ người thuê ở lại căn hộ hay không.

du-an-condotel-ven-bien-tai-Phu-Quoc

Nếu bạn yêu cầu người thuê dọn đi, bạn sẽ mất một vài tháng tiền thuê, nhưng sự khác biệt về giới thiệu, giá cả và tốc độ bán sẽ bù đắp cho điều đó hoặc một khoản lỗ đáng kể tiền thuê nhà.

Nếu khách thuê ở trong căn hộ trong thời gian khuyến mãi, bạn sẽ không thể theo dõi chất lượng của bài thuyết trình trong thời gian thực hoặc trên web. Ảnh được sử dụng trong danh sách trực tuyến có thể không hiển thị căn hộ của bạn ở nơi có ánh sáng tốt nhất vì chúng được chụp khi người thuê ở gần đó.

Xem thêm bán biệt thự nghỉ dưỡng giá tốt tại đà nẵng

Chủ đầu tư

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SDT: 0983 072 599

Web: www.chudautu.net

Zalo: www.zalo.me/0983072599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.