4 Yếu tố then chốt gia tăng khả năng sinh lời cho bđs nghỉ dưỡng

Hiện nay, top dự án bđs nghỉ dưỡng giá tốt tại Đà Nẵng, Phú Quốc,… là một trong số các kênh tích lũy tài sản, đầu tư mang lại giá trị sinh lời cao cho người Việt. Trong đó, những dự án được phát triển bởi chủ đầu tư chuyên nghiệp, có đơn vị vận hành quốc tế, tọa lạc vị trí trung tâm và pháp lý hoàn thiện sẽ dễ dàng tạo niềm tin cho khách hàng.

Yếu tố then chốt tạo nên dự án bđs nghỉ dưỡng với mức sinh lời khủng

1/ Nhà đầu tư phát triển dự án

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thu hút của dự án đối với thị trường. Để đánh giá thương hiệu của chủ đầu tư, khách hàng có thể nhìn vào các đối tác mà doanh nghiệp này hợp tác. Chủ đầu tư uy tín, có kinh nghiệm sẽ lựa chọn các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thi công có kinh nghiệm với thương hiệu xứng tầm. 

2/ Đơn vị quản lý vận hành quốc tế

Những thương hiệu quản lý quốc tế với uy tín và hệ thống tiêu chuẩn sẽ giúp các dự án bất động sản nghỉ dưỡng dễ dàng tiếp cận nguồn khách quốc tế đa dạng, nâng cao tỷ lệ khai thác và cho thuê phòng ở mức tối đa, mang đến những dịch vụ tiện ích, không gian nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu của du khách.

Người mua luôn chú ý tới cơ sở hạ tầng kỹ thuật của dự án. Một dự án được quản lý, vận hành tốt với các hoạt động liên tục và chặt chẽ có thể giúp gia tăng giá trị.

bds-nghi-duong-felicia-1

3/ Ý tưởng phát triển dự án độc đáo

Một yếu tố quan trọng khác làm nên giá trị khác biệt cho dự án là phong cách thiết kế kiến trúc. Các dự án có phong cách mới lạ, độc đáo tạo được sức hút với du khách và những nhà đầu tư. Du khách có thể nghỉ dưỡng tại những dự án này để có sự trải nghiệm, còn nhà đầu tư chọn dự án bởi sức hút du khách, tỷ lệ cho thuê và gia tăng giá trị theo thời gian.

4/ Vị trí dự án và loại hình sản phẩm

Hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những loại hình phát triển mạnh với hàng loạt dự án tại các địa phương có tiềm năng du lịch biển như Đà Nẵng, Phú Quốc,… Các bãi biển miền Trung mang lại sự tối ưu về giá trị cho bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, nhất là đối với loại hình dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng.

Giá trị đầu tư hàng đầu hội tụ tại dự án Felicia OceanView Apart – Hotel

Felicia OceanView Apart – Hotel mang hơi thở Co-living & Co-working lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam hiện đang gây cơn sốt mạnh mẽ tại thành phố bên sông Hàn. 

Dự án sở hữu lợi thế trực diện bãi biển Mỹ Khê (Top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn), tọa lạc ngay mặt tiền trung tâm đường Võ Nguyên Giáp, “tuyến đường tỷ đô” được bao quanh bởi hàng loạt các dịch vụ từ du lịch, giải trí, mua sắm sôi động bậc nhất ở Đà Nẵng.

bds-nghi-duong-felicia

Từ Felicia OceanView Apart-Hotel, du khách dễ dàng kết nối các tiện ích trung tâm thành phố và các công trình biểu tượng văn hóa, như cầu Rồng – cầu Sông Hàn (cách khoảng 2 km) và sân bay Quốc tế Đà Nẵng chỉ trong bán kính 6km, đặc biệt là đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, miền di sản Hội An,… và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác của Đà Nẵng đều thuận tiện.

Mang đến phong cách lưu trú mới mẻ, riêng biệt khó lẫn trên thị trường, Felicia OceanView Apart-Hotel mà Chủ Đầu Tư mang đến hoàn toàn xứng đáng là một lựa chọn ưu tiên cho nhà đầu tư khi muốn sở hữu top bất động sản nghỉ dưỡng giá tốt tại Đà Nẵng, một “vị trí vàng” bên bờ biển Mỹ Khê – Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SĐT: 0983 072 599

Email: hoangkimmedia@gmail.com

Web: www.chudautu.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.