Điều gì làm cho top dự án căn hộ biển giá tốt tại đà nẵng trở nên khác biệt?

Khi lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ, du khách phải đưa ra nhiều quyết định, một trong số đó là loại chỗ ở mà họ đặt trước. Phòng khách sạn không còn là sự lựa chọn duy nhất. Giờ đây, những du khách đi công tác và giải trí trong những chuyến đi dài có thể chọn ở trong một top dự án căn hộ biển giá tốt tại đà nẵng thay vì khách sạn.

Căn hộ dịch vụ là căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi, có thể cho thuê trong thời gian ngắn hoặc dài hạn. Có một vài điểm khác biệt giữa căn hộ dịch vụ và khách sạn, và hiểu được những điểm khác biệt này có thể giúp bạn quyết định loại nào tốt nhất cho chuyến đi sắp tới của mình. Sau đây là bảy điểm phân biệt giữa căn hộ dịch vụ và khách sạn.

top-du-an-can-ho-bien-gia-tot-tai-đa-nang

Điểm khác biệt của top dự án căn hộ biển giá tốt tại Đà Nẵng

Phòng ở

Phòng khách sạn có thể tương đối nhỏ, đặc biệt là ở những nơi đông đúc. Các dãy phòng lớn có sẵn, nhưng chúng không hề rẻ. Mặt khác, căn hộ dịch vụ là một căn hộ studio, một, hai hoặc ba phòng ngủ có kích thước tiêu chuẩn cung cấp nhiều không gian hơn 30-50% so với phòng khách sạn thông thường. Bạn có nhiều không gian hơn đáng kể để làm việc, nghỉ ngơi, thư giãn và sống.

Nhà bếp

Phòng khách sạn có nhà bếp là điều không bình thường, và nếu có, thường là một phòng khiêm tốn, thiếu các yêu cầu về ẩm thực. Nhà bếp cỡ lớn, đầy đủ tiện nghi trong căn hộ dịch vụ sẽ cho phép bạn nấu các bữa ăn tự chế biến và bảo quản thực phẩm và đồ uống trong tủ lạnh. Bạn có thể ăn ngon miệng hơn trong khi tiết kiệm tiền đi ăn ngoài.

Nội thất và thiết bị

Nhiều phòng khách sạn chỉ bao gồm ít hơn một chiếc giường và một phòng tắm; nếu bạn may mắn, một tủ đựng quần áo, tủ quần áo, bàn làm việc hoặc ghế sofa nhỏ có thể được cung cấp. Các căn hộ dịch vụ được trang bị hoàn chỉnh với tất cả đồ đạc mà bạn mong đợi tìm thấy trong một ngôi nhà. 

Chúng cũng đi kèm với mọi thứ bạn cần để làm việc, nấu ăn và sinh hoạt, bao gồm bàn làm việc, xoong nồi và giỏ đựng quần áo. Trên tinh thần của giỏ giặt là, nhiều căn hộ dịch vụ cung cấp một máy giặt / máy sấy trong đơn vị.

Thời gian lưu trú trung bình

Hầu hết các khách sạn, ngoại trừ các khách sạn có thời gian lưu trú kéo dài, được thiết kế cho thời gian lưu trú ngắn hơn. Căn hộ dịch vụ được thiết kế để lưu trú từ một tháng trở lên. Có thể có thời gian lưu trú ngắn hơn một tuần hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào các quy định và hạn chế của địa phương. 

top-du-an-can-ho-bien-gia-tot-tai-đa-nang

Tìm hiểu về mua căn hộ nghỉ dưỡng tại phú quốc

Lưu trú tại một khách sạn trong một thời gian dài là một thách thức, đặc biệt là không có nhà bếp, thiết bị rửa tiện dụng hoặc không đủ phòng. Căn hộ dịch vụ cung cấp tất cả các tiện nghi và yêu cầu của ngôi nhà.

Các chi phí khác

Khi thời gian lưu trú được xem xét, các mức giá khác nhau giữa căn hộ dịch vụ và khách sạn sẽ xuất hiện. Ở trong khách sạn vài tuần một lúc có thể rất tốn kém, đặc biệt nếu bạn dựa vào dịch vụ ăn uống tại phòng thay vì tự nấu ăn. Khi so sánh với giải pháp thay thế, một căn hộ dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, đặc biệt là cho những chuyến thăm dài ngày. 

Chi phí căn hộ dịch vụ thường thấp hơn 30-50 phần trăm so với giá khách sạn. Ở trong một căn hộ dịch vụ trong một thời gian dài cũng có thể tiết kiệm thuế. Điều này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào thành phố và thời gian lưu trú dự định của bạn.

Tiện nghi

Các tiện nghi do khách sạn và căn hộ dịch vụ cung cấp có thể khác nhau. Khách sạn có thể cung cấp các tiện nghi mà căn hộ dịch vụ không có, chẳng hạn như dịch vụ phòng, quầy bar mini, nhà hàng và / hoặc quầy bar trong khuôn viên, spa và bữa sáng kiểu lục địa. 

Căn hộ dịch vụ có thể có các tiện nghi như hồ bơi, trung tâm thể dục, sân thượng, sân thượng, sảnh chờ, thiết bị giặt là và sảnh khách, tùy thuộc vào từng tòa nhà. Nhiều người trong số họ cũng thân thiện với vật nuôi. Cuối cùng, trong khi nhiều khách sạn tính thêm phí cho WiFi, gần như luôn được bao gồm trong việc mua một căn hộ dịch vụ.

Các vị trí phổ biến

Các khách sạn thường nằm ở những vị trí tập trung và dễ tiếp cận, chẳng hạn như gần các điểm tham quan chính hoặc sân bay, trong khi các căn hộ dịch vụ có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi khu dân cư trong thành phố. Chúng cũng có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi nơi có căn hộ trên hành tinh.

Một số thông tin về top dự án căn hộ biển giá tốt tại đà nẵng

Một khu phức hợp căn hộ dịch vụ với hệ thống đặt phòng kiểu khách sạn được gọi là khách sạn căn hộ hoặc khách sạn căn hộ (cũng là khách sạn dân cư hoặc khách sạn lưu trú kéo dài). Có thể so sánh với việc thuê một căn hộ, ngoại trừ không có hợp đồng lâu dài và cư dân có thể “trả phòng” bất cứ lúc nào họ chọn, tùy thuộc vào thời gian lưu trú tối thiểu có liên quan của công ty.

top-du-an-can-ho-bien-gia-tot-tai-đa-nang

Một khu phức hợp khách sạn căn hộ điển hình cung cấp một đơn vị đầy đủ tiện nghi. Những khu phức hợp này thường được xây dựng theo yêu cầu và tương tự như một khu phức hợp khách sạn với nhiều loại phòng khác nhau. Thời gian lưu trú tại các khách sạn căn hộ này từ vài ngày đến vài tháng thậm chí vài năm. Những người ở trong các khách sạn căn hộ thường làm như vậy trên cơ sở dài hạn, do đó, các khách sạn thường được trang bị hầu hết các tiện nghi mà một ngôi nhà thông thường yêu cầu.

Xem thêm về bán bđs nghỉ dưỡng tại phú quốc

Chủ đầu tư

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

SDT: 0983.072.599

Web: http://chudautu.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.