Condotel là gì và sức hấp dẫn của loại hình condotel hiện nay

Du lịch là một nhu cầu không quá xa lạ với cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là đối với các bạn trẻ, luôn muốn khám phá và tìm hiểu thêm về những cảnh đẹp xung quanh. Nhằm phục vụ cho việc lưu trú và nghỉ dưỡng nên loại hình condotel ra đời nhằm cung cấp tốt và tiện nghi hơn cho việc du lịch và nghỉ ngơi.

condotel 1

Condotel là gì và sức hấp dẫn của loại hình condotel hiện nay

Condotel là gì?

Condotel là sự kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, về hình thức thì condotel là loại mô hình căn hộ cao cấp nhưng có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như trong một khách sạn. Các dự án condotel thường được xây dựng tại các địa phương có thế mạnh về du lịch và đang dần trở thành xu hướng đầu tư mới trong ngành bất động sản.

condotel-5

Sức hấp dẫn của loại hình condotel:

Condotel là mô hình được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng và du nhập vào Việt Nam, từ đó trở thành cơn sốt đối với ngành bất động sản Việt Nam.

Nếu như trước đây thì việc lưu trú khi đi du lịch là khách sạn, homestay, resort, thì hiện nay có loại hình mới đó chính là condotel, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho mọi người trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Condotel mặc dù là một loại hình mới nhưng lại có sức cạnh tranh cao đối với các khu nghỉ dưỡng truyền thống với chất lượng 5 sao, đầy đủ dịch vụ nhưng giá chỉ bằng một căn hộ. Ngoài ra còn có phong cảnh đẹp, được quản lý bởi chủ đầu tư và còn có khả năng sinh lời nếu như bạn cho chủ đầu tư thuê nếu bạn chưa có nhu cầu sử dụng.

Xem thêm mua biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại Phú Quốc

Một số điểm khác nhau giữa condotel và căn hộ

Condotel sẽ thuộc quyền sở hữu của người mua hoặc có thể cho chủ đầu tư thuê lại và ấy lợi nhuận từ việc cho thuê.

Có bộ phận quản lý và bảo dưỡng định kỳ mà nếu như bạn cho chủ đầu tư thuê sẽ không bị mất phí bảo dưỡng.

Condotel thường nằm tại các khu vực có tiềm năng phát triển mạnh. Căn hộ chung cư có mục đích là để sử dụng ở lâu dài, còn condotel là chủ yếu đầu tư cho thuê nhằm mục đích sinh lời.

condotel-6

Căn hộ chung cư sẽ được cấp hộ khẩu thường trú, sổ đỏ, nhưng còn đối với condotel thì pháp lý vẫn chưa phân định được là loại hình lưu trú hay loại hình du lịch nên còn nhiều bất cập trong việc pháp lý.

Cách thức hoạt động chủ yếu của loại hình condotel là timeshare, chia sẻ lợi nhuận ưu đãi.

Condotel là xu hướng đầu tư thông minh vì những lợi ích mà chúng mang lại và hiện nay thị trường bất động sản Việt Nam đang rất sôi động với mô hình condotel này.

Coi thêm dự án bđs nghỉ dưỡng cao cấp tại Đà Nẵng

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Biểu, P.Hoà Khê Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0983 072 599

Mail: hoangkimmedia@gmail.com

Website: www.chudautu.net

Zalo: www.zalo.me/0983072599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.